Kết quả tìm kiếm cho "chợ đêm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 229

Điện lực Trung tâm, Công ty điện lực Bình Dương: Nỗ lực bảo đảm cung ứng điện cho khách hàng 

Cập Nhật 09-10-2019

Đại diện Điện lực Trung tâm (Công ty Điện lực Bình Dương) cho biết để hạn chế thấp nhất những thiệt hại do mưa bão gây ra, bảo đảm an toàn lưới điện trong mùa mưa bão phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của nhân dân

Tag: Điện lực Trung tâm,bảo đảm an toàn lưới điện,mùa mưa bão

Hỗ trợ một phần chi phí khám, chữa bệnh cho người nghèo: Góp phần bảo đảm an sinh xã hội 

Cập Nhật 18-09-2019

Xác định việc chăm sóc sức khỏe là một trong 5 dịch vụ xã hội cơ bản của hộ nghèo, thời gian qua Bình Dương đã có nhiều chế độ, chính sách hỗ trợ một phần chi phí khám chữa bệnh (KCB).

Tag: khám,chữa bệnh

Tăng cường tuần tra, bảo đảm cho người dân đón lễ trong an toàn, vui tươi 

Cập Nhật 24-04-2018

Nhằm bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông cho người dân trong những ngày nghỉ lễ tới, lực lượng Công an (CA) tỉnh và CA các huyện, thị đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ trong công tác tấn công tội phạm.

Tag: tăng cường,tuần tra,bảo đảm,người dân,đón lễ

Bảo đảm quà tết được trao cho các đối tượng đúng, đủ, kịp thời 

Cập Nhật 22-01-2018

Việc chăm lo cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo... luôn được Đảng, Nhà nước cũng như tỉnh Bình Dương dành nhiều sự quan tâm và đã trở thành nét đẹp truyền thống hàng năm.

Tag: Bảo đảm,quà tết,được trao,cho các,đối tượng,đúng,đủ,kịp thời

Hàn Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn cho công dân ở Trung Quốc 

Cập Nhật 20-03-2017

Hãng thông tấn Yonhap dẫn lời nhiều nguồn tin ngày 20/3 cho biết các nhà ngoại giao Hàn Quốc đang áp dụng nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho công dân nước này ở Trung Quốc trước làn sóng bài Hàn

Tag: Hàn Quốc,nỗ lực,đảm bảo an toàn,công dân ở Trung Quốc

Bảo đảm tài chính cho hoạt động phòng chống HIV/AIDS 

Cập Nhật 26-12-2016

Theo lộ trình, bắt đầu từ đầu năm 2017, kinh phí quốc tế hỗ trợ cho hoạt động phòng chống HIV/ AIDS sẽ bị cắt giảm dần, tiến đến không còn.

Tag: Phòng chống HIV/AIDS

Các ngành, đoàn thể: Đóng góp cho công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông 

Cập Nhật 26-10-2016

Là những thành viên của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, trong thời gian qua, Ủy ban MTTQVN Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh...đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác bảo đảm trật tự (TT) ATGT

Tag: Các ngành,đoàn thể,Đóng góp,cho công tác,bảo đảm trật tự,an toàn giao thông

Chợ Thủ Dầu Một: Bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy 

Cập Nhật 12-01-2015

Cuối năm, lượng hàng hóa về chợ Thủ Dầu Một nhiều, việc kinh doanh mua bán cũng trở nên bận rộn hơn so với ngày thường. Đây là thời điểm dễ xảy ra mất cắp, rủi ro cháy nổ do sự lơ là, thiếu cảnh giác của người dân.

Tag: Phòng cháy,Chữa cháy,ngăn chặn,Thủ Dầu Một

Xã Thường Tân (Tân Uyên): Tích cực bảo đảm an toàn cho trẻ em trên sông nước 

Cập Nhật 13-11-2013

Trong giai đoạn từ năm 2013-2015 địa phương sẽ tổ chức điều tra cơ bản, đánh giá thực trạng tình hình trẻ em tham gia giao thông và sinh sống trên hoặc ven sông Đồng Nai và các tuyến kênh rạch; chỉ đạo Đoàn thanh niên, bộ phận văn hóa - thông tin, Đài truyền thanh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân và trường học làm tốt công tác tuyên truyền, cấp phát các tài liệu tuyên truyền vận động. Theo đó, xã tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người đi đò mặc áo phao”; vận động các tổ chức, cá nhân trang bị phương tiện cứu sinh cho học sinh thường xuyên phải đi học bằng phương tiện thủy; tổ chức ký cam kết với chủ bến, chủ phương tiện, gia đình, nhà trường và học sinh thực hiện bảo đảm trật tự ATGT đường thủy với phòng, chống đuối nước trẻ em…

Dốc sức đảm bảo đủ điện cho mùa khô 

Cập Nhật 19-03-2013

Tình hình cung ứng điện mùa khô 2013 đang khó khăn, trong điều kiện đang ưu tiên nước cho sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt để cân bằng điện phải tập trung vào các giải pháp tiết kiệm, cân đối hợp lý các nguồn sản xuất, cùng các giải pháp đồng bộ khác.

Quay lên trên free html hit counter