Kết quả tìm kiếm cho "Trống trường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 622

Bình Dương: Các trường long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 

Cập Nhật 05-09-2020

Cùng với cả nước, sáng 5-9, các trường học tại Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Tag: khai giảng,ngày tựu trường,2020-2021

Bảo đảm an toàn trường học trong mùa mưa bão 

Cập Nhật 29-05-2020

Trong những ngày qua, vụ việc cây phượng ở trường THCS Bạch Đằng (TP.Hồ Chí Minh) gãy đổ gây thương vong cho học sinh (HS) của trường khiến ai nấy đều bàng hoàng, đau xót.

Tag: Bảo đảm an toàn

Dầu Tiếng: Phát huy vai trò mặt trận, đoàn thể trong bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 25-07-2019

Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Dầu Tiếng phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện triển khai thực hiện nhiều chương trình, mô hình thiết thực gắn với nhiệm vụ bảo vệ môi trường

Tag: dầu tiếng,hội liên hiệp phụ nữ,bảo vệ môi trường

Tấn công mạnh tội phạm ma túy trong vũ trường, nhà nghỉ... 

Cập Nhật 31-07-2018

Tại hội nghị trực tuyến toàn quốc của Ban Chỉ đạo (BCĐ) 138/CP và BCĐ 389 Quốc gia được tổ chức ngày 26-7, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh tội phạm ma túy hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp

Tag: tấn công,tội phạm ma túy,vũ trường,nhà nghỉ

Trường Tiểu học Đông Hòa B: Đột phá trong các hoạt động giáo dục 

Cập Nhật 27-11-2017

Có một ngôi trường, ban giám hiệu nhà trường có những đổi mới, sáng tạo trong giáo dục toàn diện cho học sinh (HS). Ngôi trường chúng tôi nhắc đến là trường Tiểu học Đông Hòa B (TX.Dĩ An).

Tag: Trường Tiểu học,Đông Hòa B,Đột phá,hoạt động,giáo dục

Phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên: Xử phạt 30 trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai 

Cập Nhật 26-06-2017

Trong 6 tháng đầu năm 2017, phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên) đã lập 30 biên bản xử phạt vi phạm hành chính do sử dụng đất không đúng mục đích trong lĩnh vực đất đai;

Tag: Xử phạt,30 trường hợp,vi phạm,hành chính,trong lĩnh vực,đất đai

Trường đại học Bình Dương: Chuyển giao phần mềm ứng dụng tin học trong y tế 

Cập Nhật 12-06-2014

(BDO) Ngày 12-6, Trường Đại học Bình Dương, Chi nhánh Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Liên bang Nga tại Việt Nam, trường Đại học quốc gia Belarus đã chuyển giao phần mềm ứng dụng tin học trong y tế “Ortho Expert- phần mềm chẩn đoán các bệnh liên quan đến xương khớp” cho trên 30 đơn vị quản lý y tế, đào tạo y tế, các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Hoạt động công đoàn trong các trường học: Ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 27-05-2014

 Những năm qua, hoạt động công đoàn trong các trường học trên địa bàn tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực. Công đoàn trong các trường học đã quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên và phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Trò chơi dân gian trong nhà trường: Góp phần lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt 

Cập Nhật 17-04-2014

Đến trường THCS Vĩnh Hòa (xã Vĩnh Hòa, Phú Giáo) đúng vào giờ ra chơi, ấn tượng đầu tiên ngay từ cổng trường là không còn cảnh HS rượt đuổi nhau, nghịch phá. Thay vào đó sân trường tràn ngập các TCDG của các em HS. Từng tốp nhỏ tìm chỗ trống trên sân trường bắt đầu trò chơi riêng của mình. Nào nhảy dây, tạt lon, ô ăn quan… Thầy Nguyễn Phúc Trà, Tổng phụ trách Đội, cho biết vài năm trở lại đây theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo vào ngày khai trường thay vì lúc trước chỉ có phần lễ thì nay có thêm phần hội và được gọi chung là lễ hội khai trường. Sau buổi lễ chào năm học mới toàn HS trong trường cùng nhau tham gia các TCDG, như: kéo co, nhảy bao bố, các trò chơi chung sức… Không chỉ đưa TCDG đến với các em HS vào dịp lễ, tết mà trường còn lồng ghép tổ chức vào các giờ ra chơi hay thể dục, có khi còn tạo điều kiện cho các khối lớp thi tài với nhau. “Tạo sân chơi tập thể cho các em HS bằng những TCDG cũng là cách giúp các em bớt la cà, chơi game ngoài nhà trường. Mỗi khi trường có tổ chức TCDG thì các em tham gia rất hào hứng và sôi nổi”, thầy Trà cho biết thêm.

Trình tự, thủ tục xét hỗ trợ di dời cho các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường nằm trong khu dân cư, đô thị: Nhiều điểm mới 

Cập Nhật 19-07-2012

Ngày 11-5-2012, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 18/2012/QĐ-UBND quy định về trình tự, thủ tục và hồ sơ để xét hỗ trợ di dời cho các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường nằm trong các khu dân cư, đô thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đối tượng áp dụng gồm cơ quan quản lý Nhà nước, cơ quan chuyên môn về tài nguyên và môi trường, kế hoạch và đầu tư, công nghiệp, xây dựng, tài chính và các cơ quan khác có liên quan; UBND các huyện, thị, thành phố, xã, phường, thị trấn. Các cơ sở sản xuất hoạt động trước khi Luật Bảo vệ môi trường năm 2005 có hiệu lực, nằm trong các khu dân cư, đô thị trên địa bàn tỉnh và buộc phải di dời.

Quay lên trên free html hit counter