Kết quả tìm kiếm cho "công nghiệp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29

Công nghiệp chế biến: Đóng góp ngày càng quan trọng 

Cập Nhật 16-12-2015

5 năm qua, ngành công nghiệp chế biến (CNCB) của tỉnh Bình Dương tiếp tục tăng trưởng mạnh. Riêng năm 2015, giá trị sản xuất của ngành này tăng 15,9% so với năm trước.

Tag: công nghiệp chế biến

Việt Nam đang thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản 

Cập Nhật 26-06-2014

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Ngài Hayashi Yoshimasa, Bộ trưởng Nông Lâm Ngư nghiệp Nhật Bản. (Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)

Chi cục hải quan Cảng Tổng hợp Bình Dương: Tạo thuận lợi, nâng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 12-12-2013

Là một trong những cảng biển quốc tế nằm ngay trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Cảng Tổng hợp Bình Dương (quốc lộ 1, khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An) được xem là vị trí “vàng” về giao thông vận tải bằng đường thủy và đường bộ để nối liền giữa các vùng kinh tế trong và ngoài tỉnh. Việc nâng cấp và đưa vào hoạt động Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Tổng hợp Bình Dương trực thuộc Cục Hải quan Bình Dương vừa góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian, tạo thuận lợi trong hoạt động của doanh nghiệp vừa bảo đảm an toàn, hiệu quả trong hoạt động hải quan.

Thành lập hai đội nghiệp vụ thuộc Chi cục Hải quan Cảng Bình Dương 

Cập Nhật 06-12-2013

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan (HQ) Nguyễn Ngọc Túc vừa ký ban hành Quyết định số 3950/QĐ-TCHQ về giải thể Đội Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu cảng tổng hợp Bình Dương thuộc Chi cục HQ Sóng Thần trực thuộc Cục HQ tỉnh Bình Dương và Quyết định số 3951/QĐ-TCHQ, thành lập hai đội nghiệp vụ thuộc Chi cục HQ cửa khẩu cảng tổng hợp Bình Dương trực thuộc Cục HQ tỉnh Bình Dương, bao gồm: Đội tổng hợp vàĐội nghiệp vụ.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Xây dựng Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh tại Quảng Nam 

Cập Nhật 26-08-2013

 Với hoài bão trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á và khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam mang tầm quốc tế. Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Quản lý KKTM Chu Lai và UBND tỉnh Quảng Nam, THP đã quyết định chọn KKTM Chu Lai là địa điểm đầu tư một khu liên hợp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống. Cùng với đầu tư khu liên hợp này, THP triển khai xây dựng Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh với quy mô hơn 700 ha. Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh khi hoàn tất sẽ là một trung tâm công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống với nhiều nhà máy chế biến công nghệ cao. Khu công nghiệp sẽ giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động, mỗi năm đóng góp ngân sách Nhà nước hàng ngàn tỷ đồng, nâng cao hàng chục lần giá trị của nông sản Việt Nam, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định và nâng cao mức sống cho hàng trăm ngàn hộ gia đình nông dân khu vực miền Trung - Tây nguyên.    Lễ công bố dự án Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh

Mối quan hệ giữa người lao động với doanh nghiệp: Ngày càng hài hòa, thắt chặt hơn 

Cập Nhật 17-08-2013

 Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, chăm lo đời sống cho người lao động (NLĐ) ổn định và ngày càng tiến bộ trong doanh nghiệp, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã cụ thể hóa thành những phong trào thi đua, mang lại hiệu quả thiết thực…

Ván sàn công nghiệp chất lượng cao: Khách hàng ngày càng ưa chuộng 

Cập Nhật 08-12-2012

Lót sàn gỗ cho căn nhà của mình là mơ ước của nhiều gia đình. Do nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá thành cao nên trong thời gian gần đây ván sàn công nghiệp chất lượng cao (VSCNCLC) ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Doanh nghiệp Sách Xanh: Xanh càng nhiều, hiệu quả càng lớn 

Cập Nhật 17-05-2012

32 doanh nghiệp (DN) được xếp màu xanh lá cây nằm trong danh sách Sách Xanh Bình Dương năm 2011 đã góp phần nhân rộng những điển hình về công tác bảo vệ môi trường (BVMT), vì tiến trình phát triển bền vững của tỉnh nhà.

Doanh nghiệp vận tải: Xuống cảng phải lụy... phí cầu đường! 

Cập Nhật 26-04-2011

Xe container ở các khu công nghiệp ở tỉnh vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa xuất khẩu phần lớn đều qua các cảng ở TP.HCM. Do đó chỉ cần phía TP.HCM điều chỉnh tăng lệ phí cầu đường, coi như gánh nặng ấy lập tức trĩu vai doanh nghiệp (DN).

Vật tư nông nghiệp tăng giá: Nông dân càng thêm khó! 

Cập Nhật 22-11-2010

Thời gian cuối năm hầu như các mặt hàng đều tăng giá, trong đó cũng không loại trừ các loại vật tư nông nghiệp, phân bón. Trong thời điểm các loại cây trồng bước vào vụ tết hiện nay,  người nông dân đã khó lại càng thêm khó!

Quay lên trên free html hit counter