Kết quả tìm kiếm cho "Tân Bình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Ông Trần Bá Luận, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải: Tiếp tục dặm vá, sửa chữa các điểm hằn lún vệt bánh xe trên đường Mỹ Phước - Tân vạn 

Cập Nhật 23-07-2020

Trước thực trạng một số đoạn trên tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn có hiện tượng bị hằn lún vệt bánh xe cũng như thông tin đặt trạm thu phí trên đoạn tuyến này

Tag: đường Mỹ Phước - Tân Vạn,hằn,lún

Cô gái kéo toa tàu nặng hơn 17 tấn lăn bánh trên đường ray  

Cập Nhật 16-09-2015

Oksana Kosheleva, một nữ vận động viên cử tạ 32 tuổi người Nga, vừa lập kỷ lục khi dùng sức để kéo một toa tàu điện khối lượng lên đến 17,2 tấn lăn bánh trên đường ray.

Tag: chuyện lạ,thư giãn,cô gái,kéo,toa tàu,hơn 17 tấn,lăn bánh

Kinh Đô: Chuẩn bị 5.000 tấn bánh kẹo phục vụ Tết Ất Mùi 2015 

Cập Nhật 29-12-2014

Ông Nguyễn Xuân Luân, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh Đô, cho biết với thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” nhằm mang lại giá trị văn hóa của Tết Việt thông qua các sản phẩm bánh kẹo Việt phục vụ người tiêu dùng

Tag: bánh kẹo

Kinh Đô chuẩn bị 2.800 tấn bánh phục vụ Tết Trung thu 2014 

Cập Nhật 29-07-2014

Mùa trung thu năm nay Kinh Đô tiếp tục giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới từ trung bình đến cao cấp, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như trà xanh, đậu xanh, hạt sen, vi cá, bào ngư, cua huỳnh đế… rất tiện lợi để các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân dùng làm quà tặng, cùng gia đình thưởng thức nhằm kết nối tình thân, nâng cao giá trị cuộc sống.

TP.Thủ Dầu Một có cửa hàng bánh mì giao hàng tận nơi 

Cập Nhật 22-11-2013

Hệ thống cửa hàng bánh mì Tuấn Lộc (quận 12, TP.HCM) vừa tổ chức khai trương cửa hàng phân phối tại số 172, đường Phú Lợi, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một.

Chiếc bánh trung thu nặng hơn nửa tấn 

Cập Nhật 19-09-2013

Để chào mừng tuần lễ Tết Trung Thu, ngày 17-9 vừa qua, một trung tâm thương mại tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã khiến cho các khách tham quan phải nán lại chiêm ngưỡng chiếc bánh trung thu khổng lồ được đặt giữa sảnh chính.

Xuất khẩu 20 tấn bánh chưng sang Mỹ, Châu Âu 

Cập Nhật 06-01-2012

Để giúp bà con Việt Kiều ở Mỹ và Châu Âu có thêm hương vị quê nhà trong những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Thìn sắp tới, cơ sở bánh chưng Trần Gia ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã hoàn tất thủ tục để xuất khẩu 20 tấn bánh chưng và nguyên liệu như lá dong phục vụ bà con người Việt xa quê hương.

'Tân nương' rủ nhau học làm bánh 

Cập Nhật 05-07-2011

Đều đặn cuối tuần, Hạnh và Hoa (Tân Mai, Hà Nội) lại rủ nhau học làm bánh, không chỉ để giúp tăng điểm đảm đang với nhà chồng mà bản thân hai cô cũng thấy vui khi tự tay làm ra những chiếc bánh “ngon, bổ, rẻ”.

Quay lên trên free html hit counter