Kết quả tìm kiếm cho "Xứ đạo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

Mô hình “Xứ đạo an lành - văn minh”: Thắt chặt tinh thần đoàn kết để xây dựng và bảo vệ quê hương 

Cập Nhật 10-08-2020

Mô hình “Xứ đạo an lành - văn minh” ra đời nhằm huy động sức mạnh của người dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong vùng giáo xứ tại xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên.

Tag: Xứ đạo,lạc an,bắc tân uyên

Xã Lạc An: Xứ đạo An lành - Văn minh, góp phần xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 29-06-2020

Trong giai đoạn 2015-2020, phong trào thi đua “Dân vận khéo” tại xã Lạc An tiếp tục được triển khai sâu rộng và mang lại kết quả tích cực

Tag: Xã Lạc An: Xứ đạo An lành - Văn min

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học 

Cập Nhật 17-04-2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BGDĐT Quy định Quy tắc ứng xử trong cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên.

Tag: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đằng sau vụ bắt giữ cựu lãnh đạo phong trào ly khai xứ Catalan 

Cập Nhật 02-04-2018

Sau nhiều tháng bất ổn chính trị tại vùng li khai Catalonia, chính quyền trung ương Tây Ban Nha đang hy vọng dập tắt hoàn toàn phong trào ly khai sau một loạt vụ bắt giữ các cựu lãnh đạo Catalonia tại các nước Bắc Âu.

Tag: phong trào ly khai xứ Catalan,hồ sơ tư liệu

Lãnh đạo phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một: Thăm và tặng quà cho Giáo xứ Mỹ Hảo nhân Lễ Giáng sinh 

Cập Nhật 21-12-2016

Chiều 21-12, lãnh đạo phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho Giáo xứ Mỹ Hảo nhân lễ Giáng sinh năm 2016.

Tag: tặng quà,Giáo xứ Mỹ Hảo,Giáng sinh năm 2016

Ronaldo tỏa sáng, Bồ Đào Nha hạ Xứ Wales vào chung kết  

Cập Nhật 07-07-2016

Rạng sáng 7-7 (giờ VN), Cristiano Ronaldo tỏa sáng với một bàn thắng và một pha kiến tạo cho Nani lập công, giúp Bồ Đào Nha đá bại Xứ Wales 2-0 trên sân Olympique Lyonnais (Lyon) và giành vé vào chung kết Euro 2016.

Tag: Ronaldo,Bồ Đào Nha,Xứ Wales

Bán kết Euro 2016, Xứ Wales – Bồ Đào Nha: Cuộc chiến Bale – Ronaldo 

Cập Nhật 06-07-2016

Từng sát cánh bên nhau trong màu áo Real Madrid nhưng 2 ngôi sao Bale và Ronaldo buộc phải ở 2 đầu chiến tuyến trong cuộc chạm trán giữa Xứ Wales và Bồ Đào Nha tại bán kết Euro 2016

Tag: bán kết,euro 2016,bale,ronaldo,xứ wales,bồ đào nha

Giáo xứ Thượng Phúc (huyện Bắc Tân Uyên): Bình yên trên quê hương xóm đạo 

Cập Nhật 25-12-2015

Trong những năm qua, cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã có những đóng góp tích cực trong vận động người có đạo tham gia phong trào tự quản về an ninh trật tự.

Tag: tôn giáo,phong trào,an ninh trật tự

“Điểm sáng” ở xứ đạo 

Cập Nhật 13-05-2014

Khu phố Mỹ Hảo 1, phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một là địa phương có nhiều giáo dân sinh sống. Với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”; từ nhiều năm nay, bà con nơi đây luôn có ý thức giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) ổn định. Đặc biệt, từ khi Câu lạc bộ (CLB) Xứ đạo bình yên đi vào hoạt động đã góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế và giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Bình yên xứ đạo Đông Hòa 

Cập Nhật 24-12-2010

Giáo xứ Đông Hòa nằm trên địa bàn ấp Tân Quí, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An. Giáo xứ có 388 hộ gia đình giáo dân với gần 1.900 giáo dân, phần lớn sinh sống bằng nghề tiểu thủ công nghiệp. Với phương châm “tốt đời đẹp đạo”, những năm qua giáo xứ đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện công tác vận động mọi người chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, bà con giáo dân đã rất nỗ lực trong phong trào giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tệ nạn xã hội ở địa phương.

Quay lên trên free html hit counter