Kết quả tìm kiếm cho "chủ quyền Việt Nam"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 65

Kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan tôn trọng chủ quyền Việt Nam 

Cập Nhật 24-03-2016

“Việt Nam có đầy đủ căn cứ pháp lý và bằng chứng lịch sử để khẳng định chủ quyền không tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa...

Tag: chủ quyền Việt Nam,hoàng sa,trường sa

"Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam không thể tranh cãi" 

Cập Nhật 05-12-2015

Ngày 4-12, Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc phối hợp với Học viện Ngoại giao Việt Nam tổ chức buổi thuyết trình chuyên đề “Biển Đông - Tự do giao thương hàng hải và hàng không quốc tế”

Tag: Hoàng Sa,Trường Sa,thuộc chủ quyền Việt Nam,không thể tranh cãi

Triển lãm bằng chứng lịch sử khẳng định chủ quyền Việt Nam 

Cập Nhật 26-08-2013

(BDO) Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử" do Văn phòng Chính phủ, Bộ Thông tin - Truyền thông và UBND TP.HCM phối hợp tổ chức đang diễn ra tại dinh Thống Nhất đã giúp người xem có cái nhìn hệ thống về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Trung Quốc đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam 

Cập Nhật 30-04-2013

Ngày 30-4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị khẳng định những hành động gần đây của Trung Quốc đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam.

Đội Hoàng Sa đã thực thi chủ quyền Việt Nam ở Hoàng Sa, Trường Sa 

Cập Nhật 29-04-2013

Đội Hoàng Sa- một tổ chức Nhà nước đầu tiên quản lý trên Biển Đông, là bằng chứng hùng hồn về việc xác lập chủ quyền của Việt Nam tại 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam 

Cập Nhật 28-04-2013

Việt Nam có những văn bản pháp lý khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa ít nhất từ thế kỷ 17.

Phản đối các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt Nam 

Cập Nhật 07-03-2013

  Lá cờ Tổ quốc làm bằng gốm trên nóc nhà văn hóa của đảo Trường Sa lớn. Việt Nam khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mọi hoạt động tại các khu vực này mà không được sự đồng ý của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam.

Triển lãm lớn về chủ quyền Việt Nam với Hoàng Sa 

Cập Nhật 20-01-2013

"Triển lãm các tư liệu mới phát hiện liên quan đến chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa” đã khai mạc ngày 20-1 tại Bảo tàng Đà Nẵng.

Chân lý chủ quyền Việt Nam ở Hoàng Sa 

Cập Nhật 07-06-2011

Cùng với ngư dân ngày đêm bám biển, đội ngũ nhà nghiên cứu đến người dân ở các làng quê hiện nay đang tích cực sưu tầm, tìm kiếm những văn bản, tài liệu quý với đầy đủ cơ sở chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam về quần đảo Hoàng Sa.

Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt vi phạm chủ quyền Việt Nam 

Cập Nhật 25-06-2010

“Việt Nam yêu cầu phía Trung Quốc chấm dứt ngay những việc làm vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa”, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Phương Nga nói.

Quay lên trên free html hit counter