Kết quả tìm kiếm cho "chợ đêm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 206

Nhiều hoạt động bảo đảm cho Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2020 

Cập Nhật 17-01-2020

Sáng 17-1, UBND TP.Thủ Dầu Một tổ chức buổi họp mặt, trao đổi thông tin với báo chí về công tác chuẩn bị cho Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2020.

Tag: Lễ hội Rằm tháng Giêng,năm 2020

Hội thi tiếng hát Sơn Ca: Sân chơi cho các bé đam mê ca hát 

Cập Nhật 15-11-2018

Hàng năm, hội thi Tiếng hát Sơn ca được tổ chức dành cho các em học sinh từ cấp học mầm non đến lớp 9 của các trường THCS trong tỉnh.

Tag: hội thi,tiếng hát sơn ca

Lãi suất cho vay: Bảo đảm quyền lợi của ngân hàng và doanh nghiệp  

Cập Nhật 17-08-2016

Trong giai đoạn này, lãi suất biến động liên lục đã ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh của ngân hàng và khách hàng. Từ đó cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề lãi suất

Tag: lãi suất,cho vay,quyền lợi,ngân hàng,doanh nghiệp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam: Vừa đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, vừa bảo đảm an toàn cho dân 

Cập Nhật 13-05-2014

Sau khi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã đề nghị: Do đây là những công trình trọng điểm mang tính huyết mạch của tỉnh, nên chủ đầu tư, các đơn vị thi công phải đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm theo đúng thiết kế, kỹ thuật đề ra. Riêng vấn đề đền bù giải tỏa mặt bằng, đối với công trình cầu Ông Cộ, phải nhanh chóng giải ngân để nhà thầu giải quyết cho đơn vị thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Riêng dự án đường ĐT744, khi đã giải tỏa đền bù xong hộ nào phải cắm cọc và bàn giao mặt bằng ngay cho đơn vị thi công, quyết tâm từ nay đến cuối năm tuyến đường này phải thông tuyến. Đối với những công trình nào còn góc cạnh, “da beo” phải đeo bám, giám sát và nâng cao trách nhiệm hơn nữa. Ngoài ra, phải tính toán bảo đảm an toàn, cắm biển báo nguy hiểm để người dân biết...

Bảo đảm an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên trong mùa thi 

Cập Nhật 09-05-2014

Thực hiện Công điện số 482/CĐ-TTg ngày 17-4-2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5, các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) và dịp nghỉ hè năm 2014, Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) vừa có văn bản gửi các sở GD-ĐT, các học viện, trường ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước. Một trong những nội dung của văn bản xoay quanh việc chỉ đạo tăng cường các biện pháp nhằm bảo đảm ATGT cho lực lượng học sinh, sinh viên (HS,SV) trong đợt cao điểm từ tháng 4 đến tháng 8-2014 và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, hạn chế thiệt hại về người, tài sản do tai nạn giao thông (TNGT) và ùn tắc giao thông trong đối tượng HS,SV.

Bảo đảm nhân lực cho ngành y tế: Cần có nhiều giải pháp đồng bộ 

Cập Nhật 21-10-2013

 Bài toán bảo đảm nguồn nhân lực cho ngành y tế không chỉ là lo lắng lâu nay của ngành y tế, mà còn là mối quan tâm thường xuyên của lãnh đạo tỉnh. Tuy nhiên, để bảo đảm nguồn nhân lực cho ngành y tế không phải là chuyện một sớm một chiều…

Sách tham khảo cho trẻ em: “Sai một ly, đi một dặm” 

Cập Nhật 16-03-2013

Gần đây, nhiều cuốn sách tham khảo (STK) dành cho trẻ em bị phát hiện mắc lỗi về nội dung gây băn khoăn, lo lắng cho các bậc phụ huynh (PH), bởi những lỗi này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành nhận thức của con em họ. Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ cho con trẻ. Vậy nên, “sai một ly” dễ “đi một dặm”.

Xí nghiệp cấp nước Dĩ An: Bảo đảm cung cấp cho khoảng 99% số hộ dân sử dụng nước sạch 

Cập Nhật 13-09-2012

Với công suất hiện tại 90.000m3/ngày đêm, Xí nghiệp Cấp nước Dĩ An (TX.Dĩ An) luôn bảo đảm lưu lượng cung cấp nước sạch trên địa bàn. Đến nay, hầu hết các tuyến đường đều được thi công hệ thống cấp nước với tổng chiều dài trên 250.000m. Hơn 8 năm thực hiện, với tổng số vốn 1,5 tỷ đồng cho chương trình nước sạch theo chương trình mục tiêu quốc gia cho khu vực xã Bình An, Bình Thắng, khu vực Bàu Ông Cuộng, thị trấn Dĩ An, đến nay, xí nghiệp đã bảo đảm cung cấp cho khoảng 99% số hộ sử dụng nước sạch, trong đó có 28.576 hộ sử dụng nước máy chiếm 70%.

Nepal: Máy bay chở khách đâm xuống núi 

Cập Nhật 16-12-2010

Một máy bay chở khách vỡ tan thành từng mảnh khi đâm xuống vùng núi ở Nepal chiều qua. Không một ai trên phi cơ được cho là còn sống sót.

Công viên Văn hóa Đầm Sen: Trao 1.000 bộ sách giáo khoa cho học sinh huyện Phú Giáo 

Cập Nhật 02-08-2010

Với chủ đề “Đầm Sen - Cầu nối yêu thương”, cán bộ - nhân viên Công viên Văn hóa Đầm Sen (CVVH ĐS) vừa đến thăm và tặng 1.000 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh huyện Phú Giáo. Toàn bộ sách giáo khoa dành tặng cho học sinh huyện Phú Giáo đợt này được CVVH ĐS thu về từ chương trình “Sách trao tay, tặng ngay vé vào cổng” tổ chức trong dịp hè.

Quay lên trên free html hit counter