Kết quả tìm kiếm cho "Tony Blair"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp cựu Thủ tướng Anh Tony Blair 

Cập Nhật 02-11-2014

Chiều 1-11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Tony Blair, nguyên Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng,tiếp cựu Thủ tướng Anh,Tony Blair

"Kỹ nghệ kiếm tiền" của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair 

Cập Nhật 30-09-2013

Vừa qua, tạp chí Tatler chuyên về giới siêu giàu ở Anh, đã cho đăng tải một số bài viết đề cập tới các "kỹ nghệ" kiếm tiền của cựu Thủ tướng Tony Blair. Theo đó, trước khi rời ghế Thủ tướng Anh hồi năm 2007, ông Blair có thể đã kiếm được hàng trăm triệu bảng qua các công ty con trong giai đoạn 2007-2012, khiến mức lương thủ tướng hơn 190.000 bảng một năm chỉ như "tiền tiêu vặt".

Hồi ký của cựu Thủ tướng Tony Blair 

Cập Nhật 07-09-2010

Trong cuốn hồi ký của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair với tựa đề “Tony Blair: A Journey” (tạm dịch: “Tony Blair: Một cuộc hành trình), ông tự cho mình là người có tầm nhìn xa trông rộng khi nhìn nhận mối đe dọa khủng bố từ các phần tử Hồi giáo cực đoan. Ông cũng muốn kéo dài thời gian làm thủ tướng vì chính phủ của Tổng thống George W. Bush lúc đó “rất nghi ngờ” về người kế nhiệm ông Blair - ông Gordon Brown. Trước thời điểm cuốn hồi ký phát hành vào ngày 1-9, đã có một số chi tiết được tiết lộ.

Quay lên trên free html hit counter