Kết quả tìm kiếm cho "cầu lao động"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 118

Điều tra cung cầu lao động: Hơn 1.800 điều tra viên, giám sát viên được tập huấn 

Cập Nhật 01-10-2019

Từ đầu năm đến nay, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp tổ chức các buổi tập huấn điều tra, cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu thị trường lao động (cung, cầu lao động) năm 2019.

Tag: tập huấn điều tra,cập nhật thông tin,thị trường lao động

Tập huấn điều tra cung - cầu lao động 

Cập Nhật 25-06-2019

Tại TX.Thuận An, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa tổ chức tập huấn “Điều tra cung - cầu lao động năm 2019” cho hơn 150 cán bộ lãnh đạo và điều tra viên của các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Tag: tập huấn,điều tra,cung cầu

TX.Tân Uyên: Tập huấn nghiệp vụ điều tra cung cầu lao động năm 2016 

Cập Nhật 01-07-2016

Nhằm cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu về thị trường lao động, đánh giá thực hiện các mục tiêu của Chương trình mục tiêu Quốc gia về việc làm, thực hiện chính sách về bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian tới,

Tag: cung cầu lao động

“Cầu nối” giúp người lao động không bị lừa khi tìm việc 

Cập Nhật 25-03-2016

Ông Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm DVVL Bình Dương cho biết, trong nhiều năm nay, trung tâm được xem là “cầu nối” giữa NLĐ với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tag: cầu nối,giúp,người lao động,không bị lừa,khi tìm việc

TP. Thủ Dầu Một: Tập huấn công tác điều tra cung, cầu lao động 

Cập Nhật 14-05-2015

Ngày 13-5, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức tập huấn công tác điều tra về cung - cầu lao động năm 2015 cho hơn 150 cán bộ lao động 14 phường và các hộ gia đình trên địa bàn Thủ Dầu Một.

Tag: công tác,điều tra cung,cầu lao động,Thủ Dầu Một

Tập huấn thu thập và xử lý thông tin cung - cầu lao động tại TX.Dĩ An 

Cập Nhật 11-05-2015

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa tổ chức tập huấn thu thập và xử lý thông tin cung - cầu lao động cho đại diện khu phố, cán bộ lao động, thương binh và xã hội các phường, lãnh đạo UBND các phường trên địa bàn TX.Dĩ An.

Tag: xử lý thông tin,lao động,Dĩ An

TX. Tân Uyên: Tập huấn công tác điều tra cung, cầu lao động 

Cập Nhật 27-04-2015

Sáng 25-4, TX.Tân Uyên tổ chức tập huấn cho hơn 80 điều tra viên, giám sát viên các xã phường về công tác điều tra cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu thị trường lao động trên địa bàn thị xã năm 2015.

Tag: Tân Uyên,tập huấn,công tác,điều tra,cung cầu,lao động

Tập huấn điều tra cung, cầu lao động tại huyện Bắc Tân Uyên 

Cập Nhật 22-04-2015

Sáng 21-4, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức tập huấn điều tra cung, cầu lao động cho điều tra viên các xã trong huyện Bắc Tân Uyên.

Tag: điều tra cung,cầu lao động tại huyện Bắc Tân Uyên

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh: Đáp ứng nhu cầu lao động cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 22-10-2013

Trên 2 website này đều có thông tin các nhu cầu doanh nghiệp tuyển dụng, qua đó, người lao động và nhà tuyển dụng có thể giao dịch trực tiếp qua các tiện ích của sàn giao dịch trực tuyến nhằm trả lời, tư vấn trực tuyến việc làm, nhu cầu lao động cũng như các thông tin kiến thức pháp luật vềlao động, việc làm, bảo hiểm thất nghiệp. Trung bình mỗi tháng, sốlượng người truy cập trên 100.000 người, số người online lúc cao điểm lên hơn 1.500, lượng tin tuyển dụng hàng ngày là hơn 50 tin với nhu cầu tuyển dụng là 700 lao động.

Chuẩn bị tiến hành điều tra, thu thập thông tin về cung cầu lao động 

Cập Nhật 26-07-2010

Từ ngày 19 đến 29-7, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức 16 lớp tập huấn điều tra, thu thập thông tin về cung cầu lao động cho hơn 2.000 điều tra viên thuộc 7 huyện, thị trên địa bàn tỉnh. Các lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức cho các điều tra viên phục vụ cuộc điều tra, thu thập thông tin về thực trạng lao động, việc làm, thất nghiệp và biến động lao động qua từng thời kỳ, trên từng địa bàn để làm cơ sở hoạch định chính sách việc làm và phát triển nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu thực tế. Cuộc điều tra còn nhằm mục đích xác định nhu cầu sử dụng lao động qua đào tạo nghề tại các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Quay lên trên free html hit counter