Kết quả tìm kiếm cho "bệnh viện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 490

Nhiều cán bộ, nhân viên Bệnh viện Vạn Phúc tham gia hiến máu 

Cập Nhật 03-08-2020

Ngày 3-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Vạn Phúc (TP.Thủ Dầu Một), Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM tổ chức đợt hiến máu tình nguyện.

Tag: Bệnh viện Vạn Phúc,hiến máu tình nguyện

Bệnh nhân COVID-19 nặng nhất miền Bắc tươi vui ngày ra viện 

Cập Nhật 03-06-2020

Sáng 3/6 là một buổi sáng đặc biệt trong cuộc đời bà L.T.H, 64 tuổi, bệnh nhân COVID-19 số 19, cũng là bệnh nhân nặng nhất miền Bắc điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, bởi hôm nay bà được ra viện, về nhà.

Tag: COVID-19

3 bệnh nhân nhiễm virus corona điều trị tại Hà Nội được xuất viện 

Cập Nhật 10-02-2020

Chiều 10/2, ba bệnh nhiễm virus corona (nCoV) đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Đông Anh) được xuất viện.

Tag: virus corona

Kết quả đo lường, đánh giá sự hài lòng của người bệnh: Hai bệnh viện cấp tỉnh đạt kết quả xuất sắc 

Cập Nhật 10-02-2018

Theo báo cáo kết quả triển khai Kế hoạch đo lường đánh giá sự hài lòng của người bệnh năm 2017 của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh (BVĐK) và Bệnh viện Phục hồi chức năng (BV PHCN) tỉnh đều xếp loại xuất sắc.

Tag: Bệnh viện Phục hồi chức năng

Bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE: Tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế 

Cập Nhật 27-12-2017

VBI HAPPY CARE - sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc vừa giới thiệu đến người dân gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE

Tag: Tiết kiệm,chi phí,khám chữa bệnh,tại bệnh viện,quốc tế

Tăng viện phí từ ngày 1-3: Chất lượng khám chữa bệnh có tăng theo ? 

Cập Nhật 07-03-2016

Gần một tuần sau khi thực hiện giá viện phí mới (kể từ ngày 1-3- 2016), ghi nhận của chúng tôi tại các bệnh viện là vẫn còn nhiều lúng túng trong thực hiện Thông tư liên tịch của Bộ Y tế - Bộ Tài chính số 37.

Tag: viện phí,bệnh viện

Vẫn còn bệnh nhân sởi nhập viện 

Cập Nhật 08-05-2014

Trong những ngày qua, vẫn còn nhiều bệnh nhân (BN) sởi nhập viện. Riêng khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh mỗi ngày vẫn tiếp nhận khoảng hơn 10 BN mắc sởi mới.

Khám bệnh ngoại viện: Những chuyến thiện nguyện ý nghĩa 

Cập Nhật 07-08-2013

 Háo hức là tâm trạng của những y, bác sĩ (BS) mỗi lần có chuyến làm từ thiện khám, phát thuốc miễn phí. Không còn “bó hẹp” nơi phòng khám của bệnh viện mà nơi làm việc của họ là cả hội trường, khoảng sân rộng của đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa. Ý nghĩa hơn bởi đó còn là sự đóng góp tiền của từ Mạnh Thường Quân cho chương trình…

Thời tiết giao mùa, nhiều bệnh nhi phải nhập viện 

Cập Nhật 11-03-2013

  Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)Bác sỹ Quách Thị Lơ, khoa nhi (Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình) cho biết, do thời tiết giao mùa nên số lượng bệnh nhân nhi đến khám và điều trị tăng khá cao trong những ngày qua.

Bệnh nhân ghép tim 'made in Viet Nam' được xuất viện 

Cập Nhật 17-05-2011

Sau 2 tháng rưỡi kể từ ngày được các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế ghép tim thành công, bệnh nhân Trần Mậu Đức đã xuất viện với sức khỏe ổn định và niềm vui mừng khôn tả.

Quay lên trên free html hit counter