Kết quả tìm kiếm cho "công nhân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37

Đối thoại với công nhân ngày càng bài bản 

Cập Nhật 20-09-2016

Công đoàn Công ty Yang Cheng (Khu công nghiệp (KCN) Đồng An) vừa tổ chức buổi đối thoại giữa Ban Giám đốc và hàng trăm đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ), công nhân lao động

Tag: Đối thoại,công nhân

Nguyên nhân khiến tình trạng ly hôn ngày càng gia tăng  

Cập Nhật 23-04-2016

Để tìm lời giải cho tình trạng ly hôn ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Chánh án TAND TP.TDM, người trực tiếp thụ lý nhiều vụ ly hôn trong vai trò thẩm phán.

Tag: tình trạng ly hôn,gia tăng

Nghệ nhân Đức Cang: Tâm huyết với đờn ca tài tử 

Cập Nhật 15-04-2015

Về Lái Thiêu hỏi thăm nghệ nhân Đức Cang chơi tài tử, rất nhiều người biết đến ông và bày tỏ sự ngưỡng mộ. “Chú ấy hiền và tận tâm với nghề, đặc biệt là chú có ngón đờn điêu luyện, ngọt ngào, nghe rất sướng…”

Tag: đờn ca tài tử,Nghệ nhân,Đức Cang

Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì 

Cập Nhật 06-03-2015

(BDO) Chiều ngày 6-3, Công ty TNHH MTV ICD Tân cảng Sóng Thần, trực thuộc Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn - Quân chủng Hải quân, đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Tag: Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần,Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Mô hình “Sân chơi cuối tuần” dành cho thiếu nhi: Ngày càng nhân rộng 

Cập Nhật 21-06-2014

Thí điểm từ năm 2012, đến nay mô hình “Sân chơi cuối tuần” dành cho thiếu nhi ở TX.Thuận An ngày càng nhân rộng ra các xã, phường. Mô hình này đã thu hút đông đảo các em đến sinh hoạt, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, vui tươi cho thiếu nhi, nhất là thiếu nhi ở các khu nhà trọ, lớp học tình thương và thiếu nhi lang thang, cơ nhỡ… Sân chơi cuối tuần” dành cho các cháu thiếu nhi tại phường Lái Thiêu

Giám đốc Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần Cao Tiền Thuận: Doanh nhân mặc áo lính 

Cập Nhật 25-12-2013

Là chỉ huy cao cấp trong biên chế của Quân chủng Hải quân tham gia làm nhiệm vụ quốc phòng - kinh tế, đại tá Cao Tiến Thuận, Giám đốc Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần (trực thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn) còn là một doanh nhân xuất sắc vừa được UBND tỉnh tôn vinh.

CLB ĐCTT huyện Tân Uyên: Sân chơi sinh hoạt văn hóa tinh thần ngày càng được nhân rộng 

Cập Nhật 10-04-2012

Về Tân Uyên thả hồn theo những câu hát, lời ca mượt mà của tài tử cùng tiếng đàn violon, đàn tranh, đàn cò, đàn độc huyền hòa với tiếng gõ nhịp song lang, thì người viết bỗng nghe trong lòng một cảm giác vừa yên bình vừa rộn rã và thấy cuộc đời như tươi đẹp hơn. Có lẽ vì vậy mà đờn ca tài tử (ĐCTT) ở Tân Uyên như là món ăn tinh thần không thể thiếu sau những giờ làm việc mệt nhọc của người dân nơi đây và ngày càng được phát triển, nhân rộng.

Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần đón nhận Huân chương Lao động hạng ba 

Cập Nhật 18-12-2010

(BDO) Đêm 17-12, Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần đã long trọng làm lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (21-12-2000 - 21-12-2010) và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước. Đến dự có Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn, các tướng lĩnh, chỉ huy Quân đoàn IV, Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Hải quân…

Nội dung Tin nhắn rác ngày càng tinh vi: Có không trò lừa đảo? 

Cập Nhật 19-08-2010

Những chiêu lừa đảo qua tin nhắn không còn xa lạ đối với người sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ). Sau một thời gian lắng đọng, tưởng chừng như những đơn vị “bảo kê” cho tin nhắn lừa đảo đó đã bị xử lý nghiêm. Nhưng thời gian gần đây, chúng lại hoạt động trở lại, mà ngày càng tinh vi hơn, khiến không ít người bị mắc lừa.

Sức ép tăng giá: Công nhân càng thêm tiết kiệm 

Cập Nhật 18-03-2010

Sức ép tăng giá đang ảnh hưởng đến đời sống của đại bộ phận công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất. Để bảo đảm được cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhiều công nhân đã chủ động thích nghi với nhiều biện pháp tiết kiệm...

Quay lên trên free html hit counter