Kết quả tìm kiếm cho "chậu cây"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Cách để "ngụy trang" chậu cây trang trí trong nhà 

Cập Nhật 21-02-2019

Chỉ cần một chút sáng tạo, tận dụng một số đồ dùng cũ, bạn đã có thể "ngụy trang" chậu cây để trang trí thêm ấn tượng và tạo không gian xanh mát trong căn nhà.

Tag: ngụy trang,chậu cây,trồng cây trong nhà,nhà đẹp,trang trí nhà

Việt Nam luôn coi Áo là đối tác quan trọng, tin cậy ở châu Âu 

Cập Nhật 16-10-2018

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Áo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến Chủ tịch Quốc hội Áo Wolfgang Sobotka.

Tag: Cộng hòa Áo

Thế giới thu nhỏ trong những chậu cây 

Cập Nhật 25-12-2014

Với những cây hoa đá, rêu cùng vật trang trí bé xíu, bạn có thể tạo nên các khu trang trại, nhà ở mini đẹp

Tag: nhà đẹp,không gian đẹp,chậu cây,trồng cây trong nhà

TX.Dĩ An: Thí điểm thành công mô hình trồng cây ăn trái trong chậu 

Cập Nhật 25-06-2014

Sau gần 1 tháng triển khai, đến nay mô hình trồng cây ăn trái trong chậu gồm 20 chậu ổi lê giống Đài Loan và 5 chậu quýt đường do Trạm Bảo vệ thực vật TX.Dĩ An thực hiện thí điểm tại phường Đông Hòa đang sinh trưởng, phát triển tốt.

Chậu cây ngộ nghĩnh làm từ đồ bỏ đi 

Cập Nhật 24-05-2014

Không cần nhà rộng hay đầu tư chăm sóc nhiều, bạn vẫn có những khoảng xanh mát mắt trong nhà, ngoài sân.

3 mẫu chậu cây cảnh giúp nhà bạn ấn tượng hơn 

Cập Nhật 08-11-2013

Những mẫu chậu cây cảnh dạng treo ngược, "cắt khúc" hay dạng sừng tích hợp đèn không chỉ có tác dụng trồng cây mà còn là món nội thất cực lạ cho nhà thêm đẹp.

Người châu Âu tiền sử thích ăn cay 

Cập Nhật 26-08-2013

Nền văn minh của người tiền sử Bắc Âu rất thích thức ăn cay. Họ sử dụng tỏi, mù tạt như một loại gia vị trong các món ăn hàng ngàn năm trước.

5 ý tưởng trang trí nhà bằng chậu cây làm từ đồ cũ 

Cập Nhật 30-07-2013

Không gian sống tại thành phố ngày càng bị thu hẹp kéo theo những khoảng sân nhỏ hay khoảnh vườn bỗng trở thành của "hiếm". Trong trường hợp này, những chậu cây cảnh chính là giải pháp để mang màu xanh đến cho ngôi nhà. Không cần quá cầu kỳ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những đồ vật cũ của gia đình để làm chậu cây và tạo ra một vườn hoa sinh động, không đụng hàng.

75% doanh nghiệp châu Âu tin cậy vào kinh tế Việt Nam 

Cập Nhật 28-10-2010

Theo EuroCham, mức độ tin cậy trong kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam trong giai đoạn tới rất tích cực, với chỉ số tình hình kinh doanh đạt 75% điểm khảo sát. Thống kê cho thấy, 62% trong những doanh nghiệp được khảo sát cho biết, các hoạt động của họ chủ yếu được tập trung tại thị trường nội địa.

Tiến sĩ Nguyễn Minh Châu, Viện trưởng Viện cây ăn quả miền Nam: Cần quy hoạch hiệu quả chuyên canh các vùng trái cây 

Cập Nhật 24-04-2010

 Tiến sĩ Nguyễn Minh Châu(BDO)   Trả lời báo chí bên lề Festival trái cây Việt Nam lần thứ nhất, Tiến sĩ Nguyễn Minh Châu (ảnh) cho rằng: Năm 2009, kim ngạch xuất khẩu rau quả đã đạt 438 triệu USD, đây là con số đáng mừng trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái trầm trọng. Một điểm đáng chú ý trong thời gian qua là xuất khẩu trái cây có nhiều khởi sắc, nhiều sản phẩm đã nhận được giấy chứng nhận thông hành quý giá để ung dung bước vào những thị trường vốn được xem là “khó tính” như Mỹ, Nhật Bản, EU - những thị trường vốn là niềm mơ ước của chúng ta.

Quay lên trên free html hit counter