Kết quả tìm kiếm cho "cơ bản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 845

Ban hành kế hoạch triển khai, sắp xếp lại các cơ quan báo chí 

Cập Nhật 06-06-2019

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng vừa ký ban hành Kế hoạch số 1738/KH-BTTTT triển khai sắp xếp các cơ quan báo chí theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

Tag: cơ quan báo chí

Ban chỉ đạo hè Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa : Tổ chức lễ khai mạc hè năm 2018 

Cập Nhật 06-06-2018

Ban chỉ đạo (BCĐ) hè Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa vừa tổ chức lễ khai mạc hè năm 2018 với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi trên địa bàn đến tham dự.

Tag: Cao su Phước Hòa,lễ khai mạc hè

Ban Bí thư chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về công tác người có công với cách mạng 

Cập Nhật 19-07-2017

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Chỉ thị số 14-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng.

Tag: Ban Bí thư,chỉ thị,tăng cường sự lãnh đạo của Đảng,người có công với cách mạng

Game bắn cá và “biến tướng” cờ bạc trá hình: Tan nhà nát cửa 

Cập Nhật 27-11-2014

Qua theo dõi, nắm thông tin, phóng viên Báo Bình Dương đã ghi nhận nhiều trường hợp chơi game bắn cá sát phạt lớn dẫn đến hệ lụy tan nhà nát cửa.

Tag: Game bắn cá,cờ bạc trá hình

Cảnh cáo Ban tổ chức sân Bình Dương vì đã để xảy ra sự cố mất điện nhiều lần 

Cập Nhật 18-07-2014

Ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ban hành văn bản kỷ luật BTC sân Bình Dương thuộc CLB Becamex Bình Dương do đã xảy ra sự cố mất điện (4 lần) làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức trong trận đấu giữa CLB bóng đá Becamex Bình Dương và CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tại vòng Bán kết Cúp Quốc gia - Kienlong Bank 2014, ngày 12-7-2014 trên sân vận động Bình Dương. Hình thức kỷ luật đối với BTC sân Bình Dương là cảnh cáo.

Khó có nhiều bàn thắng 

Cập Nhật 09-07-2014

 HLV Đoàn Minh Xương (ảnh) : Đây là 2 đội bóng mà tôi đều yêu thích như nhau, nên để chọn 1 đội vào chung kết cũng hơi khó. Tuy nhiên, ở góc độ của người làm chuyên môn thì tôi nhận thấy Argentina dù mất tiền vệ tấn công Di Maria, một trợ thủ đắc lực của siêu sao Messi, nhưng họ lại là đội bóng có lực lượng đồng đều, chiều sâu hơn và tính chiến đấu cũng cao hơn. Nếu tính luôn cầu thủ số 12 là khán giả thì rõ ràng là Argentina chiếm nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn trước Hà Lan. Tuy nhiên, việc HLV Sabella phải xây dựng lối chơi của Argentina quá phụ thuộc vào Messi đã khiến Argentina thiếu tính đột biến cần thiết khi đối phương tập trung vây ráp, chia cắt cầu thủ ngôi sao này với các vệ tinh xung quanh. Điều này là tất nhiên và bất kỳ HLV nào cũng hiểu mình phải chăm sóc, khóa chặt Messi thì mới có cơ may giành chiến thắng. Do đó sẽ không ngạc nhiên nếu trận này Messi im hơi lặng tiếng và nếu các đồng đội của anh không thể thay cầu thủ mang áo số 10 này tỏa sáng thì Argentina chắc chắn sẽ bế tắc. Lúc đó, việc giữ sạch lưới trước Hà Lan sẽ là nhiệm vụ mà Argentina ưu tiên hàng đầu hơn là chuyện tấn công đối thủ.  

Bản đồ cổ thế giới thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam 

Cập Nhật 27-05-2014

 Trong khi các bản đồ cổ về Trung Quốc do thế giới và chính Trung Quốc xuất bản trước thế kỷ XX đều có cương giới dừng lại ở điểm cực Nam của đảo Hải Nam thì rất nhiều bản đồ cổ về Việt Nam do thế giới và Việt Nam xuất bản đều vẽ Hoàng Sa, Trường Sa và khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo này. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi đề cập đến những bản đồ thế giới hay bản đồ Đông Nam Á được các nhà hàng hải, các nhà phát kiến địa lý và các thương gia phương Tây vẽ từ thế kỷ XVI đến thế kỷ XIX.

Ban hành thông tư hướng dẫn hỗ trợ nhà ở cho người có công cách mạng 

Cập Nhật 10-07-2013

Tiếp theo Quyết định 22/2013/QĐ-TTg ngày 1-7- 2013, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 09/2013/ TT-BXD hướng dẫn công tác hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên toàn quốc. Theo đó, để được hỗ trợ xây dựng lại hoặc sửa chữa nhà ở theo Quyết định 22, đối tượng người có công phải đang sinh sống và có đăng ký hộ khẩu thường trú tại nhà đó trước ngày 15-6- 2013. Trường hợp danh sách người có công được hỗ trợ nhiều hơn số lượng đã báo cáo thì việc hỗ trợ trong năm 2013 sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên như sau: Hộ gia đình (HGĐ) người có công mà nhà ở có nguy cơ sập đổ, không an toàn; HGĐ mà người có công là người cao tuổi, HGĐ là dân tộc thiểu số; HGĐ có hoàn cảnh khó khăn; HGĐ thuộc vùng thường xuyên xảy ra thiên tai.

Khối Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan, tổ chức cấp tỉnh: Làm tốt phong trào thi đua quyết thắng 

Cập Nhật 20-01-2010

Năm 2009, là năm có nhiều thành công tốt đẹp trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng (QS-QP) địa phương của LLVT tỉnh. Trong đó, việc tổ chức phong trào thi đua Quyết thắng (PTTĐQT) trong khối Ban Chỉ huy Quân sự (Ban CHQS) cơ quan, tổ chức cấp tỉnh là một bước đột phá ấn tượng của LLVT tỉnh, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ QS-QP địa phương.

Quay lên trên free html hit counter