Kết quả tìm kiếm cho "Trung tâm Nhân đạo Quê Hương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22

Thêm những phần quà đến với trẻ mồ côi tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 17-05-2020

Tối 16-5, ông Nguyễn Thái Hà, Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng y học dân tộc và dưỡng sinh Việt đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Tag: phần quà,trẻ mồ côi,Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Trường mầm non MMI thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 25-12-2019

Trường Mầm non Montessori Bình Dương (Modern Montessori International - gọi tắt là trường MMI) tại Khu Công nghiệp Visip, TX.Thuận An vừa tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Tag: Trường mầm non MMI,Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Sao bóng đá U23 VN thăm, tặng quà tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 04-05-2019

Ngày 4-5, các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển U23 Việt Nam gồm Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng đã dành thời gian đến thăm và truyền cảm hứng cho trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Tag: Sao bóng đá,U23 VN,Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Công ty cổ phần Nicotex: Tặng quà cho trẻ em ở Trung tâm nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 18-08-2018

Chắp cánh ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đến trường, sáng 18-8, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Nicotex đã đến thăm và trao tặng 1.200 quyển tập cùng nhiều phần quà cho trẻ em ở Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Tag: Công ty cổ phần Nicote,Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương: Trao 250 phần quà tết cho người khó khăn  

Cập Nhật 22-01-2018

Ngày 22-1, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đã trao 250 phần quà tết cho chị em bán ve chai xa quê và người khó khăn, khuyết tật, giúp họ có điều kiện vui xuân, đón tết cùng với gia đình.

Tag: trung tâm,nhân đạo,quê hương,tặng quà

Nhóm doanh nghiệp trẻ thăm, tặng quà tại trung tâm Nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 26-02-2016

(BDO) Chiều 26-2, một nhóm doanh nghiệp trẻ ở quận 2, TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Tag: Nhân đạo Quê Hương

Ngoại binh B.BD thăm, tặng quà tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 16-09-2015

Cầu thủ Abass Chiekh Dieng cho biết dự kiến sẽ cùng một số đồng đội thực hiện thêm chuyến thăm và tặng quà từ thiện tại một số cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tag: Becamex Bình Dương,Abass Chiekh Dieng,Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Trao hơn 500 phần quà cho trẻ em em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 04-02-2015

(BDO) Ngày 3-2, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm sản xuất phim HL Media tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, xuân yêu thương” cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Tag: Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Trung tâm nhân đạo Quê Hương: Trao quà và học bổng cho trẻ em nghèo tại Nha Trang 

Cập Nhật 12-12-2014

(BDO) Sáng 12–12, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (TX. Dĩ An, Bình Dương), Công ty CP BĐS Quang Thanh (Q.3, TP. HCM) và Công ty TNHH Hoàn Đức (TP. HCM) tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” tại Tp Nha Trang.

Tag: Chắp cánh ước mơ,Trung tâm Nhân đạo Quê Hương,TX. Dĩ An,Bình Dương

Công ty TNHH thực phẩm thương mại Đại Phát: Tặng hơn 50 triệu đồng và 2.000 phần quà cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 11-09-2010

  Tặng quà trung thu cho các cháu tại trung tâmNhân dịp Tết Trung thu, ngày 10-9, Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát (Khu công nghiệp Sóng Thần II) đã đến thăm, trao tặng 50,6 triệu đồng và 2.000 phần quà cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương. Số tiền trên do công ty quyên góp các mạnh thường quân trong dịp giới thiệu sản phẩm bánh trung thu mới. Đây là việc làm thường niên của công ty nhằm thể hiện sự chia sẻ vật chất, tinh thần đối với trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng ở trung tâm. Ông Hứa Ngọc Lâm, Tổng Giám đốc công ty cho biết, sắp tới đây công ty sẽ chọn một ngày trong năm cho cán bộ nhân viên đến chăm sóc các cháu, để mọi người cảm nhận được ý nghĩa của việc làm từ thiện. Công ty cũng sẽ tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp đóng góp vật liệu, giúp trung tâm hoàn thành công trình nhà ở cho các cháu đang được xây dựng dở dang.

Quay lên trên free html hit counter