Kết quả tìm kiếm cho "bóng chuyền"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 78

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng: Tổ chức 19 “Chuyến xe nhân ái - vì sức khỏe cộng đồng” 

Cập Nhật 08-06-2019

Trong 2 năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng đã tổ chức thực hiện được 19 “Chuyến xe nhân ái - vì sức khỏe cộng đồng”.

Tag: Câu lạc bộ,Thầy thuốc trẻ,huyện Bàu Bàng

Giải đua xe thăng bằng chuyên nghiệp cua-rơ nhí xuyên việt 2018: Bình Dương dự tranh với hơn 20 tay đua 

Cập Nhật 22-05-2018

Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) phối hợp vừa tổ chức giải đua xe đạp dành cho hơn 500 em nhỏ từ 1 - 6 tuổi đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam

Tag: đua xe,thăng bằng,xuyên việt

Seal Định vị giám sát container lạnh vận chuyển bằng đường sắt – Công nghệ 4.0 

Cập Nhật 18-10-2017

Hệ thống Seal Định vị và cảnh báo GPS cùng hệ thống cảm biến nhiệt độ, ẩm độ trong cotainer lạnh ( IS800 - iSensor ) đã phát huy hoàn toàn tác dụng, giúp nhà quản trị vận tải được nhẹ nhàng hơn

Tag: Seal định vị,giám sát container lạnh,vận chuyển bằng đường sắt – công nghệ 4.0

“Nói chuyện” bằng bạo lực: Hồi chuông báo động! 

Cập Nhật 22-09-2017

Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra liên tiếp hàng loạt vụ ẩu đả dẫn đến chết người mà nguyên nhân được xác định ban đầu chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt.

Tag: nói chuyện bằng bạo lực,bạo lực,mâu thuẫn giết người

Xã Long Nguyên vô địch Giải bóng chuyền huyện Bàu Bàng 

Cập Nhật 12-10-2016

Tiếp tục hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng vừa tổ chức bế mạc Giải vô địch bóng chuyền huyện năm 2016.

Tag: Giải bóng chuyền,huyện Bàu Bàng,Xã Long Nguyên,vô địch

Công an TX.Thuận An: Triệt phá hai băng nhóm chuyên làm giấy tờ giả vay vốn ngân hàng 

Cập Nhật 08-10-2016

(BDO) Ngày 8-10, Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An cho biết, đã triệt phá và bắt tạm giữ 13 nghi can liên quan đến hai băng nhóm chuyên làm giả giấy tờ để vay vốn, mua hàng trả góp.

Tag: giấy tờ giả,vay vốn ngân hàng

Trao bằng tốt nghiệp cho 67 sinh viên chuyên ngành Quản lý môi trường 

Cập Nhật 01-12-2014

BDO) Chiều 1-12, tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) phối hợp với Trường Đại học TN-MT TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân hệ cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường.

Tag: Trao bằng tốt nghiệp cho 67 sinh viên chuyên ngành Quản lý môi trường

Cảnh báo tình trạng “nói chuyện” bằng bạo lực 

Cập Nhật 12-11-2014

Đang ngồi trong tiệm internet, chàng thanh niên bỗng dưng bị kẻ lạ đến gần cầm dao cắt phăng vành tai. Gây án xong, hung thủ cầm vành tai của nạn nhân bỏ vào túi quần rồi mang ra vứt ngoài đường.

Tag: nói chuyện bằng bạo lực

Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng Nguyễn Hữu Chí: Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016 có năng lực chuyên môn, uy tín 

Cập Nhật 23-05-2014

 - Xin ông cho biết, huyện Bàu Bàng đã có những bước chuẩn bị như thế nào cho đợt bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện sắp tới?

Bắt băng chuyên trộm phòng trọ 

Cập Nhật 08-11-2013

Tối 28-10, các đối tượng này đã thuê taxi đi từ nơi ở trọ thuộc phường Bình Hòa đến khu nhà trọ ở phường Thuận Giao, TX.Thuận An để trộm tài sản. Thấy phòng trọ của anh Nguyễn Phi Khanh khóa cửa ngoài, chúng phân công kẻ cảnh giới, tên dùng đồ nghề phá khóa đột nhập vào trong lấy trộm tivi, đồng hồ, ĐTDĐ. Ngay sau đó, cả nhóm tiếp tục đột nhập một phòng trọ khác ở phường Thuận Giao vào lấy sạch tài sản rồi đón taxi chở tài sản đưa về phòng trọ ở phường Bình Hòa cất giấu. Ngày 30-10, Bình cùng đồng bọn mang tài sản đem bán lấy tiền chia nhau tiêu xài. Đêm 4-11, băng trộm này lại thuê taxi chở đến khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao tìm trộm tài sản ở các phòng trọ. Chúng đã dùng đồ nghề phá khóa phòng trọ của anh Sỹ Quyết, vào lấy hết vật dụng có giá trị và tiếp tục đột nhập vào phòng trọ kế bên để trộm. Tuy nhiên, lúc này do có người phát hiện nên chúng bỏ đi. Qua truy xét, đến ngày 6-11, Công an TX.Thuận An đã bắt khẩn cấp các đối tượng Phương, Dưỡng và Bình để phục vụ công tác điều tra.

Quay lên trên free html hit counter