Kết quả tìm kiếm cho "công trình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Ngành dệt may: Áp lực cạnh tranh ngày càng lớn 

Cập Nhật 13-12-2019

Năm 2019, ngành dệt may Bình Dương trải qua những diễn biến không ổn định: Đầu năm khởi sắc, chững lại trong quý III, quý IV...

Tag: ngành dệt may,Bình Dương

Ngành dệt may cạnh tranh ngày càng khốc liệt 

Cập Nhật 23-11-2017

Tính đến hết quý III-2017, kim ngạch xuất khẩu của ngành dệt may cả nước đạt gần 23 tỷ USD. Dự báo, kim ngạch xuất khẩu ngành dệt may năm 2017 đạt 31 tỷ USD, tăng 10% so với năm 2016.

Tag: Ngành dệt may,cạnh tranh,ngày càng,khốc liệt

Tổng thư ký LHQ ví căng thẳng Triều Tiên "như Chiến tranh Thế giới" 

Cập Nhật 06-09-2017

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres ngày 5/9 cho rằng tình hình hiện nay xung quanh việc Triều Tiên gia tăng thử tên lửa đạn đạo và vũ khí hạt nhân là "cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất"

Tag: Tổng thư ký LHQ,căng thẳng Triều Tiên "như Chiến tranh Thế giới"

Malaysia: Căng thẳng với Triều Tiên sẽ không dẫn đến chiến tranh 

Cập Nhật 11-03-2017

Ngày 11/3, Bộ trưởng quốc phòng Malaysia, ông Hishammuddin Hussein khẳng định căng thẳng ngoại giao giữa Malaysia và Triều Tiên sẽ không dẫn đến chiến tranh giữa hai nước.

Tag: Malaysia,Căng thẳng,Triều Tiên,chiến tranh

Chi cục hải quan Cảng Tổng hợp Bình Dương: Tạo thuận lợi, nâng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 12-12-2013

Là một trong những cảng biển quốc tế nằm ngay trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Cảng Tổng hợp Bình Dương (quốc lộ 1, khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An) được xem là vị trí “vàng” về giao thông vận tải bằng đường thủy và đường bộ để nối liền giữa các vùng kinh tế trong và ngoài tỉnh. Việc nâng cấp và đưa vào hoạt động Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Tổng hợp Bình Dương trực thuộc Cục Hải quan Bình Dương vừa góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian, tạo thuận lợi trong hoạt động của doanh nghiệp vừa bảo đảm an toàn, hiệu quả trong hoạt động hải quan.

Quay lên trên free html hit counter