Kết quả tìm kiếm cho "các chợ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1116

Mở rộng nguồn giới thiệu nhân sự cho đại hội đảng các cấp 

Cập Nhật 26-01-2020

Năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020, năm tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;

Tag: đại hội đảng các cấp

MTTQ TX.Thuận An: Chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo cho việc tổ chức đại hội MTTQ các cấp 

Cập Nhật 12-03-2019

Công tác chuẩn bị các nội dung cho việc tổ chức đại hội MTTQ các cấp đã được Ủy ban MTTQ TX.Thuận An chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo.

Tag: đại hội,MTTQ,các cấp

Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh: Tổ chức thông tin thời sự cho hơn 1.000 cán bộ, đảng viên 

Cập Nhật 04-04-2017

(BDO) Sáng 4-4, Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi thông tin thời sự quý I-2017.

Tag: Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh

Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát: Điểm tựa cho người lao động 

Cập Nhật 09-12-2016

Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát (CĐ các KCN Bến Cát) hiện đang trực tiếp quản lý 227 công đoàn cơ sở (CĐCS) với gần 78.000 đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ).

Tag: Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát

Các trường đại học tích cực chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia 

Cập Nhật 17-03-2015

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách 38 cụm thi liên tỉnh do các trường đại học chủ trì. Hiệu trưởng các trường đại học cho biết, trường đang tích cực tiến hành các công tác chuẩn bị cho kỳ thi.

Tag: Các trường đại học tích cực chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia

Công đoàn các Khu công nghiệp TX.Bến Cát: Khẳng định vai trò đại diện cho người lao động 

Cập Nhật 20-01-2015

Thời gian qua Công đoàn Các khu công nghiệp TX.Bến Cát đã có nhiều nỗ lực làm cầu nối giữa chủ doanh nghiệp với CNLĐ, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong cụm thi đua năm 2014.

Tag: lao động,công đoàn,CKCN,TX.Bến Cát,khẳng định,vai trò

Khuyến khích các thành phần kinh tế đầu tư xây dựng chợ 

Cập Nhật 11-04-2012

TX.Dĩ An nằm giáp ranh với quận Thủ Đức (TP.HCM) và TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Nhờ có vị trí thuận lợi nên quá trình công nghiệp hóa - đô thị hóa (CNH, ĐTH) ở TX.Dĩ An diễn ra rất nhanh, thu hút một lực lượng lao động đông đảo từ các nơi khác đến. Dân số Dĩ An tăng nhanh khiến các chợ, trung tâm thương mại rơi vào tình trạng quá tải! Trước tình hình này, lãnh đạo TX.Dĩ An kêu gọi khuyến khích các thành phần kinh tế đầu tư xây dựng chợ và các trung tâm thương mại trên địa bàn. Cảnh mua bán nhộn nhịp ở những con đường xung quanh chợ Dĩ An

Các trường đại học ở bình dương: Sẵn sàng cho mùa tuyển sinh năm 2012 

Cập Nhật 08-02-2012

Mùa tuyển sinh năm nay, theo Thông tư 57 của Bộ GD-ĐT về xác định chỉ tiêu tuyển sinh đối với các trường ĐH, có quy định: Các trường ĐH không được phép đào tạo trung cấp. Bấy lâu nay, với lợi thế của trường ĐH, các trường đã hứng học sinh hệ trung cấp, khiến cho các trường trung cấp chuyên nghiệp gặp khó trong tuyển sinh. Nay, với quyết định này, trường trung cấp chuyên nghiệp vô cùng phấn khởi vì cơ hội đang mở ra với các trường. Đón đầu thông tin trên, một số trường trung cấp nhanh chóng mở ngành mới, là những ngành các trường ĐH đào tạo trước đây để đón học sinh vào học.

Sức mua tại các siêu thị, trung tâm thương mại, chợ truyền thống tăng mạnh 

Cập Nhật 20-01-2012

(BDO) Ghi nhận tại các siêu thị, cửa hàng chuyên doanh thực phẩm, các chợ trên địa bàn TX.TDM, thị xã Thuận An vào sáng nay (20-1) nhằm 27 âm lịch, cho thấy, sức mua đã tăng 2 - 3 lần so với ngày thường, nhiều nhất là lương thực thực phẩm như thịt heo, thịt gà, các loại thủy hải sản. Ngoài ra, những mặt hàng không thể thiếu trong ngày tết là hoa quả, trái cây cũng đang bán rất chạy. Theo nhiều tiểu thương, lượng khách tham quan mua sắm sẽ còn tăng trong 2 ngày 28 và 29 âm lịch tới đây.

Đa dạng các hoạt động chăm lo cho thanh niên công nhân 

Cập Nhật 30-10-2010

Những năm gần đây, khi nhắc đến Đoàn Thanh niên (TN) - Hội LHTN tỉnh Bình Dương là Đoàn - Hội các tỉnh, thành bạn nói đến những công trình, chương trình, nguồn quỹ, đề án hiệu quả trong công tác đoàn kết, tập hợp, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng thanh niên công nhân (TNCN) đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh. Hiệu quả của những đề án, phong trào này đã thu hút các tỉnh, thành quan tâm, trao đổi kinh nghiệm và tham khảo các mô hình để ứng dụng vào địa phương.

Quay lên trên free html hit counter