Kết quả tìm kiếm cho "Trao tặng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 675

Trao tặng quà gia đình chính sách, người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 23-01-2021

Sáng 23-1, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tag: Trao tặng quà gia đình chính sách,người bán vé số

Trường Mầm non Montessori Bình Dương: Trao tặng tiền, quà cho Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật TP.Thuận An 

Cập Nhật 24-12-2020

Sáng 24 - 12, Trường Mầm non Montessori Bình Dương (Modern Montessori International, gọi tắt là Trường MMI) đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật TP.Thuận An

Tag: Montessori Bình Dương,tặng quà,Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật TP.Thuận An

Trao tặng 430 suất học bổng cho học sinh khó khăn 

Cập Nhật 16-09-2020

Sáng 16-9, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh đã tổ chức lễ trao học bổng cho trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật và con bệnh nhân nghèo năm 2020.

Tag: Hội Bảo trợ người khuyết tật,trao học bổng,Công ty Timberlard

Đoàn công tác “Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2020” làm việc tại Bình Dương 

Cập Nhật 10-06-2020

Ban ATGT tỉnh cho biết, đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia dự kiến sẽ có buổi làm việc cùng ngành chức năng tỉnh về “Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2020”.

Tag: tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em

Phường đoàn Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một trao tặng căn phòng mơ ước cho thanh niên công nhân 

Cập Nhật 17-05-2020

Hưởng các hoạt động trong Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân (TNCN) năm 2020, tối 16-5, tại Chi hội TNCN Thanh Hải, Phường đoàn Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một đã tổ chức trao tặng căn phòng trọ mơ ước

Tag: trao tặng,căn phòng mơ ước,thanh niên công nhân

Trao quà, tặng xe lăn cho đối tượng khó khăn 

Cập Nhật 22-09-2016

Hội Chữ thập đỏ phường Hiệp Thành (TP. TDM) vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Trang Triệu và ca sĩ, diễn viên Anh Tài trao tặng xe lăn và quà cho hội viên nghèo trên địa bàn phường.

Tag: Trao quà,tặng xe lăn,Truyền thông Trang Triệu,diễn viên Anh Tài

Trao tặng nhiều phim tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 22-02-2016

Chiều 22-2, lễ trao tặng năm bộ phim tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Bảo tàng Hồ Chí Minh thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra tại Hà Nội.

Tag: Trao tặng,nhiều phim tài liệu quý,về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vietcombank Bình Dương: Trao nhà Đại đoàn kết và tặng quà Tết Giáp Ngọ 

Cập Nhật 25-01-2014

Các căn nhà ĐĐK được trao cho các hộ: Quách Thị Búp (ấp Bàu Gốc, xã Bình Mỹ) và Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Văn Lộc (ấp 3, xã Lạc An), huyện Tân Uyên. Mỗi căn nhà Vietcombank hỗ trợ 35 triệu đồng, tổng trị giá 105 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Vietcombank Bình Dương đã trao tặng tiền và quà tết cho 3 gia đình chính sách do ngân hàng nhận phụng dưỡng và thăm 2 trung tâm dạy nghề người tàn tật, bảo trợ xã hội với trị giá hơn 40 triệu đồng. Ông Nguyễn Thái Minh Quang, Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương cho biết, đây là 3 trong số 15 căn nhà ĐĐK mà đơn vị nhận hỗ trợ của năm 2013 thông qua Quỹ vì người nghèo do UBMTTQ tỉnh phát động.

Công ty TNHH Yazaki Eds Việt Nam tặng sách, trao học bổng nhân dịp năm học mới 

Cập Nhật 12-09-2013

Ngày 11-9, Công ty TNHH Yazaki Eds Việt Nam (YEV) đã tổ chức lễ trao tặng sách cho các trường học thuộc 2 thị xã Thuận An, Dĩ An và huyện Bến Cát.

Trao huy hiệu Đảng tặng ông Trần Quốc Hương 

Cập Nhật 30-01-2013

Chiều 29-1, tại TP.HCM, Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Trần Quốc Hương, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Nội chính Trung ương.

Quay lên trên free html hit counter