Kết quả tìm kiếm cho "Vitamin A"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Triển khai chiến dịch bổ sung vitamin A liều cao đợt I-2016 

Cập Nhật 24-05-2016

Sở Y tế vừa có công văn triển khai chiến dịch bổ sung Vitamin A liều cao đợt I-2016 trên địa bàn tỉnh.

Tag: chiến dịch,bổ sung,vitamin A,2016

Triển khai chiến dịch bổ sung vitamin A đợt II 

Cập Nhật 23-10-2014

Sở Y tế vừa đề nghị các đơn vị y tế liên quan trên địa bàn tỉnh triển khai chiến dịch bổ sung vitamin A đợt II năm 2014.

Tag: bổ sung vitamin A đợt II

VITAMIN A và sắt: 2 vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ 

Cập Nhật 07-06-2014

Vi chất dinh dưỡng (VCDD) có vai trò đặc biệt đối với cơ thể con người. 4 VCDD thường bị thiếu nhiều nhất ở trẻ em Việt Nam là sắt, vitamin A, iốt và kẽm. Tình trạng thiếu vitamin A, sắt và iốt đã giảm nhiều trong những năm qua nhưng vẫn tiếp tục là mối đe dọa tiềm ẩn đối với tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe. Bác sĩ (BS) Võ Nguyễn Diễm Thy, Trung tâm Sức khỏe sinh sản tỉnh đã chia sẻ những thông tin quan trọng về những VCDD thiết yếu này…

TX. Bến Cát: Triển khai chương trình uống Vitamin A đợt I năm 2014 

Cập Nhật 21-05-2014

Thực hiện chương trình mục tiêu y tế Quốc gia phòng chống thiếu Vitamin A ở trẻ em, bắt đầu từ ngày 1-6, TX.Bến Cát sẽ đồng loạt tổ chức tổng cân đo cho trẻ và triển khai chiến dịch uống Vitamin A đợt I năm 2014. Theo đó, chương trình uống Vitamin A sẽ được tập trung vào 2 ngày 1 và 2-6; cân trẻ và uống thuốc tẩy giun từ ngày 1 đến 6-6.

Coi chừng ngộ độc vitamin A 

Cập Nhật 24-06-2012

Gần đây, nhiều người tự mua vitamin A sử dụng cho con em hoặc bản thân mà không có hướng dẫn của bác sĩ nên rất dễ ngộ độc cấp chỉ sau 4 - 6 giờ do dùng liều cao

Bổ sung vitamin A: Góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em 

Cập Nhật 04-06-2012

Trong 2 ngày (1 và 2-6) vừa qua, là ngày toàn dân đưa trẻ dưới 5 tuổi đến các trạm y tế xã, phường, thị trấn uống vitamin A trong Ngày Vi chất dinh dưỡng (VCDD). Ngày VCDD là đợt cao điểm để trẻ được uống vitamin A và cũng là dịp để toàn dân tham gia vào công tác phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em (SDDTE), từ đó có các biện pháp theo dõi, góp phần đẩy lùi tình trạng trẻ bị thấp còi, nhẹ cân, giúp trẻ phát triển cân đối về thể lực và trí lực.  Trẻ được uống vitamin A trong Ngày VCDD tại Trạm Y tế phường Phú Lợi (TX.TDM)

Quay lên trên free html hit counter