Kết quả tìm kiếm cho "cần rà soát"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo 

Cập Nhật 27-11-2019

Thực hiện quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo hàng năm theo quy định, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã xây dựng kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo

Tag: Rà soát hộ nghèo,cận nghèo

Thị ủy Thuận An: Tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ 

Cập Nhật 27-04-2018

Chiều 26-4, Thị ủy Thuận An tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm kỳ 2020-2025.

Tag: Thị ủy Thuận An

Các doanh nghiệp có sử dụng đất cần rà soát thời hạn sử dụng đất 

Cập Nhật 25-01-2018

Sở Tài nguyên và Môi trường vừa có thông báo về việc gia hạn thời gian sử dụng đất, chậm triển khai dự án và không đưa đất vào sử dụng.

Tag: Các doanh nghiệp,có sử dụng đất,cần rà soát,thời hạn,sử dụng đất

Rà soát việc lắp đặt biển báo tải trọng ở một số địa phương: Biển báo cần chỉnh sửa cho phù hợp 

Cập Nhật 07-06-2017

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh về việc rà soát, thống kê việc lắp đặt biển báo tải trọng, biển báo tốc độ tối đa cho phép trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, TX.Dĩ An và TX.Thuận An

Tag: Rà soát,việc lắp đặt,biển báo,tải trọng,ở một số,địa phương,chỉnh sửa,phù hợp

Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cần rà soát lại chức năng, nhiệm vụ, cơ chế hoạt động, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế 

Cập Nhật 27-02-2017

(BDO) Chiều 27-2, đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã làm việc với Đoàn ĐBQH tỉnh để nắm tình hình hoạt động của đoàn trong 2 tháng đầu năm 2017.

Tag: cần rà soát,chức năng,nhiệm vụ,cơ chếhoạt động,phát huy,ưu điểm,khắc phục,hạn chế

Cần rà soát lại việc thực hiện chính sách hỗ trợ vay vốn cho người nghèo 

Cập Nhật 29-02-2016

Trong đợt tiếp xúc của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh với cử tri vừa qua, cử tri trong tỉnh phản ánh: “Việc người nghèo vay vốn làm ăn vẫn còn gặp nhiều khó khăn, khó tiếp cận được nguồn vốn vay.

Tag: rà soát

Rà soát trẻ cần tiêm ngừa vắc xin sởi 

Cập Nhật 20-05-2014

Để việc tiêm vắc xin sởi cho trẻ từ 2 - 10 tuổi chưa được tiêm đủ hoặc không rõ tiền sử tiêm chủng đạt kết quả tốt, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh phối hợp với các trường mầm non, tiểu học trong tỉnh phát thư mời đến từng học sinh. Phụ huynh cần quan tâm, theo dõi sổ tiêm chủng của con em mình để tiêm ngừa vắc xin sởi trong đợt này.

TX.Thuận An: Rà soát, đánh giá cán bộ, đảng viên chấp hành Luật Giao thông đường bộ 

Cập Nhật 05-03-2014

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Thuận An Đỗ Thành Tâm, cho rằng để đạt mục tiêu kéo giảm từ 5 - 10% số vụ TNGT nghiêm trọng; giảm 10% số người chết vì TNGT trong năm 2014, cần thực hiện đồng bộ các biện pháp, trong đó tăng cường công tác tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ đến người dân, công nhân. Đặc biệt, các phường, xã rà soát lại cán bộ, đảng viên đã chấp hành tốt Luật Giao thông hay chưa và xem đây là tiêu chí thi đua để xếp loại cán bộ, đảng viên.

Hội nghị tập huấn, rà soát thủ tục hành chính cho cán bộ các sở, ban, ngành 

Cập Nhật 29-11-2013

(BDO) Ngày 29-11, Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), Sở Tư pháp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn, rà soát TTHC cho gần 100 cán bộ chuyên môn thực hiện nhiệm vụ rà soát TTHC thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter