Kết quả tìm kiếm cho "Vĩnh Long"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 67

Câu lạc bộ từ thiện Hoa Sen - Bệnh viện Medic Bình Dương: Khám bệnh, tặng quà cho bà con nghèo tỉnh Vĩnh Long 

Cập Nhật 25-11-2018

gày 25-11, Câu lạc bộ từ thiện Hoa Sen (Bình Dương) phối hợp với Bệnh viện Medic Bình Dương tổ chức đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, người già, gia đình chính sách xã Tân Hội, TP.Vĩnh Long

Tag: từ thiện Hoa Sen,Bệnh viện Medic Bình Dương,Khám bệnh,tặng quà,Vĩnh Long

Đã có một bệnh nhân tử vong do cúm A/H1N1 tại tỉnh Vĩnh Long 

Cập Nhật 07-07-2018

Ngày 7/7, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết đã có một bệnh nhân tử vong do nhiễm cúm A/H1N1 ngay tại bệnh viện.

Tag: cúm A/H1N1,Vĩnh Long

Chào mừng những khách quốc tế đầu tiên tham quan vịnh Hạ Long 

Cập Nhật 01-01-2018

Sáng 1/1, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đón tiếp, tặng hoa chúc mừng những vị khách du lịch đầu tiên đến tham quan vịnh Hạ Long trong năm 2018, tại cảng tàu khách du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long.

Tag: Chào mừng,khách quốc tế đầu tiên,tham quan vịnh Hạ Long

Tổng thống Israel và Phu nhân thăm Di sản Vịnh Hạ Long 

Cập Nhật 22-03-2017

Ngày 22/3, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Israel Reuven Ruvi Rivlin v à Phu nhân đã đến Quảng Ninh và thăm Vịnh Hạ Long.

Tag: Tổng thống Israel,Di sản Vịnh Hạ Long

Hang Én và Vịnh Hạ Long hiện lên tuyệt đẹp trong phim Pan 

Cập Nhật 09-10-2015

Người hâm mộ điện ảnh Việt Nam lại có dịp tự hào với hình ảnh Hang Én (Quảng Bình) và Vịnh Hạ Long xuất hiện trong phim "Pan."

Tag: Hang Én,Vịnh Hạ Long,tuyệt đẹp,phim Pan

Công ty Khothi Beauty Spa (TP.HCM) phối hợp tặng quà người nghèo tỉnh Vĩnh Long 

Cập Nhật 30-01-2013

(BDO) Công ty Khothi Beauty Spa (TP.HCM) vừa phối hợp với Đội bóng chày Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương, đội bóng chày Chi hội Thương gia Đài Loan TP.HCM tổ chức chương trình từ thiện “Cần lắm một tấm lòng ” tại tỉnh Vĩnh Long.

Vĩnh Long: Khánh thành đường Võ Văn Kiệt 

Cập Nhật 23-11-2012

Chiều 22-11, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Đặng Thị Ngọc Thịnh đã cắt băng khánh thành đường Võ Văn Kiệt tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Chính thức vinh danh vịnh Hạ Long 

Cập Nhật 28-04-2012

Sau 4 năm tham gia cuộc bình chọn tìm kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do New Open World tổ chức, từ 440 địa danh của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, tối 27-4, vịnh Hạ Long đã chính thức được vinh danh, trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Câu chuyện huyền thoại về vịnh Hạ Long đã được viết thêm một trang sử mới.

Tô Xuân Trường: Cao đồ Vịnh Xuân Kim Long Quyền 

Cập Nhật 29-12-2010

Đoạt nhiều giải thưởng về võ thuật cổ truyền, Tô Xuân Trường là một cao đồ của Vịnh Xuân Kim Long Quyền. Anh còn học, nghiên cứu về đông y để chữa bệnh, nghiên cứu võ học và sáng tạo ra những bài quyền mới.

Tiến tới giải xe đạp Quốc tế Truyền hình Bình Dương: Đội xe đạp Vĩnh Long ra mắt nhà tài trợ mới 

Cập Nhật 24-02-2010

Đội xe đạp Vĩnh Long (XĐVL) vừa chính thức ra mắt nhà tài trợ mới với thời gian hợp tác là 3 năm. Tập đoàn ADC tài trợ cho đội XĐVL kể từ năm 2010 với kinh phí là 2,2 tỷ đồng, trong đó có 6 chiếc xe đạp hiệu Ridley mới 100% được nhập từ nước Bỉ và trang phục nhập từ Singapore. Trong số này, 5 chiếc xe đạp đường trường có giá trên 6.000 USD/chiếc và 1 chiếc xe đạp cá nhân tính giờ với giá hơn 10.000 USD. Ngoài ra, Đài Truyền hình Vĩnh Long sẽ là nhà bảo trợ thông tin cho đội trong suốt các giải đấu. XĐVL là một trong những đội tuyển mạnh của xe đạp đỉnh cao Việt Nam. Đội vừa đăng ký thi đấu tại giải xe đạp Quốc tế Truyền hình Bình Dương diễn ra vào tháng 3 tới.

Quay lên trên free html hit counter