Kết quả tìm kiếm cho "công nghệ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh: Các chương trình biểu diễn ngày càng đậm chất nghệ thuật 

Cập Nhật 28-11-2018

Đến Đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh vào những ngày cuối tháng 11 này, chúng tôi bắt gặp không khí khẩn trương tập luyện của các diễn viên múa, diễn viên ca, ban nhạc và những người làm công tác kỹ thuật...

Tag: Các chương trình,biểu diễn,ngày càng,đậm chất,nghệ thuật

Ngành y tế TX.Thuận An: Lắng nghe để phục vụ ngày càng tốt hơn 

Cập Nhật 16-10-2018

“Ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân” là diễn đàn được ngành y tế TX.Thuận An phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy Thuận An tổ chức thực hiện từ nhiều năm qua.

Tag: ngành y tế,thuận an,lắng nghe nhân dân

TX.Dĩ An: Sân chơi văn nghệ thiếu nhi ngày càng phát triển 

Cập Nhật 17-08-2017

Với các tiết mục đặc sắc và ấn tượng, mang đến cho các em thiếu nhi và phụ huynh nhiều cảm xúc, chương trình “Việt Nam đất nước yêu thương” của Đội văn nghệ thiếu nhi TX.Dĩ An đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn

Tag: chương trình,Việt Nam đất nước yêu thương,Đội văn nghệ thiếu nhi TX.Dĩ An

Nghệ nhân Đức Cang: Tâm huyết với đờn ca tài tử 

Cập Nhật 15-04-2015

Về Lái Thiêu hỏi thăm nghệ nhân Đức Cang chơi tài tử, rất nhiều người biết đến ông và bày tỏ sự ngưỡng mộ. “Chú ấy hiền và tận tâm với nghề, đặc biệt là chú có ngón đờn điêu luyện, ngọt ngào, nghe rất sướng…”

Tag: đờn ca tài tử,Nghệ nhân,Đức Cang

Phường Lái Thiêu: Các chương trình văn nghệ ngày càng được nâng chất 

Cập Nhật 30-01-2015

Những năm gần đây, phong trào văn hóa - văn nghệquần chúng (VHVNQC) trên địa bàn phường Lái Thiêu phát triển mạnh, các chương trình văn nghệ phục vụ ngày càng đa dạng về thể loại và đặc sắc trong từng tiết mục

Tag: Phó Chủ tịch UBND phường Lái Thiêu

Giáo viên dạy nghề ở Bình Dương: Ngày càng nâng cao kỹ năng giảng dạy 

Cập Nhật 24-10-2014

Giáo viên dạy nghề (GVDN) giữ vai trò quyết định, được xem là “nguồn” để phát triển nhân lực. Do đó, việc đầu tư, bồi dưỡng đội ngũ GVDN là nhu cầu cần thiết.

Tag: Sở Lao động -Thương binh và Xã hội

Phong trào văn hóa nghệ thuật thiếu nhi ngày càng khởi sắc 

Cập Nhật 11-04-2014

Những năm gần đây, phong trào văn hóa nghệ thuật thiếu nhi trong tỉnh phát triển khá nhanh cả về lượng lẫn chất, nhiều cá nhân, tập thể tham gia các cuộc thi, hội thi, hội diễn, liên hoan âm nhạc nhí đoạt giải cao, góp phần tạo tiếng vang cho Bình Dương trong phong trào văn hóa nghệ thuật của khu vực và toàn quốc.

Trường nghề tuyển sinh căng thẳng 

Cập Nhật 25-08-2010

Chuẩn bị vào năm học mới 2010-2011, các trường nghề bước vào mùa cao điểm tuyển sinh, thế nhưng mùa tuyển sinh năm nay nhiều trường nghề rơi vào cảnh “đìu hiu” đang phải đối mặt với khó khăn không tuyển đủ chỉ tiêu.

Quay lên trên free html hit counter