Kết quả tìm kiếm cho "bào ngư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

Phát huy vai trò kết nối, đại diện và bảo vệ đội ngũ làm báo cả nước 

Cập Nhật 16-06-2020

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), ngày 16/6, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, chúc mừng

Tag: Hội Nhà báo Việt Nam

Thành công từ nấm bào ngư xám 

Cập Nhật 23-07-2019

Sau thời gian dài làm đủ thứ nghề để kiếm sống, đến năm 2014, anh Lê Thanh Tuyền ở ấp 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng quyết định “dừng chân” với nghề trồng nấm bào ngư xám.

Tag: nấm mối đen,nấm bào ngư,phôi nấm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng đội ngũ người làm báo cả nước 

Cập Nhật 19-06-2018

Sáng 19/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ những người làm báo cả nước.

Tag: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam,chúc mừng,đội ngũ người làm báo cả nước

Liên quan đến khiếu nại của anh Lâm Văn Báo (ngụ phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên): Cơ quan công an đang xác minh làm rõ 

Cập Nhật 20-10-2017

Sau hơn một tháng bị chém gãy tay phải và đứt lìa gân tay, anh Lâm Văn Báo (KP.Tân Ba, phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên) đã gửi đơn cầu cứu cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc.

Tag: khiếu nại,lâm văn bảo,thái hòa,tân uyên

Hiệu quả từ mô hình trồng nấm bào ngư xám 

Cập Nhật 09-08-2017

Bằng niềm đam mê và sự quyết tâm, dám nghĩ dám làm, anh Huỳnh Thanh Công Chánh, 21 tuổi, ở huyện Bàu Bàng đã bước đầu thành công với mô hình trồng nấm bào ngư xám.

Tag: nấm bào ngư xám

Đội ngũ nhà giáo: Tăng số lượng, bảo đảm chất lượng 

Cập Nhật 19-12-2016

20 năm kể từ khi tái lập tỉnh, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên (GV) của ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) tăng đáng kể, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành và bảo đảm chất lượng giáo dục.

Tag: Đội ngũ nhà giáo

Tăng thu nhập từ nấm bào ngư 

Cập Nhật 08-10-2014

Nhằm đa dạng hóa cây trồng, vật nuôi trong điều kiện giá mủ cao su đang xuống thấp như hiện nay, gia đình anh Lương Xuân Hùng ở ấp Nước Vàng, xã An Bình, huyện Phú Giáo đã thực hiện thành công mô hình trồng nấm bào ngư.

Tag: tăng,nấm,bào ngư,Kim Hương,An Bình,Phú Giáo

Phú Giáo: Đội ngũ báo cáo viên năng động 

Cập Nhật 17-09-2012

Trong thời gian qua, đội ngũ báo cáo viên (BCV) ở Phú Giáo đã tích cực đưa các nghị quyết của Trung ương, Đảng bộ tỉnh, huyện vào cuộc sống. Đó là nhờ đội ngũ BCV có nhiều cách làm tốt trong công tác tuyên truyền đến cơ sở.

Thanh niên Bình Dương: Hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc 

Cập Nhật 09-02-2012

Sáng sớm ngày 8-2, các huyện Dầu Tiếng, Bến Cát, Phú Giáo và TX.Dĩ An rợp cờ, hoa, băng-rôn, biểu ngữ, dòng người, xe nườm nượp đổ về các địa điểm giao quân. Đúng 6 giờ 30 phút, hàng ngàn người đứng xếp hàng ngay ngắn chứng kiến buổi lễ giao, nhận quân được tổ chức trang nghiêm, ấm cúng. Người thân, bạn bè cảm nhận sự tự hào trên khuôn mặt rạng ngời của các tân binh. Họ bịn rịn trong không khí tiễn đưa người vào quân ngũ và không quên lời dặn dò “nhớ giữ gìn sức khỏe” hay “cố gắng học tập, rèn luyện”, “nhớ viết thư về nhé”...

Quy hoạch phát triển nông, lâm, ngư nghiệp tỉnh Bình Dương đến năm 2020: Chú trọng bảo đảm môi trường, nguồn nước cho phát triển công nghiệp và đô thị 

Cập Nhật 16-07-2010

Sáng 15-7, các thành viên của Hội đồng thẩm định Quy hoạch phát triển ngành nông, lâm, ngư nghiệp (NLNN) tỉnh đã có buổi họp để nghe báo cáo tóm tắt Quy hoạch phát triển ngành NLNN tỉnh Bình Dương đến năm 2020. Theo đó, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã nghe đơn vị tư vấn báo cáo đánh giá thực trạng NLNN tỉnh đến năm 2009; quy hoạch phát triển NLNN tỉnh đến năm 2020, đồng thời cũng đã tham gia đóng góp ý kiến để hoàn thiện thêm bản báo cáo quy hoạch. Theo đánh giá, trong giai đoạn 1997-2009, ngành NLNN của tỉnh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về nguy cơ dịch bệnh và đặc biệt là quỹ đất nông nghiệp luôn có xu thế giảm nhưng tốc độ tăng trưởng luôn đạt khá với mức tăng bình quân là 4,92%. Trong đó ngư nghiệp tăng cao nhất với 14,2%; kế đến là nông nghiệp 4,8%/năm và thấp nhất là lâm nghiệp với 4,08%. Cơ cấu toàn khu vực NLNN nhìn chung ít có sự chuyển dịch, nông nghiệp vẫn luôn chiếm tỷ trọng 97 - 98%.

Quay lên trên free html hit counter