Kết quả tìm kiếm cho "Vui tết Trung thu"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 16

Tặng 500 phần quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật vui tết Trung thu 

Cập Nhật 03-09-2014

(BDO) Sáng 30-8, các đơn vị như Công ty TNHH An Thái Khang - Keo Rồng Vàng (TP.HCM), Cửa hàng Thời Trang Ethophen (TP.HCM) và Cửa hàng Savoure Bakery (TP.HCM)

Tổ chức vui Tết Trung thu cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 19-09-2013

(BDO) Tối 18-9, tại chùa Hội Khánh, phường Phú Cường, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương phối hợp Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức vui Tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng tuổi thơ” cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

Nhiều hoạt động vui Tết Trung thu 

Cập Nhật 28-09-2012

Lãnh đạo tỉnh, cùng nhiều đơn vị thăm, tặng quà, tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con em thanh niên công nhân.

Ngân hàng HSBC Việt Nam tổ chức vui Tết Trung thu cho 2.500 trẻ em kém may mắn 

Cập Nhật 09-09-2011

(BDO) Nhân dịp Tết Trung thu, ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam phối hợp cùng siêu thị Big C và Maximark tổ chức chương trình “Đồ chơi cũ cho niềm vui mới” nhằm quyên tặng đồ chơi cho trẻ em kém may mắn. Thực hiện chương trình này có hơn 2.500 trẻ em tại Bình Dương, Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đồng Nai, Nha Trang và Đà Nẵng sẽ được nhận đồ chơi từ chương trình này.

Nhiều nơi tổ chức vui Tết Trung thu 

Cập Nhật 18-09-2010

Sáng 17-9, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức cho 1.000 thiếu nhi đi tham quan tại KDL Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. KDL đã miễn phí vé vào cổng cho các em. Trước đó, KDL đã tổ chức đoàn đi tặng quà tại Trung tâm (TT) Nuôi dưỡng trẻ mồ côi - khuyết tật tỉnh (50 phần), TT Nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Bồ Đề (70 phần). Dịp này, KDL cũng tặng 80 phần quà cho TT Nuôi dưỡng người già cô đơn tỉnh (80 phần). Ngoài ra, KDL đã phối hợp với các nghệ sĩ TP.HCM tổ chức chương trình vui trung thu cho 700 em có hoàn cảnh không may đến từ các mái ấm, nhà tình thương, khuyết tật thuộc các TT Bé Thơ, chùa Kỳ Quang và trẻ em khiếm thính ở Tây Ninh.           

Quay lên trên free html hit counter