Kết quả tìm kiếm cho "băng nhóm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Huyện Bàu Bàng: Tăng cường các giải pháp nhằm kiềm chế tai nạn giao thông 

Cập Nhật 19-08-2020

Qua tuần tra, kiểm soát kết hợp tập trung nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền đã giúp tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) tại huyện Bàu Bàng có nhiều chuyển biến tích cực.

Tag: Bàu Bàng,kiềm chế tai nạn giao thông

Huyện Bàu Bàng: Kiến nghị nhiều vấn đề nhằm kéo giảm tai nạn giao thông 

Cập Nhật 12-08-2020

Ban ATGT huyện Bàu Bàng cho biết việc tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm kéo giảm TNGT tại địa phương đang phát huy hiệu quả tích cực.

Tag: Huyện Bàu Bàng,tai nạn giao thông

Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội nhằm bảo đảm quyền an sinh của người dân, thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội 

Cập Nhật 20-07-2018

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển chính sách an sinh xã hội, Việt Nam đã đạt được những kết quả tích cực, nhưng cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức, đòi hỏi phải có bước đột phá,

Tag: bảo hiểm xã hội

Theo dõi dòng chảy dung nham bằng công nghệ 3D 

Cập Nhật 14-12-2013

Công nghệ hình ảnh 3D mới được các nhà khoa học gọi là công nghệ LIDAR, là sự kết hợp giữa sóng radar và ánh sáng để tại ra những hình ảnh có độ phân giải cao khi chụp từ trên không.  Bản đồ 3D dòng dung nham của núi lửa Mauna Loa được tạo thành từ công nghệ sử dụng tia laser. Ảnh: NBC News

Triển khai các biện pháp nhằm hạ mặt bằng lãi suất 

Cập Nhật 12-09-2011

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh Bình Dương vừa cho biết, trong những ngày tới sẽ triển khai các biện pháp nhằm góp phần hạ mặt bằng lãi suất (LS) VND. Ngoài ra, sẽ có các biện pháp kiểm tra giám sát huy động, cho vay đôla Mỹ.

BBC xin lỗi vì phát nhầm đoạn băng phát xít Đức 

Cập Nhật 10-12-2010

Tập đoàn truyền thông BBC vừa lên tiếng xin lỗi khán giả vì phát nhầm đoạn băng quay phát xít Đức trong Thế chiến 2 trong chương trình dự báo thời tiết trên website của mình.

Bão Conson nhắm thẳng đồng bằng Bắc bộ 

Cập Nhật 16-07-2010

Thay vì nhắm đến biên giới Việt Nam - Trung Quốc như dự báo, hôm nay bão Conson cấp 11 đã dịch chuyển xuống phía nam, nhắm thẳng đồng bằng Bắc bộ. Hà Nội và các đô thị được chỉ đạo gấp rút chuẩn bị phương án chống ngập.

Quay lên trên free html hit counter