Kết quả tìm kiếm cho "công đoàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27

Đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh: Các chương trình biểu diễn ngày càng đậm chất nghệ thuật 

Cập Nhật 28-11-2018

Đến Đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh vào những ngày cuối tháng 11 này, chúng tôi bắt gặp không khí khẩn trương tập luyện của các diễn viên múa, diễn viên ca, ban nhạc và những người làm công tác kỹ thuật...

Tag: Các chương trình,biểu diễn,ngày càng,đậm chất,nghệ thuật

Tội phạm vận chuyển thuốc lá lậu qua địa bàn Bình Dương: Thủ đoạn ngày càng manh động 

Cập Nhật 12-03-2018

Thời gian qua, các đối tượng buôn lậu thường chọn những tuyến đường đi qua Bình Dương để trung chuyển các mặt hàng cấm với nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm qua mặt cơ quan chức năng...

Tag: Tội phạm,vận chuyển,thuốc lá lậu,qua địa bàn,Bình Dương,thủ đoạn,ngày càng,manh động

Phải biết khắc phục hạn chế để xây dựng tổ chức Đoàn - Hội ngày càng vững mạnh 

Cập Nhật 17-01-2017

Chiều 17-1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh năm 2016

Tag: tổng kết công tác Đoàn

Ấp Định Phước xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng: “Tiếp tục đoàn kết, gắn bó, xây dựng gia đình, địa phương ngày càng giàu đẹp”  

Cập Nhật 17-11-2016

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ấp Định Phước, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng diễn ra chiều 17-11.

Tag: Định Phước,Định Hiệp,Dầu Tiếng,đại đoàn kết,dân tộc

Hoạt động công đoàn trong các trường học: Ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 27-05-2014

 Những năm qua, hoạt động công đoàn trong các trường học trên địa bàn tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực. Công đoàn trong các trường học đã quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên và phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Xây dựng Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh tại Quảng Nam 

Cập Nhật 26-08-2013

 Với hoài bão trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á và khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam mang tầm quốc tế. Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Quản lý KKTM Chu Lai và UBND tỉnh Quảng Nam, THP đã quyết định chọn KKTM Chu Lai là địa điểm đầu tư một khu liên hợp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống. Cùng với đầu tư khu liên hợp này, THP triển khai xây dựng Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh với quy mô hơn 700 ha. Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh khi hoàn tất sẽ là một trung tâm công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống với nhiều nhà máy chế biến công nghệ cao. Khu công nghiệp sẽ giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động, mỗi năm đóng góp ngân sách Nhà nước hàng ngàn tỷ đồng, nâng cao hàng chục lần giá trị của nông sản Việt Nam, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định và nâng cao mức sống cho hàng trăm ngàn hộ gia đình nông dân khu vực miền Trung - Tây nguyên.    Lễ công bố dự án Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở huyện Tân Uyên: Ngày càng phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 08-05-2013

Với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, thông qua những hoạt động thiết thực, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) ở huyện Tân Uyên ngày càng phát huy hiệu quả.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm, chúc Tết tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Quân đoàn 4 

Cập Nhật 16-02-2013

Ngày 16-2 (tức mùng 7 Tết Quý Tỵ 2013), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và chúc Tết tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) và Quân đoàn 4.

Để công tác Đoàn hoạt động ngày càng hiệu quả hơn 

Cập Nhật 24-06-2012

Những thách thức và khó khăn của công tác Đoàn trong bối cảnh hiện nay, khi mà đời sống vật chất và sự tiếp cận, giao lưu với các luồng văn hóa ngày càng mở rộng đã ảnh hưởng đến tư tưởng, lối sống của một bộ phận không nhỏ thanh niên (TN). Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu công tác TN, khẳng định vai trò và sự sát cánh của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo và phát triển TN trong bối cảnh hiện nay.

Phát triển đảng viên mới từ đoàn viên: Ngày càng nâng cao chất lượng 

Cập Nhật 16-01-2010

Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động vui chơi, giải tríThanh niên Bình Dương luôn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng Đảng, nhất là việc bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú (ĐVUT) cho Đảng xem xét kết nạp. Công tác phát triển đảng viên mới từ đoàn viên (ĐV) thanh niên được coi là nhiệm vụ chính trị thường xuyên và quan trọng của các cấp Đảng, cấp Đoàn cơ sở. Từ đó, tỷ lệ ĐVUT giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp tăng qua từng năm.

Quay lên trên free html hit counter