Kết quả tìm kiếm cho "Vĩnh Long"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 71

Thị trấn Phước Vĩnh và xã Tân Long: Thực hiện chu đáo công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 

Cập Nhật 07-01-2020

Là hai Đảng bộ được chọn tổ chức đại hội điểm và đại hội thí điểm của huyện, Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh và Đảng bộ xã Tân Long đã và đang tích cực chuẩn bị các bước cuối cùng

Tag: Phước Vĩnh,Tân Long,đại hội điểm

Câu lạc bộ từ thiện Hoa Sen - Bệnh viện Medic Bình Dương: Khám bệnh, tặng quà cho bà con nghèo tỉnh Vĩnh Long 

Cập Nhật 25-11-2018

gày 25-11, Câu lạc bộ từ thiện Hoa Sen (Bình Dương) phối hợp với Bệnh viện Medic Bình Dương tổ chức đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, người già, gia đình chính sách xã Tân Hội, TP.Vĩnh Long

Tag: từ thiện Hoa Sen,Bệnh viện Medic Bình Dương,Khám bệnh,tặng quà,Vĩnh Long

Đã có một bệnh nhân tử vong do cúm A/H1N1 tại tỉnh Vĩnh Long 

Cập Nhật 07-07-2018

Ngày 7/7, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết đã có một bệnh nhân tử vong do nhiễm cúm A/H1N1 ngay tại bệnh viện.

Tag: cúm A/H1N1,Vĩnh Long

Tổng thống Israel và Phu nhân thăm Di sản Vịnh Hạ Long 

Cập Nhật 22-03-2017

Ngày 22/3, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Israel Reuven Ruvi Rivlin v à Phu nhân đã đến Quảng Ninh và thăm Vịnh Hạ Long.

Tag: Tổng thống Israel,Di sản Vịnh Hạ Long

Bài 14: Phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử ở Vĩnh Long 

Cập Nhật 07-03-2017

Là bộ môn nghệ thuật được UNESCO công nhận Di sản văn hóa phi vật thể của thế giới, đờn ca tài tử (ĐCTT) ở tỉnh Vĩnh Long đã và đang được bảo vệ

Tag: Đờn ca tài tử Nam bộ

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long 

Cập Nhật 20-03-2013

Nhấn mạnh tiềm năng, lợi thế của địa phương còn rất lớn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gợi mở Vĩnh Long cần tìm ra cách làm năng động, sáng tạo, huy động tối đa các nguồn lực để phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Vĩnh Long: Khánh thành đường Võ Văn Kiệt 

Cập Nhật 23-11-2012

Chiều 22-11, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Đặng Thị Ngọc Thịnh đã cắt băng khánh thành đường Võ Văn Kiệt tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Chính thức vinh danh vịnh Hạ Long 

Cập Nhật 28-04-2012

Sau 4 năm tham gia cuộc bình chọn tìm kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do New Open World tổ chức, từ 440 địa danh của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, tối 27-4, vịnh Hạ Long đã chính thức được vinh danh, trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Câu chuyện huyền thoại về vịnh Hạ Long đã được viết thêm một trang sử mới.

Tô Xuân Trường: Cao đồ Vịnh Xuân Kim Long Quyền 

Cập Nhật 29-12-2010

Đoạt nhiều giải thưởng về võ thuật cổ truyền, Tô Xuân Trường là một cao đồ của Vịnh Xuân Kim Long Quyền. Anh còn học, nghiên cứu về đông y để chữa bệnh, nghiên cứu võ học và sáng tạo ra những bài quyền mới.

Tiến tới giải xe đạp Quốc tế Truyền hình Bình Dương: Đội xe đạp Vĩnh Long ra mắt nhà tài trợ mới 

Cập Nhật 24-02-2010

Đội xe đạp Vĩnh Long (XĐVL) vừa chính thức ra mắt nhà tài trợ mới với thời gian hợp tác là 3 năm. Tập đoàn ADC tài trợ cho đội XĐVL kể từ năm 2010 với kinh phí là 2,2 tỷ đồng, trong đó có 6 chiếc xe đạp hiệu Ridley mới 100% được nhập từ nước Bỉ và trang phục nhập từ Singapore. Trong số này, 5 chiếc xe đạp đường trường có giá trên 6.000 USD/chiếc và 1 chiếc xe đạp cá nhân tính giờ với giá hơn 10.000 USD. Ngoài ra, Đài Truyền hình Vĩnh Long sẽ là nhà bảo trợ thông tin cho đội trong suốt các giải đấu. XĐVL là một trong những đội tuyển mạnh của xe đạp đỉnh cao Việt Nam. Đội vừa đăng ký thi đấu tại giải xe đạp Quốc tế Truyền hình Bình Dương diễn ra vào tháng 3 tới.

Quay lên trên free html hit counter