Kết quả tìm kiếm cho "chủ nhà trọ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 62

Trên 500 chủ nhà trọ miễm, giảm tiền thuê trọ cho người lao động 

Cập Nhật 07-04-2020

Tính đến chiều ngày 7-4, trên địa bàn tỉnh có 502 khu nhà trọ thực hiện miễn giảm giá thuê phòng, ước tính tổng số tiền người lao động được chia sẻ gần 3 tỉ đồng.

Tag: chủ nhà trọ,miễm,giảm,tiền thuê trọ

Chủ nhà trọ tham gia giữ gìn an ninh trật tự 

Cập Nhật 12-07-2019

Để đáp ứng nhu cầu lưu trú của người lao động, tại các địa bàn có nhiều công nhân như TX.Thuận An, TX.Dĩ An, TX.Tân Uyên... nhiều khu nhà trọ ra đời.

Tag: Chủ nhà trọ,tham gia,giữ gìn,an ninh trật tự

Tuyên truyền pháp luật cho chủ nhà trọ 

Cập Nhật 03-06-2019

Tối 1-6, Công an phường Đông Hòa phối hợp với Công an TX.Dĩ An tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các chủ nhà trọ trên địa bàn khu phố Tân Lập.

Tag: tuyên truyền pháp luật,chủ nhà trọ

Câu lạc bộ Chủ nhà trọ P.An Phú, TX.Thuận An: Mô hình tiếp sức cho người ở trọ 

Cập Nhật 22-06-2018

CLB CNT P.An Phú được thành lập năm 2006 do Chủ tịch UBND phường làm chủ nhiệm...

Tag: Câu lạc bộ,Chủ nhà trọ,P.An Phú,TX.Thuận An

TX. Thuận An: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chủ nhà trọ 

Cập Nhật 29-08-2016

Công an TX.Thuận An phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự TX.Thuận An vừa tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chủ nhiệm câu lạc bộ (CLB) chủ nhà trọ trên địa bàn thị xã

Tag: TX. Thuận An,Bồi dưỡn,g kiến thức,quốc phòng,an ninh,chủ nhà trọ

Nữ chủ nhà trọ đồng hành cùng người lao động 

Cập Nhật 26-01-2016

Từ nhiều năm nay, tình cảm giữa người chủ trọ và người thuê trọ được xích lại gần hơn bởi sự quan tâm, hỗ trợ rất thiết thực. Họ là chỗ dựa, giúp công nhân an tâm phần nào để mưu sinh, lập nghiệp.

Tag: chủ trọ,công nhân,mưu sinh,lập nghiệp

Mô hình CLB chủ nhà trọ ở TX.Thuận An góp phần giữ gìn an ninh trật tự 

Cập Nhật 13-08-2015

(BDO) Sáng 13-8, thị xã Thuận An đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm mô hình câu lạc bộ chủ nhà trọ (giai đoạn 2011-2015)

Tag: thuan an,cau lac bo,nha tro,chu nha

“Bộ sẽ chú trọng phát triển nhà ở xã hội…” 

Cập Nhật 04-08-2011

Trao đổi với PV, tân Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho biết, ưu tiên hàng đầu của ông là phát triển chung cư sở hữu có thời hạn và nhà cho thuê ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu của công chức, viên chức tại các đô thị.

Phát huy vai trò chủ nhà trọ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự 

Cập Nhật 03-12-2010

“Vai trò chủ nhà trọ (CNT) trong công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT)” là một đề án được UBMTTQVN các cấp và các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Thuận An tổ chức thực hiện trong nhiều năm qua. Đề án là mô hình tập hợp quần chúng nhằm góp phần giữ gìn ANTT, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trên địa bàn...

Thuận An: Phát huy đề án “vai trò chủ nhà trọ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự” 

Cập Nhật 20-01-2010

Tham quan một nhà trọ kiểu mẫu ở xã Thuận Giao, huyện Thuận AnHuyện Thuận An là một trong những địa bàn trọng điểm về phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương, có 1.649 doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn, thu hút 250.843 lao động nhập cư từ các tỉnh, thành trong cả nước đến làm ăn sinh sống, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế của huyện. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho số lượng lớn lao động nhập cư, nhân dân đã xây dựng nhà trọ cho thuê với 93.842 phòng trọ và 243.809 người trọ. Nhìn chung, dịch vụ nhà trọ đã giải quyết cơ bản nhu cầu về nhà ở cho người lao động có cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, một số chủ cơ sở nhà trọ vẫn còn thiếu ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh, đăng ký tạm trú và khai báo lưu trú cho người thuê trọ, cũng như thực hiện nghĩa vụ thuế, các điều kiện bảo đảm vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ... Bên cạnh đó, công tác quản lý Nhà nước của một số địa phương đôi lúc chưa chặt chẽ, thiếu kiểm tra, còn để xảy ra nhiều vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.

Quay lên trên free html hit counter