Kết quả tìm kiếm cho "chết bất thường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22

Điều tra cái chết bất thường của người phụ nữ trong bồn nước 

Cập Nhật 17-03-2020

Công an huyện Phú Giáo đang điều tra nguyên nhân một người phụ nữ chết bất thường trong bồn nước trong nhà riêng tại xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo. Bước đầu xác định nạn nhân tên Đào Xuân B. (50 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo).

Tag: phụ nữ chết trong bồn nước

Điều tra người đàn ông chết bất thường trong phòng trọ 

Cập Nhật 22-09-2019

(BDO) Rạng sáng ngày 22-9, Công an tỉnh vẫn đang khẩn trương lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường về cái chết bất thường của anh Đào Công Phúc (38 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) ở khu nhà trọ trên đường D6

Tag: chết bất thường

Điều tra cái chết bất thường của người đàn ông trên ghe chở cát 

Cập Nhật 14-08-2019

Công an TP.Thủ Dầu Một vừa cho biết, đang điều tra cái chết bất thường của một người đàn ông làm việc trên ghe chở cát ở khu vực cầu Ông Cộ ( KP.1, phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một).

Tag: người đàn ông chết trên sà lan,cầu Ông Cộ

Hai người đàn ông ở trọ chết bất thường trong đêm 

Cập Nhật 19-02-2019

Sáng 18-2, nhận được tin báo về vụ tử vong bất thường, Công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người dân để điều tra làm rõ cái chết của hai người đàn ông.

Tag: 2 người đàn ông,chết bất thường

Hai người đàn ông ở trọ cách nhau 50m chết bất thường 

Cập Nhật 18-02-2019

(BDO) Sáng 18-2, nhận được tin báo về vụ tử vong bất thường tại một con hẻm thuộc phường Phú Hòa, Công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người dân để điều tra nguyên nhân.

Tag: Hai người đàn ông,ở trọ,cách nhau,50m,chết bất thường

Điều tra cái chết bất thường của người phụ nữ tại bãi đất trống 

Cập Nhật 30-09-2018

Đến 21 giờ ngày 29-9, lực lượng chức năng TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Công an tỉnh mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một người phụ nữ nằm chết bất thường tại bãi đất trống

Tag: người phụ nữ,chết bất thường,bãi đất trống

Điều tra người phụ nữ chết bất thường trong phòng trọ 

Cập Nhật 10-06-2018

Trưa 10-6, Công an tỉnh phối hợp với Công an TX.Dĩ An đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể người phụ nữ chết bất thường trong căn phòng trọ nằm trên đường Tân An, phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An

Tag: người phụ nữ,chết bất thường,phòng trọ,

Phát hiện người đàn ông chết bất thường trên quốc lộ 13 

Cập Nhật 01-06-2018

Thấy người đàn ông nằm bất động cách xe máy khoảng 5m trên quốc lộ 13, một số người đi đường lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đã chết. Nạn nhân được xác định là anh Đặng Quốc Vũ, 33 tuổi, ngụ xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Tag: người đàn ông,chết bất thường,quốc lộ 13

Điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của một người đàn ông 

Cập Nhật 18-10-2017

Đến 11 giờ trưa 18-10, lực lượng chức năng TP.Thủ Dầu Một vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của người đàn ông tại khu nhà thương mại phường Hòa Phú...

Tag: nguyên nhân,chết bất thường,người đàn ông

Cá ở hồ thủy lợi Từ Vân chết bất thường  

Cập Nhật 21-03-2017

(BDO) Ngày 21-3, cá rô phi ở hồ Từ Vân (ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng) vẫn còn bị chết hàng loạt, nhiều khu vực xác cá nổi trắng mặt hồ, bốc mùi hôi thối.

Tag: ,ở hồ thủy lợi,Từ Vân,chết bất thường

Quay lên trên free html hit counter