Kết quả tìm kiếm cho "Toàn tỉnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 710

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh: Tăng cường tuần tra, bảo đảm an toàn giao thông 

Cập Nhật 14-02-2019

Những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh tiếp tục triển khai kế hoạch nhằm bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh để người dân đi lại thông suốt, an toàn...

Tag: Phòng Cảnh sát,giao thông,Công an tỉnh: Tăng cường,tuần tra,bảo đảm,an toàn,giao thông

Công an tỉnh: Phát động thi đua cao điểm trong toàn lực lượng Đoàn Thanh niên 

Cập Nhật 20-03-2018

Thiết thực phát động giai đoạn 3 đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy CAND (11.3.1948 - 11.3.2018) và 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11.6.1948 - 11.6.2018)

Tag: công an tỉnh,phát động,thi đua

65 cơ sở chăn nuôi tư nhân trên địa bàn tỉnh được công nhận an toàn dịch bệnh 

Cập Nhật 17-02-2016

Lãnh đạo Chi cục Thú y tỉnh cho biết tính đến cuối năm 2015, toàn tỉnh có 65 cơ sở chăn nuôi tư nhân được công nhận an toàn dịch bệnh lở mồm long móng và dịch tả trên đàn gia súc.

Tag: 65 cơ sở,chăn nuôi,tư nhân,trên địa bàn tỉnh,được công nhận,an toàn,dịch bệnh

Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội 

Cập Nhật 26-08-2015

Sáng qua (25-8), Đảng bộ Công an tỉnh Bình Dương đã chính thức khai mạc Đại hội (ĐH) lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tag: Đại hội,Đảng bộ Công an tỉnh

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ XVIII năm 2014: Thị xã Thuận An giành giải nhất toàn đoàn 

Cập Nhật 15-07-2014

Hội thi là hoạt động thiết thực trong dịp hè nhằm phát động các em học sinh tích cực học tập công nghệ thông tin, phát huy tinh thần say mê với môn tin học, ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong tuổi trẻ toàn tỉnh.

Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương năm 2014: Phú Giáo nhất toàn đoàn môn Karatedo 

Cập Nhật 05-05-2014

Hôm qua (4-5), tại nhà thi đấu thể thao trường THCS Trần Hưng Đạo, huyện Phú Giáo đã diễn ra 2 nội dung cuối cùng của môn Karatedo, Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần 4-2014. Kết quả, HCV vô địch đồng đội nữ thuộc về TP.TDM; Phú Giáo giành HCB, TX.Thuận An nhận HCĐ. Bộ HCV vô địch đồng đội nam thuộc đơn vị TX.Thuận An, 2 đơn vị TX.Tân Uyên và TP.TDM lần lượt nhận HCB và HCĐ.   Một trận đấu tại giải Karatedo Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương 2014

Khởi tranh môn Vovinam đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần 4-2014: TP.TDM và TX.Thuận An là những ứng cử viên ngôi vô địch toàn đoàn 

Cập Nhật 26-04-2014

Sáng qua (25-4), tại Nhà thi đấu TDTT TP.TDM đã diễn ra lễ khai mạc và tiến hành thi đấu các nội dung đầu tiên của môn Vovinam trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần 4-2014. Đến dự lễ khai mạc có võ sư Trần Văn Mỹ, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Kỹ thuật của Liên đoàn Vovinam Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương và đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh có đoàn VĐV tham gia giải. Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Vovinam Việt Nam đã trao tặng bằng khen tập thể và các cá nhân của Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương vì đã có công đóng góp phát triển phong trào Vovinam tại tỉnh Bình Dương.

Phát huy truyền thống cách mạng tháng tám, lực lượng vũ trang tỉnh: Xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện 

Cập Nhật 29-08-2012

Trong cao trào tổng khởi nghĩa Cách mạng Tháng Tám năm 1945, các đội vũ trang quần chúng và lực lượng tự vệ đã làm nòng cốt cho phong trào cách mạng trong toàn tỉnh, đồng thời hỗ trợ nhân dân các địa phương vùng lên lật đổ chế độ thực dân phong kiến, thành lập chính quyền nhân dân mà Chi đội 1 chính là tiền thân của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Bình Dương hôm nay.

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Bình Dương năm 2010 

Cập Nhật 21-10-2010

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Bình Dương lần IX-2010. Hội thi đã thu hút hơn 60 thí sinh (TS) đến từ 18 doanh nghiệp trong tỉnh. Các TS lần lượt trải qua 3 vòng thi là: tự giới thiệu, thi lý thuyết và thực hành. Nội dung thi xoay quanh những kiến thức về công tác an toàn vệ sinh, công tác bảo hộ lao động... Ở phần thi thực hành các TS phải thể hiện những kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động. Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết, hội thi không chỉ là cơ hội để các TS trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công tác an toàn vệ sinh lao động mà còn là dịp để các cấp công đoàn đánh giá lại kết quả của công tác tuyên truyền huấn luyện cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp thời gian qua.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Đề cao vai trò của cộng tác viên an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 23-08-2010

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh vừa tổ chức Hội thi “Vai trò của cộng tác viên (CTV) trong công tác bảo đảm ATVSTP, nhất là thức ăn đường phố”. Hội thi nhằm nâng cao kiến thức ATVSTP cho CTV các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Đây là lực lượng đã góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền kiến thức về ATVSTP, các quy định của pháp luật về ATVSTP tới người dân; cùng ngành chức năng tham gia giám sát các hành vi vi phạm cũng như kiến nghị những giải pháp nhằm bảo đảm ATVSTP, nhất là đối với các loại thức ăn đường phố.

Quay lên trên free html hit counter