Kết quả tìm kiếm cho "chính trị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Đại biểu HĐND tỉnh: Tiếp xúc cử tri phường Chánh Phú Hòa, phường Tân Định (TX.Bến Cát) 

Cập Nhật 26-08-2016

Chiều 26-8, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND TX.Bến Cát do ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Tân Định, TX.Bến Cát.

Tag: Đại biểu HĐND tỉnh,Tiếp xúc,cử tri,phường Chánh Phú Hòa,phường Tân Định (TX.Bến Cát)

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát 

Cập Nhật 04-07-2016

(BDO) Sáng 4-7, các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND TX.Bến Cát đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát.

Tag: hội đồng,nhân dân,tiếp xúc,cử tri

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa: Họp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo 

Cập Nhật 21-11-2015

(BDO) Ngày 20-11, tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa tổ chức buổi họp mặt tri ân các thế hệ thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tag: chánh phú hòa,họp mặt,tri ân,nhà giáo

Đoàn phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức học tập 6 bài lý luận chính trị 

Cập Nhật 25-05-2015

Đoàn phường Chánh Mỹ vừa tổ chức triển khai học tập 6 bài lý luận chính tri trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn phường.

Tag: Chánh Mỹ,học tập,6 bài lý luận chính tri,

Đại biểu HĐND tiếp xúc với cử tri phường Chánh Nghĩa 

Cập Nhật 28-07-2014

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và đại biểu HĐND thành phố Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Chánh Nghĩa sau kỳ họp lần thứ 12 HĐND tỉnh khóa VIII.

Đại biểu HĐND tỉnh và TP.Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Chánh Mỹ 

Cập Nhật 05-06-2014

Sáng 5-6, đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương đã tiếp xúc cử tri phường Chánh Mỹ để thông báo nội dung chương trình kỳ họp sắp tới của HĐND tỉnh.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Phú Cường, Chánh Nghĩa và Phú Thọ 

Cập Nhật 05-08-2013

(BDO) Ngày 5-8, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và TP.TDM do Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phú Cường và Phú Thọ.

Xã Phú Chánh (Tân Uyên): Tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2012 

Cập Nhật 24-12-2012

(BDO) Sáng nay (24-12), Đảng ủy xã Phú Chánh (Tân Uyên) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2012 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2013.

Cử tri xã Chánh Mỹ (TX.TDM): Kiến nghị nhiều vấn đề “nóng” 

Cập Nhật 06-11-2010

Chiều 5-11, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Chánh Mỹ (TX.TDM). Tại buổi tiếp xúc, cử tri địa phương đã có một số ý kiến phản ánh xoay quanh các nội dung như thanh thiếu niên địa phương tổ chức tụ tập ở những chỗ vắng, đua xe về đêm, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân; cầu ở ấp Mỹ Hảo 2 ván hư hỏng, cần thay mới để các em học sinh, bà con đi lại thuận tiện hơn; có nhiều vụ tranh chấp, mâu thuẫn dẫn đến bạo lực, cần có biện pháp nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người dân; cần quan tâm đến con em lao động nhập cư ở các khu nhà trọ tránh tình trạng thất học; các tổ chức chính trị xã hội cần có biện pháp xây dựng tổ chức của mình trong các doanh nghiệp, để đấu tranh, bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Về vấn đề chống tham nhũng, cử tri đề nghị cần làm rõ vì sao một số cán bộ công chức giàu lên một cách đáng ngờ trong khi thu nhập của họ không thể làm được điều đó; nên bãi bỏ thu hai loại phí phòng chống bão lụt và quốc phòng - an ninh; hiện nay, ấp Mỹ Hảo 2 đã xây dựng đê bao nhưng triều cường vẫn gây ảnh hưởng đến đời sống người dân, các cấp, ngành nên quan tâm khắc phục tình trạng này...

Cử tri xã Chánh Mỹ, TX.TDM đề nghị quan tâm nhiều hơn đến vấn đề y tế 

Cập Nhật 06-08-2010

(BDO) Chiều 6-8, tổ đại biểu HĐND tỉnh và TX.TDM do ông Vũ Minh Sang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Chánh Mỹ (TX.TDM).

Quay lên trên free html hit counter