Kết quả tìm kiếm cho "Triển khai quyết liệt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Bắc Tân Uyên cần quyết liệt trong triển khai thực hiện Quyết định 711 của Tỉnh ủy 

Cập Nhật 14-08-2019

Sáng 14-8, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn...

Tag: Bắc Tân Uyên,Quyết định 711

Tiếp tục triển khai quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đề ra 

Cập Nhật 06-06-2019

Sáng 6/6, ngay sau khi kết thúc chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ tư thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đăng đàn, làm rõ các vấn đề liên quan

Tag: Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh

Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch tả heo châu Phi 

Cập Nhật 13-05-2019

(BDO) Sáng 13-5, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh, dịch tả heo châu Phi tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc báo cáo tình hình và công tác phòng chống dịch tả heo châu Phi.

Tag: Triển khai quyết liệt,đồng bộ,các giải pháp,phòng chống,dịch tả heo,châu Phi

Triển khai đồng bộ, quyết liệt công tác kiểm tra an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 20-07-2018

Sáng 20/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo để triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Tag: kiểm tra an toàn thực phẩm

Tiếp tục triển khai quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm để đảm bảo trật tự an toàn giao thông  

Cập Nhật 30-03-2018

Sáng 30-3, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác bảo đảm TTATGT quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018.

Tag: hội nghị,trực tuyến,sơ kết,an toàn,giao thông,quốc gia

Cần triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết 

Cập Nhật 16-09-2015

Là xứ có khí hậu nhiệt đới, hàng năm cứ vào mùa mưa, khi có điều kiện thuận lợi thì muỗi mang virus truyền bệnh sốt xuất huyết lại sinh sôi nảy nở

Tag: biện pháp,phòng chống,sốt xuất huyết

Triển khai quyết liệt các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông những tháng cuối năm 2014 

Cập Nhật 04-06-2014

Theo Ủy ban ATGT quốc gia, với sự chỉ đạo quyết liệt và vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến địa phương, tình hình trật tự ATGT 5 tháng đầu năm 2014 tiếp tục có những chuyển biến tích cực, các vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến xe khách, xe tải nặng, xe chở container được kiềm chế, qua đó góp phần giảm tai nạn giao thông (TNGT) cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Tập trung nâng cao chỉ số PCI: Triển khai quyết liệt các giải pháp 

Cập Nhật 05-04-2014

Bình Dương tuột hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh, các ngành chức năng có giải pháp gì để củng cố niềm tin của doanh nghiệp (DN)?

6 tháng cuối năm: Ngành ngân hàng tiếp tục triển khai mạnh mẽ, quyết liệt các chủtrương của Chính phủ, ngành 

Cập Nhật 17-07-2013

Để thực hiện mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2013, ngành NH đã tích cực, chủ động triển khai kịp thời các giải pháp về tiền tệ, tín dụng theo chỉ đạo của Chính phủ, NHNN Việt Nam. Tính đến cuối tháng 6, các chỉ tiêu chủ yếu đều tăng so với cùng kỳ, tổng huy động vốn đạt 76.838 tỷ đồng, tăng 13,54%; dư nợ cho vay đạt 59.395 tỷ đồng, tăng 21,09%. Trong đó, cơ cấu tín dụng tiếp tục chuyển dịch theo hướng tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhất là các chương trình tín dụng phát triển nông nghiệp, nông thôn, dư nợ đạt 11.864 tỷ đồng, tăng 19,07%...

Quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống cúm gia cầm 

Cập Nhật 24-02-2012

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch cúm gia cầm (GC) tại một số địa phương, các cơ quan hữu quan Bình Dương đã quyết liệt triển khai các biện pháp nhằm phòng ngừa một cách chủ động và có hiệu quả với loại dịch bệnh nguy hiểm này.

Quay lên trên free html hit counter