Kết quả tìm kiếm cho "bất đông sản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Bị bắt khi đang trèo rào đột nhập công ty trộm tài sản 

Cập Nhật 09-05-2020

Công an TX.Bến Cát đang làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Đào Văn Tuấn (25 tuổi, quê Thanh Hóa).

Tag: trèo rào,đột nhập công ty,trộm tài sản

Ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh: Những điều lưu ý khi giao dịch bất động sản ngoài dự án khu dân cư 

Cập Nhật 28-06-2018

Giao dịch bất động sản ở Bình Dương đang diễn ra khá sôi động, tuy nhiên đã phát sinh một số giao dịch chưa đúng quy định của pháp luật, gây thiệt hại đến quyền và nghĩa vụ hợp pháp của người dân và cơ quan quản lý nhà nước.

Tag: giao dịch bất động sản,ngoài dự án,khu dân cư

Bất động sản tại Thành phố mới Bình Dương đang khởi sắc 

Cập Nhật 01-10-2014

(BDO) Sau thời gian đi vào hoạt động, những dự án hạ tầng tạo lực kinh tế - xã hội tại Thành phố mới Bình Dương đang lan tỏa và đã tác động tích cực

Tag: Bất động sản,thành phố mới Bình Dương,Tokyu

Bất động sản Bình Dương đang dần khởi sắc 

Cập Nhật 10-09-2014

Các dự án như Ehome, Eco Xuân, The Seasons, The Oasis, hay mới nhất là First Home Premium của N.H.O... cho thấy bất động sản (BĐS) vùng ven giữa TP.HCM và Bình Dương đang dần khởi sắc trở lại.

Nhiều dự án FDI bất động sản đang đẩy nhanh tiến độ 

Cập Nhật 25-07-2013

Cùng với nhiều dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đầu tư vào lĩnh vực sản xuất đang tăng tốc để đưa nhà máy đi vào hoạt động.

Bất động sản Bình Dương: Đang hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài 

Cập Nhật 17-12-2010

Cùng với nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tăng nhanh, chỉ trong 4 năm qua đã có nhiều tập đoàn bất động sản (BĐS) lớn của nhiều nước đầu tư triển khai dự án tại tỉnh. Điều này cho thấy, môi trường đầu tư của Bình Dương không chỉ hấp dẫn doanh nghiệp (DN) FDI đến đầu tư sản xuất công nghiệp mà lĩnh vực BĐS của tỉnh cũng đang có nhiều tiềm năng kêu gọi đầu tư.

Thị trường bất động sản miền đông: Bình Dương đang sáng giá 

Cập Nhật 26-05-2010

Chỉ trong vòng 1 năm nay, các công ty bất động sản (BĐS) đã công bố hàng loạt dự án có quy mô lớn tại các khu vực xung quanh TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu. Điểm quan trọng là hầu hết chủ các dự án này đều là giới đầu tư ở TP.HCM. Sở dĩ tình trạng trên xảy ra là do giá đất tại TP.HCM hiện quá đắt, vượt xa khả năng của hầu hết những người có nhu cầu thật. Hơn nữa, nhu cầu ở và đầu tư các dự án cao cấp tại TP.HCM đã bão hòa và đang đình lại.

Quay lên trên free html hit counter