Kết quả tìm kiếm cho "bánh kẹo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Nỗ lực khống chế đám cháy ở công ty sản xuất bánh kẹo 

Cập Nhật 02-12-2019

Chiều 2-12, ngọn lửa bất ngờ bùng phát rồi cháy dữ dội tại Công ty TNHH Thực phẩm thương mại Đại Phát, chuyên sản xuất bánh kẹo, hàng đông lạnh nằm trên đường số 6, KCN Sóng Thần 1, TX.Dĩ An.

Tag: đám cháy,bánh kẹo,Đại Phát,

Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica: Tặng 300 phần quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 26-09-2015

(BDO) Tối 25-9, Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica đóng tại phường Mỹ Phước, TX Bến Cát phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng quà trung thu cho các em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Bến Cát

Tag: Công ty,cổ phần,bánh kẹo,Bibica,trung thu

Kinh Đô: Chuẩn bị 5.000 tấn bánh kẹo phục vụ Tết Ất Mùi 2015 

Cập Nhật 29-12-2014

Ông Nguyễn Xuân Luân, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh Đô, cho biết với thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” nhằm mang lại giá trị văn hóa của Tết Việt thông qua các sản phẩm bánh kẹo Việt phục vụ người tiêu dùng

Tag: bánh kẹo

Thị trường bánh kẹo: Hàng Việt chiếm ưu thế  

Cập Nhật 22-11-2014

Khảo sát của chúng tôi tại các siêu thị, chợ truyền thống, cửa hàng tạp hóa… cho thấy mặt hàng bánh kẹo Việt chiếm trên 80% và cũng chừng đó lượng khách mua sản phẩm sản xuất trong nước.

Tag: bánh kẹo,hàng Việt,chiếm ưu thế

Thị trường dịp tết nguyên đán: Sản phẩm bánh kẹo Việt “lên ngôi” 

Cập Nhật 06-02-2013

 Ghi nhận tại các sạp bánh kẹo xung quanh chợ Thủ Dầu Một, điều dễ dàng nhận thấy là hàng hóa phục vụ tết được bày bán rất đa dạng và người tiêu dùng đều cẩn thận hỏi thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Bà Lê Thị Bảy (xã Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một) không  ngần ngại cho biết: “Báo chí nói không ít bánh kẹo hàng hóa gắn nhãn mác Việt Nam nhưng ruột là của Trung Quốc, có chứa hóa chất độc hại, nên cứ thấy ghi chữ Tàu, chữ Việt lẫn lộn là phải hỏi. Tốt nhất là nên tìm kiếm bánh kẹo do các công ty lớn, có uy tín của Việt Nam, nhãn mác rõ ràng để mua”. Thực tế cho thấy, đây không phải là lo ngại của một khách hàng mà là tâm lý chung của rất nhiều người tiêu dùng trong dịp tết này. Chủ cửa hàng bánh kẹo Kim Phượng trên đường CMT8, TP.Thủ Dầu Một, cho hay không như mấy năm trước, năm nay nếu hàng hóa không có địa chỉ cụ thể hoặc có in chữ Trung Quốc là không bán được.

Thị trường bánh kẹo tết năm 2013: Tăng lượng, nâng chất 

Cập Nhật 03-12-2012

Trong 3 năm gần đây, xu hướng tiêu dùng thực phẩm an toàn cùng với việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” đã giúp các doanh nghiệp (DN) ngành bánh kẹo mạnh tay hơn trong việc đầu tư, đưa ra thị trường những sản phẩm tốt so với những ngành hàng khác, mặt hàng bánh kẹo trong nước ngày càng khẳng định ưu thế trước hàng ngoại bởi chất lượng và giá cả.

Bánh kẹo nội thắng thế 

Cập Nhật 05-02-2010

Các nhà sản xuất trong nước đang phấn khởi trước một mùa vụ tết “làm không kịp bán” trong khi bánh kẹo ngoại khá yên ắng.

Thị trường bánh kẹo, mứt tết: Sức mua giảm mạnh 

Cập Nhật 28-01-2010

Trong thời gian gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục cảnh báo về các sản phẩm kẹo, mứt tết bẩn; hạt dưa, bánh không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) do có sử dụng những hóa chất, phụ gia bị cấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, khiến thị trường bánh kẹo, mứt tết năm nay gần như tê liệt! Hiện sức mua tại các chợ truyền thống giảm khoảng 60% so với cùng kỳ, mặc dù Tết Nguyên đán đã cận kề.

Vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng bánh kẹo mùa tết: Tăng cường quản lý, kiểm tra 

Cập Nhật 25-01-2010

Tết Nguyên đán đã cận kề, thị trường các mặt hàng phục vụ tết cũng đang dần nóng lên từng ngày, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu như bánh kẹo, rượu bia, mứt tết, hạt dưa... Trong số những mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm tết, các loại bánh kẹo dỏm, không rõ nguồn gốc cũng đã được bày sẵn tại các cửa hàng để rình rập sức khỏe người tiêu dùng.

Thị trường bánh kẹo Tết- hàng nội chiếm ưu thế 

Cập Nhật 17-01-2010

 Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã và đang có tác động đáng kể đến ý thức tiêu dùng của người dân. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong nước cũng đang chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm đã góp phần làm cho thị trường bánh mứt kẹo nội địa trong dịp Tết Canh Dần này chiếm ưu thế hơn hẳn so với hàng ngoại.

Quay lên trên free html hit counter