Kết quả tìm kiếm cho "Tại sao"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 63

Xuất hiện màu nước lạ, bốc mùi hôi tại suối Cây Sao 

Cập Nhật 17-04-2020

Ngày 17-4, ông Nguyễn Trần Phi Long, Chủ tịch UBND phường Tân Bình, TP.Dĩ An, cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với phòng Tài nguyên và Môi trường TP.Dĩ An kiểm tra mẫu nước có màu xanh dương để xác định nguyên nhân.

Tag: suối Cây Sao,nước có màu xanh dương

Vì sao tai nạn trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn tăng? 

Cập Nhật 15-11-2019

Theo phản ánh của người dân, hiện trung bình mỗi tuần trên đường Mỹ Phước- Tân Vạn xảy ra từ 1 - 3 vụ tai nạn giao thông, trong đó có những vụ nghiêm trọng dẫn đến chết người.

Tag: tai nạn giao thông,mỹ phước tân vạn

Sứ quán tại Malaysia sát sao công tác bảo đảm an toàn cho CĐV Việt 

Cập Nhật 11-12-2018

Theo thông báo mới nhất của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, tính đến sáng 11/12, cảnh sát Malaysia chưa ghi nhận vụ việc nào gây ảnh hưởng đến an ninh, an toàn của người hâm mộ Việt Nam tới Kuala Lumpur cổ vũ

Tag: Sứ quán tại Malaysia

Thu hồi tài sản phạm tội của bị cáo Phan Sào Nam đạt gần 90,7% 

Cập Nhật 19-11-2018

Đầu giờ phiên xét xử sáng 19/11, Hội đồng xét xử vụ đánh bạc nghìn tỷ tiếp tục xét hỏi đối với bị cáo Phan Sào Nam (nguyên Chủ tịch Công ty VTC Online), sau đó tiến hành thẩm vấn Nguyễn Văn Dương

Tag: bị cáo Phan Sào Nam

Tại sao tình yêu của bạn rơi vào cảnh nhanh yêu nhanh chán? 

Cập Nhật 22-12-2017

Bạn thường khâm phục những tình yêu kéo dài từ năm này sang năm khác, nhưng lại chẳng hiểu vì sao nên nỗi mà chuyện tình của mình lại chóng vánh vài tuần đến vài tháng là cùng?

Tag: Tại sao,tình yêu,của bạn,rơi vào cảnh,nhanh yêu,nhanh chán?

Tại sao đến năm 2017 rồi mà bạn vẫn còn ế? 

Cập Nhật 29-05-2017

Vấn đề nổi cộm nhất vẫn xoay quanh cái chữ “ế”, tại sao lại thế nhỉ?

Tag: Tại sao,đến năm 2017,mà bạn,vẫn,còn ế

Vĩnh biệt đồng chí Hữu Thọ - một nhà báo tài năng, sắc sảo 

Cập Nhật 14-08-2015

Đoàn của Ban Bí thư Trung ương Đảng do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu; Đoàn Chủ tịch nước do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dẫn đầu;

Tag: Vĩnh biệt,đồng chí Hữu Thọ - một nhà báo,tài năng,sắc sảo

Phát hiện dấu vết chứng tỏ sự sống tồn tại trên Sao Hỏa 

Cập Nhật 18-12-2014

Theo BBC, sau một thời gian dài tìm kiếm, tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện dấu vết của khí methane trên Sao Hỏa.

Tag: sao Hỏa

Sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook vào máy tính 

Cập Nhật 05-09-2013

Có nhiều lý do mà người dùng cần phải sao lưu tất cả dữ liệu từ tài khoản Facebook vào máy tính. Chẳng hạn như một số người dùng sao chép lại hàng trăm bức ảnh đã tải lên Facebook về máy tính một cách nhanh chóng. Một số khác lại muốn lưu danh sách bạn bè, người thân và đồng nghiệp trên Facebook, hay những trang web mà họ đã thích và đánh dấu trên Facebook. Trong khi đó, một số người dùng lại muốn lưu những thông tin cập nhật quan trọng để tham khảo sau này.

Teen... học tại chức, tại sao không? 

Cập Nhật 17-09-2011

Giáo dục Việt Nam ngày càng rộng mở vì được Nhà nước khuyến khích đào tạo, ngày càng có nhiều trường, nhiều đơn vị đứng ra để mở trường, mở lớp. Theo đó là nhiều loại hình đào tạo khác nhau để phù hợp với nhiều người, từ đào tạo chính quy, đào tạo từ xa, đào tạo tập trung... và cả đào tạo tại chức - một loại hình đào tạo nâng cao tri thức mà nhiều người vẫn thường gọi là hệ đào tạo không chính quy hay thân thuộc hơn thì còn được gọi là hệ vừa học vừa làm.

Quay lên trên free html hit counter