Kết quả tìm kiếm cho "chiều sâu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 79

Học tập, làm theo Bác: Đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 25-06-2019

Với phương châm “trên trước, dưới sau”, “trong trước ngoài sau”, “nói đi đôi với làm”, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị ở huyện Bàu Bàng ngày càng đi vào chiều sâu.

Tag: học tập,làm theo bác,chỉ thị 05,bộ chính trị

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh: Năm 2018, tăng cường công tác giám sát theo chiều sâu và nâng cao kỹ năng chất vấn 

Cập Nhật 09-01-2018

Năm 2018, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường công tác giám sát theo chiều sâu và nâng cao kỹ năng chất vấn nhằm phát huy hiệu quả vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử.

Tag: chiều sâu,nâng cao,kỹ năng,chất vấn

Đưa quan hệ Việt Nam-Kuwait đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 06-05-2016

Việt Nam coi trọng phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác với Kuwait và các nước Trung Đông; mong muốn đưa quan hệ Việt Nam-Kuwait đi vào chiều sâu, hiệu quả, ổn định.

Tag: Đưa quan hệ,Việt Nam-Kuwait,đi vào chiều sâu

TP.Thủ Dầu Một: Công tác DS-KHHGĐ ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 13-11-2015

Cùng với sự tích cực của đội ngũ cán bộ, cộng tác viên DS và đồng tình hưởng ứng của người dân, công tác DS-KHHGĐ trên địa bàn thành phố ngày càng đi vào chiều sâu và đã đạt được những kết quả tích cực…

Tag: TP.Thủ Dầu Một,Công tác,DS-KHHGĐ,ngày càng,chiều sâu

Hợp tác quốc phòng Việt-Nhật ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 28-01-2015

Chiều 28-1, tại Hà Nội, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Ngài Tokuchi Hideshi, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản nhân dịp sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tag: Hợp tác quốc phòng Việt-Nhật ngày càng đi vào chiều sâu

Hoạt động công đoàn trong các trường học: Ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 27-05-2014

 Những năm qua, hoạt động công đoàn trong các trường học trên địa bàn tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực. Công đoàn trong các trường học đã quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên và phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Phát triển cao su ở Bình Dương: Hướng vào chiều sâu 

Cập Nhật 25-08-2012

Hiện nay, Bình Dương không còn quỹ đất nông nghiệp nhiều như trước đây, do tốc độ phát triển công nghiệp cũng như định hướng chuyển dịch cơ cấu của tỉnh. Vì thế, đối với Bình Dương, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đã có một định hướng riêng để phát huy tiềm năng, thế mạnh của vùng này, đó là phát triển đi vào chiều sâu thay cho chiều rộng.  Thu hoạch mủ

Siêu thị, trung tâm thương mại: Tăng cường khuyến mại theo chiều sâu 

Cập Nhật 10-10-2011

Thông thường tháng 9 và 10 là 2 tháng có mức mua sắm thấp nhất trong năm. Thế nhưng, các siêu thị như Metro, Cop.opMart, Citimart, Vinatex tại Bình Dương đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất từ trước đến nay, nhiều mặt hàng giảm đến 50% đã và đang tạo sức mua mạnh mẽ từ người tiêu dùng. Với sự đầu tư khuyến mại ngày càng theo chiều sâu, đa dạng hình thức, giao hàng tận nhà, bán hàng qua điện thoại... đã kích thích sức mua của người dân. Các chương trình khuyến mại góp phầm kiềm chế tăng giá một số mặt hàng thiết yếu

Thuận An: Đưa cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 29-03-2010

Các tập thể , cá nhân xuất sắc của huyện Thuận An trong thực hiện CVĐ năm 2009Huyện Thuận An vừa tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (CVĐ). Trong 3 năm qua, Huyện ủy Thuận An đã chỉ đạo tổ chức nhiều hội thảo, chuyên đề đưa CVĐ ngày càng đi vào chiều sâu. Trong năm 2010 này, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Thuận An tiếp tục thực hiện CVĐ với chủ đề “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh; là đạo đức, là văn minh” gắn với công tác tổ chức và tiến tới đại hội Đảng các cấp.

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Dương lần thứ nhất: Công tác dân tộc đã thực sự đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 26-12-2009

Sáng qua (25-12), khoảng 200 đại biểu đại diện cho gần 20.000 đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) đang sinh sống trên địa bàn tỉnh đã tham gia Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ nhất. Tính đến năm 2009, số đồng bào DTTS sinh sống trên địa bàn tỉnh là 19.643 người, chiếm hơn 1% tổng dân số. Đa số đồng bào DTTS đều sống đan xen, hòa đồng cùng với cộng đồng dân cư. Trong thời gian qua, công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh đã thực sự đi vào chiều sâu, chú trọng đến hiệu quả, kết quả thực tiễn. Nhờ đó, kết quả triển khai các dự án là khá tốt, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Với các chính sách hỗ trợ về vốn, vật tư sản xuất, tập huấn nông nghiệp và các nhu yếu phẩm cần thiết, đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào các DTTS trên địa bàn tỉnh ngày càng được nâng cao...

Quay lên trên free html hit counter