Kết quả tìm kiếm cho "USB"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Chuẩn USB 3.2 sẽ có trên máy tính để bàn trong năm 2019 

Cập Nhật 27-02-2019

Định dạng giao tiếp Universal Serial Bus (USB) 3.2 cho phép máy tính và các thiết bị điện tử giao tiếp với tốc độ xử lý 20 Gbps.

Tag: Universal Serial Bus 3.2

7 cách khắc phục, sửa lỗi “Write Protection” trên USB 

Cập Nhật 01-06-2017

Trong quá trình sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp thông báo lỗi từ USB "The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk"

Tag: USB,write protected

Ổ USB không còn là phương tiện lưu trữ độc tôn 

Cập Nhật 08-03-2016

Hiện nay, thay bằng dùng USB để lưu dữ liệu hoặc chia sẻ với người khác, người dùng đã có nhiều lựa chọn như ổ cứng di động và các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Tag: Ổ USB,phương tiện lưu trữ

Vì sao ổ USB, thẻ nhớ... sử dụng định dạng FAT32 thay vì NFTS? 

Cập Nhật 03-01-2016

Microsoft tạo ra NTFS để cải thiện FAT32 ở nhiều khía cạnh khác nhau. Để hiểu được lí do vì sao mà Windows sử dụng NTFS, chúng ta cùng nhìn nhận các giới hạn của FAT32, và cách NTFS

Tag: USB,thẻ nhớ,định dạng FAT32,NFTS

5 cách đơn giản kết nối lại USB mà không cần "rút ra cắm lại" 

Cập Nhật 26-11-2015

Việc tháo ra cắm lại nhiều lần USB có thể khiến các tập tin trong USB bị lỗi. Mặc dù Windows có tính năng "Safely Remove Hardware and Eject Media" để đẩy ổ đĩa USB của bạn ra khỏi hệ thống một cách an toàn và thuận tiện

Tag: USB,Dev Eject

Cách tạo USB HirenBoot nhanh nhất 

Cập Nhật 23-07-2015

1 chiếc USB boot có rất nhiều công dụng, có thể giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại hệ điều hành, chứa dữ liệu, chia ổ cứng...

Tag: USB HirenBoot

USB dính lỗ hổng bảo mật cực nguy hiểm 

Cập Nhật 07-10-2014

Nguy cơ con người phải đối mặt với một thế giới "không có kết nối USB" đang ngày càng hiện hữu khi đoạn code mã độc BadUSB đã được công bố trong tuần qua.

Tag: USB,lỗ hổng bảo mật

Để máy tính luôn an toàn khi gắn USB 

Cập Nhật 27-12-2013

Virus ẩn thư mục cũng có cách hoạt động tương tự, tuy nhiên, vấn đề sẽ không xuất hiện ngay khi bạn nhấn đôi chuột vào biểu tượng ổ USB, mà chỉ khi bạn vào được bên trong ổ USB và kích đúp vào các thư mục tồn tại dưới dạng virus. Khi đó, virus cũng được lan truyền vào Windows, đặc biệt là Registry! Editor, thường khiến máy tính bị lỗi nghiêm trọng hơn cả virus autorun.

Làm thế nào để kết nối USB với Android Phone? 

Cập Nhật 19-09-2013

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kết nối USB với Android Phone:

USB cắm lên tường 

Cập Nhật 07-11-2010

Trong một thử nghiệm cho dự án mới của mình mang tên Dead Drops, kiến trúc sư kiêm nghệ sĩ người Đức Aram Bartholl đã cắm 5 USB lên 5 bức tường dọc các đường ở thành phố New York để tạo nên cách chia sẻ thông tin vô cùng độc đáo.

Quay lên trên free html hit counter