Kết quả tìm kiếm cho "Trường Sa"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 281

'Trung Quốc phải tôn trọng chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam' 

Cập Nhật 28-03-2019

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt các cuộc diễn tập bắn đạn thật cũng như ngừng ngay các kế hoạch xây dựng trên các đảo Phú Lâm, đảo Cây và đảo Duy Mộng thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Tag: Hoàng Sa,Trường Sa,chủ quyền của Việt Nam

TX.Thuận An: Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” 

Cập Nhật 06-10-2016

Sáng 6-10, tại Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao TX.Thuận An đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Tag: thuận an,khai mạc,triển lãm,tư liệu,hoàng sa,trường sa

Hơn 4.500 lượt người tham quan Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” 

Cập Nhật 15-06-2016

Sau 5 ngày diễn ra, triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tỉnh Bình Dương năm 2016 đã thu hút trên 4.500 lượt người đến tham quan, tìm hiểu.

Tag: triển lãm,Hoàng Sa,Trường Sa

Khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” 

Cập Nhật 07-06-2016

Sáng 7-6, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, tổ chức lễ khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Tag: Hoàng Sa,Trường Sa,triển lãm,biển đảo,bản đồ

Họp báo giới thiệu triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” 

Cập Nhật 06-06-2016

Sáng 6-6, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với tỉnh Bình Dương tổ chức họp báo giới thiệu triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Tag: triển lãm,bản đồ,Hoàng Sa,Trường Sa,Việt Nam

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý”: Sẵn sàng phục vụ người thưởng lãm 

Cập Nhật 06-06-2016

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” (gọi tắt là triển lãm) tỉnh Bình Dương năm 2016 là hoạt động thông tin

Tag: Hoàng Sa,Trường Sa

Tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” 

Cập Nhật 26-05-2016

(BDO) UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tỉnh Bình Dương năm 2016.

Tag: triển lãm,Hoàng Sa,Trường Sa

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”  

Cập Nhật 05-11-2015

(BDO) Sáng 5-11, tại Quân đoàn 4, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Quân đoàn 4 tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Tag: quân đoàn 4,triễn lãm,hoàng sa,trường sa

Triển lãm 100 bản đồ về Hoàng Sa, Trường Sa tại Bà Rịa-Vũng Tàu 

Cập Nhật 24-08-2015

Ngày 24-/8, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức khai mạc triển lãm và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Vũng Tàu.

Tag: Hoàng Sa,Trường Sa,biển đảo

Việt Nam đã xác lập chủ quyền đối với Hoàng Sa - Trường Sa từ rất sớm 

Cập Nhật 07-06-2014

Việt Nam hiện còn lưu giữ nhiều văn bản cấp Nhà nước chứng minh chủ quyền của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa. Nhiều sách điển chế, lịch sử, địa lý, nhiều bản đồ của Việt Nam và nước ngoài cũng ghi rõ việc xác lập chủ quyền của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa. Những bằng chứng đó mang đầy đủ giá trị lịch sử và pháp lý chứng minh mạnh mẽ chủ quyền của Việt Nam ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Quay lên trên free html hit counter