Kết quả tìm kiếm cho "bình quân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

TX.Dĩ An: Ra quân xử lý xe ba bánh không rõ nguồn gốc 

Cập Nhật 10-01-2019

Trung tá Thái Minh Lý, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông và trật tự, Công an TX.Dĩ An, cho biết nhằm hạn chế mức thấp nhất những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra liên quan đến xe ba bánh tự chế

Tag: thị xã dĩ an,xe ba bánh

Doanh nghiệp lạc quan về sức mua bánh Trung thu 

Cập Nhật 07-09-2015

Dự đoán kinh tế khởi sắc, nhiều doanh nghiệp tăng sản lượng, tung sản phẩm mới lạ để phục vụ nhu cầu tăng cao.

Tag: Doanh nghiệp,lạc quan,sức mua,bánh Trung thu

Tăng cường quản lý chất lượng bánh trung thu 

Cập Nhật 05-09-2013

 So với mấy mùa TT trước, phân khúc bánh “bình dân” đang dần bị thu hẹp. Tuy nhiên, điều đáng quan ngại nhất chính lại là sự xuất hiện của các loại bánh TT “bình dân” này. Còn nhớ, mùa TT trước, trên thị trường xuất hiện nhiều loại bánh, kể cả những loại bánh TT không tên tuổi, không rõ xuất xứ hoặc nhái thương hiệu các loại bánh đang bán chạy. Chiêu thức “dụ” khách hàng vẫn không mới, thế nhưng vẫn có nhiều người “sập bẫy”. Cứ một hộp bánh, người bán thường bỏ kèm 1- 2 chiếc bánh không nhãn hiệu với logo nhái. Những doanh nghiệp có tên tuổi, uy tín đã không ít lần cảnh báo người tiêu dùng về tình trạng ăn theo này. Dấu hiệu để dễ nhận ra bánh dỏm là bao bì lem nhem và có “nhiều không”: không thương hiệu, không địa chỉ, không mã vạch, không xuất xứ… Vì lợi nhuận từ bánh dỏm khá cao nên các đại lý đã không “chùn tay”. Điều đáng lo ngại nhất là nguyên liệu, bao bì của các loại bánh “bình dân” được in toàn bằng chữ Trung Quốc. Và cũng không thể loại trừ, bánh TT “bình dân” giá rẻ được làm bằng nguyên liệu phế phẩm. Nguy hại hơn, bánh sử dụng chất tạo ngọt, chất bảo quản độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, thậm chí có thể gây bệnh ung thư.

Ngụy trang rùa thành bánh hamburger để qua mặt hải quan 

Cập Nhật 01-08-2013

Để tìm cách qua mặt hải quan sân bay, một người đàn ông tại Trung Quốc đã ngụy trang con rùa màu vàng của mình bằng rau sống và cà chua, khiến nố giống hệt một chiếc bánh hamburger. Tuy vậy, nỗ lực này vẫn không qua mặt được cơ quan chức năng.

Thị trường bánh trung thu: Sức mua vẫn khả quan 

Cập Nhật 05-09-2012

Mỗi năm, cứ đến khoảng đầu tháng 7 âm lịch là thị trường bánh trung thu lại nhộn nhịp hẳn lên. Năm nay, giá bánh trung thu tăng khoảng từ 10% - 20% so với năm trước do chất lượng bánh cao cấp và bao bì sang trọng hơn.

Nhiều bánh Trung thu có chất bảo quản vượt mức 

Cập Nhật 16-09-2010

Đây là kết quả kiểm nghiệm hơn 50 mẫu bánh Trung thu của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), nhằm bảo đảm ATVSTP trong dịp Tết Trung thu. TS Lê Thị Hồng Hảo, Phó Viện trưởng cho biết, phần lớn mẫu bánh Trung thu được kiểm nghiệm không đạt tiêu chuẩn chất lượng đều là sản phẩm của các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, thủ công. Đáng chú ý, những mẫu bánh Trung thu không đạt chất lượng ATVSTP thường chứa chất bảo quản là axít benzoic và axít sorbic vượt quá hàm lượng cho phép.

Vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng bánh kẹo mùa tết: Tăng cường quản lý, kiểm tra 

Cập Nhật 25-01-2010

Tết Nguyên đán đã cận kề, thị trường các mặt hàng phục vụ tết cũng đang dần nóng lên từng ngày, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu như bánh kẹo, rượu bia, mứt tết, hạt dưa... Trong số những mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm tết, các loại bánh kẹo dỏm, không rõ nguồn gốc cũng đã được bày sẵn tại các cửa hàng để rình rập sức khỏe người tiêu dùng.

Quay lên trên free html hit counter