Kết quả tìm kiếm cho "an táng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1055

Y án 12 năm tù đối tượng tàng trữ và mua bán trái phép ma túy 

Cập Nhật 04-10-2018

TAND tỉnh vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Mua bán trái phép chất ma túy” do bị cáo Ngô Thanh Lang (21 tuổi, quê Bạc Liêu) viết đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt...

Tag: Y án,12 năm tù,đối tượng,tàng trữ,và mua bán,trái phép,ma túy

Y án 12 năm tù cho kẻ tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy 

Cập Nhật 01-10-2018

(BDO) Tòa án Nhân dân tỉnh vừa mở phiên tòa phúc thẩm vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Mua bán trái phép chất ma túy” do bị cáo Ngô Thanh Lang (21 tuổi, quê Bạc Liêu) viết đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.

Tag: Y án,12 năm tù,kẻ tàng trữ,mua bán,trái phép,chất ma túy

Chốt phương án lương tối thiểu năm 2016 tăng 12,4% 

Cập Nhật 03-09-2015

Sau gần năm tiếng thảo luận căng thẳng, đến 12g30 trưa 3-9, Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã chốt phương án tăng lương tối thiểu cho năm 2016 là tăng 12,4% so với năm 2015.

Tag: Tăng lương

Xã Lạc An, Bắc Tân Uyên: Thăm, tặng quà chiến sĩ mới 

Cập Nhật 21-10-2014

Nhằm động viên các chiến sĩ mới an tâm học tập, huấn luyện, đồng thời phối hợp với các đơn vị nhận quân làm tốt công tác hậu phương quân đội, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức

Tag: Lạc An,Bắc Tân Uyên,chiến sĩ mới

TX.Dĩ An: Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 16,4% 

Cập Nhật 24-12-2013

Năm 2013, mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn TX.Dĩ An vẫn duy trì mức tăng trưởng khá cao, giá trị ước thực hiện 45.390 tỷ đồng, tăng 16,4% so với năm 2012 và bằng 100,34% kế hoạch năm (45.234 tỷ đồng). Trong đó, khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài chiếm 58,87%, khu vực kinh tế ngoài quốc doanh chiếm 40,96%, khu vực kinh tế quốc doanh chiếm 0,17%. Những ngành sản xuất công nghiệp tại địa phương có giá trị tăng cao như giày da, dệt may, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, sản xuất các sản phẩm từ gỗ, giấy, hóa chất, điện tử …

Tăng cường quản lý Nhà nước về xuất bản, in ấn 

Cập Nhật 10-10-2013

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh hoạt động in ấn, xuất bản, phát hành đang dần đi vào nề nếp. Toàn tỉnh có 571 doanh nghiệp, cơ sở in, trong đó có 17 doanh nghiệp, cơ sở in, xuất bản phẩm, báo chí, tem chống giả. Các cơ sở này đã in hơn 180 triệu sản phẩm. Về lĩnh vực xuất bản, các cơ quan, đơn vị đã xuất bản 143 ấn phẩm với trên 200.000 bản gồm: Sách, tài liệu, áp phích tuyên truyền các loại phục vụ các chương trình mục tiêu của tỉnh. Ngoài ra còn có hàng chục ấn phẩm của các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xuất bản. Các ấn phẩm chủ yếu có nội dung tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phổ biến các văn bản pháp quy, tài liệu giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh; tuyên truyền hoạt động của các cơ quan, đơn vị, các ngày lễ lớn, thông tin, hướng dẫn về kiến thức chuyên ngành.   Hoạt động in ấn tại nhà in của Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Dương

Phòng Hậu cần Công an tỉnh: tặng quà và phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách 

Cập Nhật 05-07-2013

(BDO) Sáng 5-7, cán bộ Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Bình Dương tổ chức tặng quà và khám phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách ở phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An. Trị giá phần quà và thuốc là 200 ngàn đồng/đối tượng chính sách. Kinh phí này do Quỹ vì người nghèo của tỉnh và cán bộ Phòng Hậu cần Công an Tỉnh hỗ trợ.

Tăng cường hợp tác với Ấn Độ trên lĩnh vực hàng hải 

Cập Nhật 24-05-2013

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, Việt Nam mong muốn và làm hết sức mình cùng với Ấn Độ thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trên các lĩnh vực, mang lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là trên lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, an ninh-quốc phòng, giáo dục- đào tạo... đồng thời ủng hộ lẫn nhau trên diễn đàn quốc tế, vì sự ổn định và phát triển thịnh vượng của mỗi quốc gia, khu vực và thế giới.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và khắc phục ùn tắc giao thông 

Cập Nhật 18-04-2013

Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 24/CT-TU ngày 19-3-2003 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giữ gìn TTATGT” trên địa bàn tỉnh, các cấp chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh đã có nhiều giải pháp, kế hoạch tổ chức thực hiện và đạt được những kết quả tích cực. Tai nạn giao thông (TNGT) được kiềm chế, giảm về số vụ, số người chết và số người bị thương; đường giao thông được nâng cấp, mở rộng; mạng lưới giao thông ngày càng hoàn chỉnh, kết cấu hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đi lại của nhân dân.

Hoạt động giết mổ và vệ sinh an toàn thực phẩm: Các địa phương tăng cường công tác kiểm soát 

Cập Nhật 25-01-2010

Thông thường trước Tết Nguyên đán, hoạt động vận chuyển và giết mổ gia súc gia cầm sẽ tăng cao; xuất hiện các điểm buôn bán, giết mổ gia súc, gia cầm lậu. Xác định được tình hình này, các địa phương đã có những biện pháp tích cực nhằm tăng cường công tác kiểm soát giết mổ, vệ sinh an toàn thực phẩm trước tết.

Quay lên trên free html hit counter