Kết quả tìm kiếm cho "chất béo thực vật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng: Tập huấn về sử dụng hóa chất thuốc bảo vệ thực vật cho hội viên nông dân 

Cập Nhật 17-06-2016

Hội Nông dân xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng phối hợp Trạm Bảo vệ thực vật huyện vừa tổ chức lớp tập huấn về sử dụng hóa chất thuốc BVTV và cách xử lý.

Tag: Hội Nông dân,Định Hiệp,Dầu Tiếng,hóa chất

Chi cục bảo vệ thực vật: Nhắc nhở 48 hộ có sử dụng chất kích thích sinh trưởng trong sản xuất giá đậu 

Cập Nhật 24-01-2013

Năm 2012, Chi cục Bảo vệ   thực vật tỉnh đã tiến hành kiểm tra  48 cơ sở hộ gia đình sản xuất giá  đậu tại huyện Bến Cát, TX.Thuận  An, TX.Dĩ An và TP.TDM. Qua  kiểm tra, hầu hết các hộ sản xuất  giá đậu đều không có giấy phép  kinh doanh và quy trình sản xuất  giá chưa bảo đảm. Bên cạnh đó,  đoàn còn phát hiện 42 cơ sở sử  dụng hóa chất kích thích sinh trưởng có nguồn gốc từ Trung  Quốc để xử lý giá đậu. Đoàn đã  tiến hành nhắc nhở các hộ không  được sử dụng chất kích thích sinh  trưởng trong sản xuất giá đậu,  đồng thời khuyến cáo các hộ sản  xuất giá đậu đúng quy trình theo  phương pháp truyền thống và ký  bản cam kết không được sử dụng  hóa chất sinh trưởng có nguồn gốc  từ Trung Quốc trong sản xuất giá. 

Phải bảo đảm cơ sở vật chất trước khi thực hiện công tác quản lý học viên sau cai nghiện 

Cập Nhật 25-11-2010

Đó là một trong những chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị tại buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục lao động - Tạo việc làm tỉnh. Theo báo cáo hiện tại trung tâm đang quản lý 458 học viên (HV), trong đó có 435 HV nghiện ma túy, 23 HV là gái mại dâm. Trong thời gian ở tại trung tâm các HV đều được thực hiện các quy trình cai nghiện, phục hồi như điều trị cắt cơn và chữa bệnh, giáo dục phục hồi hành vi nhân cách, tổ chức lao động trị liệu... Bên cạnh đó, trước khi tái hòa nhập cộng đồng tất cả HV đều được dạy một số nghề thông dụng như cạo mủ cao su, cắt tóc, điện gia dụng...

Quay lên trên free html hit counter