Kết quả tìm kiếm cho "cá sấu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 55

Cá sấu hoang dã sông Đồng Nai bò vào nhà người dân 

Cập Nhật 16-10-2019

Con trai ông Tám Thơm nghe tiếng gà kêu cùng tiếng động lạ nên ra kiểm tra thì phát hiện con cá sấu. Con cá sấu tỏ ra hung hãn, rượt người.

Tag: Cá sấu,sông Đồng Nai,bạch đằng,tân uyên

Người đàn ông chinh phục con cá da trơn khổng lồ sau 30 phút 

Cập Nhật 06-12-2016

Theo tờ New York Daily News, anh Riahn Brewington ở tiểu bang North Carolina, Mỹ đã rất vui sướng khi chinh phục được con cá da trơn nặng tới 50kg ở phía Đông Bắc của sông Cape Fear.

Tag: Người đàn ông,chinh phục,con cá,da trơn,khổng lồ,sau 30 phút

'Cường sầu riêng' kiếm cả tỉ đồng mỗi năm 

Cập Nhật 21-07-2015

Với sự quyết tâm cải tạo vườn sầu riêng, ông Nguyễn Thanh Cường ở ấp 9, xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã thu lãi ròng hơn 1 tỉ đồng/năm.

Tag: 'Cường sầu riêng',kiếm cả tỉ đồng,mỗi năm

Mẹ quyết sống mái với cá sấu cứu con gái 19 tuổi 

Cập Nhật 05-04-2015

Một người mẹ Ấn Độ đầy dũng cảm đã tử chiến với một con cá sấu trong 10 phút để giải cứu cô con gái 19 tuổi trước nguy cơ bị xé xác.

Tag: cá sấu

Đội bóng Cá sấu Thành Vinh: Hiện tượng của giải? 

Cập Nhật 03-10-2014

Nếu để tìm ra đội bóng nào gây bất ngờ và tạo ấn tượng nhất của Giải bóng đá Doanh nhân mở rộng - Báo Bình Dương lần II-2014, tranh cúp Đại Thiên Lộc thì chắc chắn sẽ là Cá sấu Thành Vinh.

Tag: bóng đá Doanh nhân,Cá sấu Thành Vinh

Giải bóng đá Doanh nhân mở rộng - Báo Bình Dương lần II -2014: Cá sấu Thành Vinh sẽ khuấy động sân đấu 

Cập Nhật 26-09-2014

đại diện đội Cá sấu Thành Vinh cho biết: Tại trận đấu tứ kết với CLB 79 trên cụm sân Nam Việt, đội Cá sấu Thành Vinh dự kiến sẽ mang theo hơn 50 chiếc áo thun có in hình cá sấu để phát cho các CĐV.

Tag: ca sau thanh vinh,bong da doanh nhan

Bắt được cá sấu khổng lồ nặng gần 1 tấn 

Cập Nhật 05-04-2014

Một con cá sấu có khối lượng gần 1 tấn và được tin là từng ăn thịt ít nhất 4 ngư dân đã bị bắt giữ tại hồ Victoria ở Uganda. Đây được xem là con cá sấu “khủng” nhất còn sống được biết đến.

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Trăn - Cá sấu Ngọc Sơn: Lắng nghe khách hàng để vượt khó thành công 

Cập Nhật 18-01-2013

Là công ty chuyên sản xuất con giống và các sản phẩm da trăn, da cá sấu và đà điểu, trong suốt 15 năm qua, Công ty Cổ phần thương mại đầu tư Trăn - Cá Sấu Ngọc Sơn (gọi tắt là Công ty Ngọc Sơn) tọa lạc khu phố Bình Quới, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An luôn lắng nghe khách hàng để không ngừng phát triển. Sự vượt khó thành công của Công ty Ngọc Sơn hôm nay chính là nhờ vào sự lắng nghe này.   Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Ngọc Sơn giới thiệu sản phẩm ví da nam do công ty sản xuất, được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh năm 2012

Vụ hàng trăm cá sấu sổng chuồng: Thợ săn vào cuộc 

Cập Nhật 14-10-2012

Đến hết ngày 13-10 mới chỉ có 17 cá sấu sổng chuồng bị bắt trở lại. Để việc truy bắt cá sấu sổng chuồng hiệu quả hơn, cơ quan chức năng đã phải nhờ đến sự “trợ giúp” từ thợ săn cá sấu tại Bạc Liêu.

Cá sấu Australia cũng bị "trầm cảm" nặng vì bão lụt 

Cập Nhật 26-02-2011

Một bầy cá sấu 12 con ở bang Queensland của Australia đã bị "trầm cảm" nặng sau khi bị cơn bão nhiệt đới Yasi quần cho tơi tả. Hậu quả là cả bầy trốn chui, trốn lủi dưới nước và bỏ ăn.

Quay lên trên free html hit counter