Kết quả tìm kiếm cho "các bước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 50

Phú Giáo: Triển khai các văn bản thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 

Cập Nhật 02-07-2019

Sáng 1-7, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Phú Giáo đã tổ chức họp mở rộng để triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quy trình các buớc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ,

Tag: Phú Giáo

Họp mặt các thế hệ cán bộ đoàn qua các thời kỳ: Tiếp bước truyền thống, ra sức thi đua lao động, sáng tạo 

Cập Nhật 27-03-2017

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cán bộ Đoàn tỉnh Sông Bé - Bình Dương, Bình Phước các thời kỳ đã tổ chức chương trình họp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Tag: Họp mặt,các thế hệ,cán bộ đoàn,Tiếp bước,truyền thống,thi đua,lao động,sáng tạo

Hội nghị SOM 1 và các cuộc họp bước vào ngày làm việc thứ 10 

Cập Nhật 27-02-2017

Ngày 27/2, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương và các cuộc họp liên quan bước vào ngày làm việc thứ 10.

Tag: Hội nghị SOM 1,ngày làm việc thứ 10

Nhịp bước cùng các vũ công “tí hon” 

Cập Nhật 06-10-2016

Trong điệu nhạc lúc êm dịu nhẹ nhàng, lúc sôi động mạnh mẽ, các đôi vũ công nhỏ tuổi hòa mình vào các điệu nhảy tập thể khỏe khoắn.

Tag: Nhịp bước,vũ công,tí hon

Phú Giáo: Sẵn sàng các bước chuẩn bị cho bầu cử 

Cập Nhật 17-05-2016

Tính đến nay, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đã được Ủy ban Bầu cử (UBBC) huyện Phú Giáo chuẩn bị chu đáo.

Tag: Phú Giáo,Sẵn sàng,các bước,chuẩn bị,cho bầu cử

Xã Phú An, Tx.Bến Cát: Khẩn trương thực hiện các bước chuẩn bị bầu cử 

Cập Nhật 10-03-2016

Theo Ủy ban Bầu cử xã Phú An, thời gian qua, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn đang được khẩn trương thực hiện.

Tag: Xã Phú An,Tx.Bến Cát,Khẩn trương,thực hiện,các bước,chuẩn bị,bầu cử

Mỹ: Các ứng cử viên đảng Dân chủ bước vào cuộc tranh luận thứ sáu 

Cập Nhật 05-02-2016

Sáng 5-2 (theo giờ Việt Nam), các ứng cử viên tiềm tàng của đảng Dân chủ đã bước vào cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình thứ sáu và cũng là cuộc tranh luận đầu tiên sau vòng bỏ phiếu sơ bộ đầu tiên

Tag: Mỹ,Các ứng cử viên đảng Dân chủ,bước vào cuộc tranh luận thứ sáu

“Bộ GD-ĐT vô tình buộc các trường phải chấp nhận kỳ thi chung…” 

Cập Nhật 10-01-2014

“Dường như Bộ GD-ĐT chưa thực sự sẵn sàng giao quyền tự chủ tuyển sinh cho các cơ sở GDĐH nên đã đưa ra những yêu cầu quá phức tạp đối với các trường muốn tự chủ tuyển sinh để vô tình buộc các trường phải chấp nhận kỳ tuyển sinh chung của Bộ lâu nay…”.

Thị xã Dĩ An: Thực hiện các bước chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ năm 2014 

Cập Nhật 05-12-2013

Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) TX.Dĩ An vừa có cuộc họp nhằm triển khai các bước chuẩn bị gọi thanh niên (TN) nhập ngũ năm 2014. Theo đó, trong thời gian từ nay đến sau Tết Nguyên đán 2014, Hội đồng NVQS TX.Dĩ An cùng Mặt trận, đoàn thể các phường và ban lãnh đạo các khu phố sẽ tăng cường tuyên truyền Luật NVQS và vận động TN trong độ tuổi sẵn sàng tham gia nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc theo 3 bình cử - 4 công khai; phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với quân nhân xuất ngũ trở về địa phương; quản lý tốt nguồn TN sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn, nhất là số TN có trình độ học vấn cao, sức khỏe tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng; tuyển chọn những TN ưu tú gia nhập quân đội bảo đảm chất lượng tiêu chuẩn về chính trị, học vấn và sức khỏe...

Ủy ban MTTQVN phường Phú Lợi (TP.TDM): Khẩn trương hoàn thành các bước chuẩn bị đại hội 

Cập Nhật 05-09-2013

 Bà Bùi Thị Kính, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Phú Lợi cho biết, Đại hội MTTQVN phường nhiệm kỳ III (2013- 2018) là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện đường lối, chính sách của Đảng về tăng cường phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc. Vì vậy, trong thời gian qua, Ủy ban MTTQVN phường đã tích cực, khẩn trương triển khai kế hoạch tổ chức đại hội. Đến đầu tháng 9-2013, một số công tác như chuẩn bị nhân sự, xây dựng dự thảo các văn kiện đại hội… đã cơ bản hoàn thành. Ban Thường trực MTTQVN phường đã phân công các thành viên trong Ban Thường trực chuẩn bị tốt các bước nhân sự, tuyên truyền, hậu cần… chuẩn bị đại hội.   Các tổ chức, đoàn thể phường Phú Lợi phối hợp ra quân làm vệ sinh môi trường

Quay lên trên free html hit counter