Kết quả tìm kiếm cho "an bình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30

TX.Thuận An: Tăng cường xử lý xe ba bánh gây mất an toàn giao thông 

Cập Nhật 26-11-2019

Gần đây, trên địa bàn TX.Thuận An đã xảy ra một số vụ tai nạn giao thông có liên quan đến xe ba gác, xe lôi, xe ba bánh tự chế (gọi tắt là xe ba bánh).

Tag: thuận an,an toàn giao thông

Bánh chuối chiên kiểu mới, trong mềm ngoài giòn rụm, ăn một miếng là nghiền 

Cập Nhật 16-11-2019

Song với món bánh chuối chiên giòn theo cách làm dưới đây, chắc chắn sẽ khiến cả người chẳng ưa chuối cũng phải thích mê!

Tag: bánh chuối chiên kiểu mới,ăn ngon,vào bếp

TX.Dĩ An: Xử lý nhiều xe ba bánh vi phạm an toàn giao thông 

Cập Nhật 29-05-2019

Tính đến ngày 15-5, qua quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự TX.Dĩ An đã phát hiện và lập biên bản gần 6.000 trường hợp vi phạm, tạm giữ 2.582 xe mô tô 2 bánh,

Tag: TX.Dĩ An,Xử lý,nhiều xe ba bán,h vi phạm,an toàn giao thông

TX.Dĩ An: Ra quân xử lý xe ba bánh không rõ nguồn gốc 

Cập Nhật 10-01-2019

Trung tá Thái Minh Lý, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông và trật tự, Công an TX.Dĩ An, cho biết nhằm hạn chế mức thấp nhất những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra liên quan đến xe ba bánh tự chế

Tag: thị xã dĩ an,xe ba bánh

Vẫn lo nhiều bánh trung thu không an toàn 

Cập Nhật 16-09-2017

Chọn mua bánh trung thu tại những điểm kinh doanh theo mùa dọc các vỉa hè được xem là tiện lợi, nhưng nhiều điểm kinh doanh này thiếu các điều kiện đáp ứng yêu cầu bảo quản bánh lại là điều đáng quan tâm hiện nay.

Tag: an toàn vệ sinh thực phẩm,bánh trung thu,quản lý thị trường

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại các điểm bán bánh trung thu 

Cập Nhật 13-09-2017

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu 2017, sáng 13-9, Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với Trung tâm Y tế TP.Thủ Dầu Một đã tiến hành kiểm tra các điểm bán bánh trung thu trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.

Tag: Kiểm tra,an toàn thực phẩm,các điểm bán bánh trung thu

Làng nghề bánh tráng Phú An: Nỗ lực trở lại thời hoàng kim 

Cập Nhật 19-03-2016

Làng nghề bánh tráng Phú An (xã Phú An, TX.Bến Cát) hình thành và phát triển gần 30 năm nay đã trở thành thương hiệu khá quen thuộc của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Tag: Làng nghề,bánh tráng,Phú An

Truyền thông Ấn Độ lên án bản đồ bành trướng của Trung Quốc 

Cập Nhật 01-07-2014

Truyền thông Ấn Độ cho rằng việc Trung Quốc phát hành tấm bản đồ “đường 10 đoạn” đã cho thấy tham vọng bành trướng lãnh thổ của nước này là không thay đổi.

Ngày mưa ăn bánh xèo 

Cập Nhật 28-09-2012

Trong tiết trời lành lạnh của ngày mưa gió, được quây quần bên người thân bên lò bánh xèo ấm áp và thưởng thức hương vị độc đáo của bánh xèo là niềm mong ước của rất nhiều người

Ăn bánh bèo với dao tre 

Cập Nhật 06-05-2011

Bánh bèo Quảng khác trong Nam. Miền Trung nghèo khó, các món ăn, bao giờ cũng đặt yêu cầu no lên trước. Bánh bèo cũng vậy, bánh phải dày, phải nhiều chứ không bé tí, chỉ để “ăn chơi” như trong Nam, thanh nhã như ngoài Huế.

Quay lên trên free html hit counter