Kết quả tìm kiếm cho "công tác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 31

Công tác dân vận góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại 

Cập Nhật 30-09-2018

Thực hiện công tác dân vận, đặc biệt là Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới

Tag: Nghị quyết số 25-NQ/TW,công tác dân vận

Công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa: Ngày càng hiệu quả 

Cập Nhật 23-11-2017

Những năm qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) đã không ngừng nỗ lực trong việc triển khai hiệu quả công tác bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa (DSVH) trên địa bàn tỉnh.

Tag: Công tác,bảo tồn,và phát huy,giá trị,di sản văn hóa,Ngày càng,hiệu quả

Sơ kết công tác chuyển phát hồ sơ cấp phiếu lý lịch tư pháp: Số người đăng ký ngày càng tăng 

Cập Nhật 02-03-2017

Sở Tư pháp đã tổ chức sơ kết công tác chuyển phát hồ sơ cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Theo báo cáo, thời gian qua, việc thực hiện thí điểm cấp Phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính đã đạt được những kết quả nhất định.

Tag: Sơ kết,công tác,chuyển phát hồ sơ,cấp phiếu,lý lịch tư pháp,Số người,đăng ký,ngày càng tăng

TP.Thủ Dầu Một: Công tác DS-KHHGĐ ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 13-11-2015

Cùng với sự tích cực của đội ngũ cán bộ, cộng tác viên DS và đồng tình hưởng ứng của người dân, công tác DS-KHHGĐ trên địa bàn thành phố ngày càng đi vào chiều sâu và đã đạt được những kết quả tích cực…

Tag: TP.Thủ Dầu Một,Công tác,DS-KHHGĐ,ngày càng,chiều sâu

Công tác bảo trợ xã hội: Ngày càng xã hội hóa 

Cập Nhật 18-04-2015

Công tác bảo trợ ở Bình Dương luôn được quan tâm. Sự đóng góp của các cơ sở bảo trợ xã hội tư nhân, tôn giáo đã góp phần giảm gánh nặng cho tỉnh và thúc đẩy hoạt động xã hội hóa công tác BTXH trên địa bàn.

Tag: công tác,bảo trợ xã hội,xã hội hóa

Hợp tác quốc phòng Việt-Nhật ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 28-01-2015

Chiều 28-1, tại Hà Nội, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Ngài Tokuchi Hideshi, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản nhân dịp sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tag: Hợp tác quốc phòng Việt-Nhật ngày càng đi vào chiều sâu

Để công tác Đoàn hoạt động ngày càng hiệu quả hơn 

Cập Nhật 24-06-2012

Những thách thức và khó khăn của công tác Đoàn trong bối cảnh hiện nay, khi mà đời sống vật chất và sự tiếp cận, giao lưu với các luồng văn hóa ngày càng mở rộng đã ảnh hưởng đến tư tưởng, lối sống của một bộ phận không nhỏ thanh niên (TN). Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu công tác TN, khẳng định vai trò và sự sát cánh của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo và phát triển TN trong bối cảnh hiện nay.

Công tác đội và phong trào thanh thiếu niên ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 15-05-2012

Hiện nay, công tác đội và phong trào thanh thiếu niên ngày càng đi vào chiều sâu. Từ sự đa dạng của phong trào, sự đa dạng và nhiệt tình của các tổng đội, chỉ đạo kịp thời của các hội đồng đội các tỉnh, huyện.

Công tác tiếp dân ngày càng đi vào nề nếp 

Cập Nhật 11-02-2011

Trong năm vừa qua, các cấp chính quyền, Sở Xây dựng và Sở Tài nguyên - Môi trường đã thực hiện 2.703 cuộc tiếp dân với 9.180 lượt người, trong đó riêng Sở Xây dựng và Sở Tài nguyên - Môi trường đã thực hiện 52 cuộc tiếp dân với 850 lượt người. Nội dung công dân phản ánh tại các cuộc tiếp dân chủ yếu vẫn là khiếu nại về đất đai, quy hoạch, bồi thường giải tỏa, tái định cư, thu hồi đất và giao đất... Qua kiểm tra công tác tiếp dân ở các huyện, xã và sở, ngành cho thấy ngày càng đi vào nề nếp. Tại các điểm tiếp dân có ban hành quy chế và nội quy tiếp dân, có thực hiện được lịch tiếp dân của lãnh đạo, có sự tham gia của các ngành, đoàn thể và thực hiện việc xử lý đơn tập trung một đầu mối. Tại Thuận An và Dầu Tiếng có tổ chức mô hình tiếp dân gắn với Tổ trợ giúp pháp lý.

Công tác tuyên giáo ở Bình Dương: Ngày càng trưởng thành về nhiều mặt 

Cập Nhật 30-07-2010

Có thể nói, trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ đầy gian khổ, những người làm công tác tuyên huấn đã tự hào hoàn thành nhiệm vụ trên mặt trận tư tưởng, góp phần vào thắng lợi chung của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua, công tác tuyên giáo ở Bình Dương ngày càng trưởng thành về nhiều mặt, góp phần ổn định chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong quá trình xây dựng tỉnh nhà ngày càng văn minh, hiện đại.

Quay lên trên free html hit counter