Kết quả tìm kiếm cho "Tứ kết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 502

Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc 

Cập Nhật 16-01-2020

Đại đoàn kết dân tộc là một giá trị tinh thần to lớn, một truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta, được hun đúc trong suốt mấy ngàn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước.

Tag: Tư tưởng Hồ Chí Minh

Mãi mãi tự hào và không ngừng vun đắp tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào(*) 

Cập Nhật 30-10-2019

Trong niềm phấn khởi, tự hào và thắm tình đoàn kết hữu nghị, chúng ta tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống và trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang (LLVT) nhân dân

Tag: Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân: Sức hút từ những mô hình mới 

Cập Nhật 15-07-2018

Công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, đặc biệt là thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã đạt được những kết quả tích cực, nhiều mô hình mới xuất hiện thu hút đông đảo TNCN đến với tổ chức Đoàn, Hội.

Tag: đoàn kết,tập hợp,thanh niên

Chính phủ Việt Nam cam kết tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư 

Cập Nhật 14-09-2017

Chiều 14-9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp nhóm các nhà đầu tư quốc tế nhân dịp sang dự Hội nghị thường niên các Nhà đầu tư toàn cầu tổ chức tại Việt Nam

Tag: nhà đầu tư,châu Âu,Hoa Kỳ

U16 Việt Nam rộng đường vào tứ kết 

Cập Nhật 21-09-2016

Với chiến thắng ngược dòng ngoạn mục 3-2 trước U16 Australia (sau khi bị dẫn trước 0-2), đội tuyển U16 Việt Nam đã tự mở rộng cánh cửa vào vòng tứ kết.

Tag: U16 Việt Nam,rộng đường,vào tứ kết

Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U13 toàn quốc 2016: Bình Dương sớm giành vé vào tứ kết trước 1 lượt đấu 

Cập Nhật 21-07-2016

Sáng nay (21-7), đội bóng đá trẻ U13 Bình Dương đã thi đấu trận thứ 2 của mình tại vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U13 toàn quốc 2016 đang diễn ra tại tỉnh Thái Bình, gặp đội Đồng Tháp.

Tag: Vòng chung kết,Giải bóng U13

Atletico và Real chia điểm trong trận tứ kết Champions League 

Cập Nhật 15-04-2015

Sáng sớm nay (15-4), Atletico Madrid và Real Madrid đã đọ sức với nhau trong trận tứ kết Champions League lượt đi. Kết quả, sau 90 phút thi đấu, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 0-0.

Tag: Atletico và Real chia điểm trong trận tứ kết Champions League

Khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo: Gắn kết từ “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” 

Cập Nhật 08-11-2014

(BDO) Sáng 8-11, khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo đã tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư”

Tag: ngày hội đại đoàn kết dân tộc,phước vĩnh,phú giáo

Hội thảo đầu tư và các công cụ hỗ trợ kết nối - giao thương giữa Việt Nam và Phần Lan 

Cập Nhật 21-11-2013

Sở Công thương, Sở Ngoại vụ phối hợp với Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Cơ hội đầu tư và các công cụ hỗ trợ kết nối - giao thương giữa Việt Nam và Phần Lan”. Tham dự hội thảo có các diễn giả đến từ Phần Lan và đại diện các doanh nghiệp (DN) trong và ngoài tỉnh. Hội thảo là cầu nối thiết thực giữa DN của 2 nước nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác kinh tế và đóng góp một phần quan trọng trong quan hệ ngoại giao ngày càng phát triển của 2 nước Việt Nam - Phần Lan. Tại hội thảo, nhiều câu hỏi từ phía các DN Việt Nam đã được Đại sứ Phần Lan và các diễn giả đến từ Phần Lan giải đáp thỏa đáng.

Quay lên trên free html hit counter