Kết quả tìm kiếm cho "cán bộ nữ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 77

Cán bộ nữ hải quan duyên dáng trong tà áo dài 

Cập Nhật 05-03-2020

Hưởng ứng tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, từ ngày 2 đến 8-3

Tag: Cán bộ nữ hải quan,tà áo dài

Tuyên dương nữ cán bộ công đoàn, lao động nữ đơn thân 

Cập Nhật 19-10-2019

Công đoàn Các KCN TX.Bến Cát vừa tổ chức họp mặt, khen thưởng cho nữ cán bộ công đoàn có nhiều đóng góp trong công tác nữ công. Theo đó, 100 tập thể, 100 cá nhân xuất sắc trong công tác nữ công năm 2019 đã được nhận giấy khen.

Tag: công đoàn,lao động nữ đơn thân

TP.Thủ Dầu Một: Chú trọng đào tạo phát triển cán bộ nữ 

Cập Nhật 10-04-2019

Với ý nghĩa bình đẳng giới vì sự tiến bộ phụ nữ, những năm qua TP.Thủ Dầu Một luôn chú trọng đến công tác phát triển cán bộ nữ, cán bộ trẻ.

Tag: TP.Thủ Dầu Một,Chú trọng,đào tạo,phát triển,cán bộ nữ

Nữ cán bộ Mặt trận gương mẫu 

Cập Nhật 04-07-2018

Hơn 8 năm gắn bó với công tác Mặt trận với vai trò là Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, chị Đoàn Thị Ánh Tuyết (ảnh) luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác

Tag: Nữ cán bộ Mặt trận,Đoàn Thị Ánh Tuyết

Một nữ cán bộ tích cực 

Cập Nhật 08-03-2018

Nhiều năm qua, bà Hoàng Thị Hiên, Chi hội trưởng Hội Phụ nữ KP.6, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một luôn tích cực vận động nữ công nhân tại các khu nhà trọ tham gia giữ gìn an ninh trật tự...

Tag: nữ cán bộ,tích cực,giữ gìn,an ninh,trật tự

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Quan tâm công tác đào tạo cán bộ nữ 

Cập Nhật 09-03-2015

Nhằm nâng cao trình độ năng lực của nữ công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) để hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong những năm qua Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng không ngừng chú trọng công tác đào tạo cán bộ nữ.

Tag: cán bộ nữ

Nữ cán bộ hành chính tài năng duyên dáng 

Cập Nhật 12-11-2014

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, giải nhất bảng B tại Hội thi Phụ nữ Thủ Dầu Một “Tự tin - Tài năng - Duyên dáng”, Trần Thị Kim Huệ, cán bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.TDM còn tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương.

Tag: Phụ nữ Thủ Dầu Một,“Tự tin - Tài năng - Duyên dáng”

Cán bộ nữ ngành y - không ngừng phấn đấu 

Cập Nhật 18-10-2014

Ngành y khá áp lực do yêu cầu công việc, nhu cầu ngày càng cao của người dân khi đến khám chữa bệnh. Với nam giới đã phải cố gắng nhiều để hoàn thành nhiệm vụ thì nữ giới càng áp lực nhiều hơn.

Tag: nữ,ngành y,y tế

Hội thi cán bộ nữ “Tự tin - Duyên dáng” 

Cập Nhật 15-10-2014

(BDO) Sau 1 ngày thi tài quyết liệt, ngày 15-10, hội thi cán bộ hội phụ nữ “Tự tin - Duyên dáng” do Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Thuận An tổ chức đã khép lại.

Tag: phụ nữ,duyên dáng

Quan tâm đến công tác cán bộ nữ 

Cập Nhật 13-06-2011

Để thực hiện có hiệu quả, Hội LHPN TX.Thuận An đã tham mưu Thị ủy, UBND thị xã triển khai Chỉ thị 37 của Trung ương về công tác cán bộ nữ trong tình hình mới. Theo đó, các cấp hội mạnh dạn tham mưu đề xuất cán bộ nữ, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quy hoạch và đào tạo nguồn. Năm 2010, nhiều cán bộ nữ được cử đi học các lớp cao cấp, trung cấp chính trị hành chính, quản lý Nhà nước, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ... Nhờ vậy, 10/10 xã, phường tỷ lệ trong cấp ủy đạt trên 15%, trong đó phường Lái Thiêu là cơ sở có tỷ lệ nữ cao nhất với 33,33%...

Quay lên trên free html hit counter