Kết quả tìm kiếm cho "Trung tâm dạy nghề"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25

Trung tâm dạy nghề người khuyết tật: Tích cực phòng, chống Covid-19 

Cập Nhật 04-03-2020

Cùng với các cơ sở giáo dục khác, những ngày qua, Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật tỉnh tích cực thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tag: Trung tâm dạy nghề,người khuyết tật,phòng,chống Covid-19

Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật tỉnh: Vượt khó dạy nghề, tạo việc làm 

Cập Nhật 22-04-2016

Do nhiều nguyên nhân khách quan, việc dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật (NKT) hiện nay còn gặp không ít khó khăn.

Tag: Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật

Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ hỗ trợ nông dân: Hơn 2.770 hội viên và con em hội viên nông dân tham gia học nghề 

Cập Nhật 22-12-2014

Trong năm 2014, Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức 19 lớp dạy nghề cho 604 hội viên (HV) nông dân và con em nông dân.

Tag: dạy nghề,nông dân,hội viên,hỗ trợ

Trung tâm Dạy nghề huyện Dầu Tiếng: Mở nhiều ngành nghề ứng dụng 

Cập Nhật 08-11-2014

Từ năm 2009 đến nay, Trung tâm Dạy nghề huyện Dầu Tiếng đã phối hợp mở trên 80 lớp đào tạo nghề, với gần 2.000 học viên là đoàn viên thanh niên, bộ đội xuất ngũ

Tag: Trung tâm Dạy nghề

Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật Bình Dương: Mỗi khóa, đào tạo nghề cho 60 học viên 

Cập Nhật 07-09-2014

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật Bình Dương đã đào tạo 5 khóa học nghề với trên 250 học viên là người khuyết tật theo học

Dầu Tiếng: Trung tâm Dạy nghề khai giảng lớp dạy nghề chăn nuôi thú y 

Cập Nhật 19-05-2014

* Hơn 1.800 lao động nông thôn được đào tạo nghề

Trung tâm dạy nghề người khuyết tật Bình Dương: Mỗi khóa, đào tạo nghề cho 60 học viên 

Cập Nhật 02-12-2013

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật Bình Dương đã đào tạo 5 khóa học nghề với trên 250 học viên là người khuyết tật theo học; bình quân mỗi khóa, trung tâm đào tạo nghề 60 học viên. Để gắn đào tạo nghề với tạo việc làm, thời gian qua, trung tâm còn liên kết với các Cơ sở mây, tre đan Thanh Trúc, Ngọc Phước; Công ty Thương mại - Xuất nhập khẩu Thanh Lễ... giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Trung tâm dạy nghề người tàn tật tỉnh: Hơn 180 người khuyết tật được tạo việc làm ổn định 

Cập Nhật 17-04-2013

Giám đốc Trung tâm (TT) Dạy nghề người tàn tật tỉnh Phan Thanh Minh, cho biết: Từ năm 2006-2012, TT đã tổ chức được 7 khóa học nghề cho người khuyết tật (NKT). Mỗi khóa 60 - 80 học viên (HV), gồm các nghề: May, dệt, in lụa, điện tử, cơ điện, tin học. Riêng năm 2012, TT đã mở thêm lớp cắt tóc với gần 20 HV theo học.  Học viên NKT học nghề tại Trung tâm Dạy nghề người tàn tật tỉnhTrong 6 năm qua, TT đã liên kết, giới thiệu việc làm cho hơn 180 NKT vào làm tại các công ty, xí nghiệp, cơ sở trên địa bàn tỉnh. Mức thu nhập trung bình từ 2 - 5 triệu đồng/HV. Nhằm giúp NKT hòa nhập cộng đồng, có việc làm, thời gian tới, TT sẽ mở rộng phòng học và làm việc để tạo việc làm tại chỗ cho HV, tìm đầu ra cho các sản phẩm may, dệt; đồng thời liên kết với nhiều doanh nghiệp giới thiệu việc làm cho các HV.

Trung tâm Dạy nghề Người tàn tật tỉnh: Mái nhà chung của những số phận không may 

Cập Nhật 01-08-2012

Với mục tiêu cung cấp những kiến thức cần thiết về chuyên môn và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật (NKT), giúp những người kém may mắn có cơ hội ổn định cuộc sống và hòa nhập cộng đồng, trong những năm qua, Trung tâm Dạy nghề người tàn tật tỉnh (TT) đã trở thành mái nhà chung của rất nhiều số phận không may, họ đã đến đây và tìm thấy sự yêu thương, chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ...  Phòng may của Trung tâm Dạy nghề Người tàn tật được đầu tư hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy cho NKT

Trung tâm dạy nghề huyện Bến Cát: Cần nhanh chóng đưa vào hoạt động 

Cập Nhật 16-07-2010

Vừa qua, Báo Bình Dương có nhận được thông tin phản ánh: “Trung tâm Dạy nghề huyện Bến Cát đã xây dựng nhiều năm nhưng không thấy hoạt động, gây lãng phí tiền của Nhà nước; trong khi nhu cầu học nghề của thanh niên địa phương và công nhân là không nhỏ...”!

Quay lên trên free html hit counter