Kết quả tìm kiếm cho "cho con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 347

Tặng học bổng cho 250 con công nhân lao động khó khăn 

Cập Nhật 13-06-2017

Sáng 13-6, Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát (CĐ các KCN Bến Cát) tổ chức lễ trao học bổng “chắp cánh ước mơ” con công nhân lao động (CNLĐ) vượt khó học giỏi năm 2017.

Tag: KCN Bến Cát

Nuôi con bằng sữa mẹ - Chìa khóa cho sự phát triển bền vững 

Cập Nhật 09-08-2016

Tuần lễ Thế giới nuôi con bằng sữa mẹ từ ngày 1 đến 7-8 năm nay có chủ đề “Nuôi con bằng sữa mẹ - Chìa khóa cho sự phát triển bền vững” tiếp tục nhấn mạnh vai trò của sữa mẹ đối với sự phát triển toàn diện của trẻ

Tag: nuôi con,sữa mẹ,chìa khóa,phát triển,trẻ nhỏ

“Mẹ để đấy, con làm cho!” 

Cập Nhật 15-12-2014

Nhìn con gái làm việc với ánh mắt rạng ngời, mẹ thấy lòng mình ấm áp lạ. Con của mẹ đang lớn lên từng ngày.

Tag: mẹ,con,ấm áp,đang lớn

Trao 24 phần quà cho các em thiếu nhi là học sinh mù và con của người mù 

Cập Nhật 26-04-2014

  Đại diễn tổ chức MAXDA và Quỹ sách nói tặng 14 phần quà cho con người mù

Chó mẹ nuôi 4 mèo con 

Cập Nhật 20-03-2013

(BDO) Chiều tối qua (18-3), vừa trở về nhà bà Trần Thị Phối (55 tuổi), ngụ khu phố 8, phường Phú Hòa, TP.TDM (Bình Dương) nghe tiếng mèo con kêu nên đi tìm. Lúc đến chỗ chó mẹ vừa đẻ 2 con vào sáng cùng ngày thì bà ngạc nghiên thấy chó mẹ đang âu yếm 4 mèo con trong ổ. Tiếp sau đó, những chú mèo con lao vào bú sữa cùng với 2 chú chó con đẻ trước đó.

Bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi: Chỉ cần khi con… nằm viện!? 

Cập Nhật 11-12-2012

Mặc dù có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho con dưới 6 tuổi và được hoàn toàn miễn phí khi đến bệnh viện công điều trị nhưng xem ra, nhiều phụ huynh (PH) không mặn mà lắm.

Con công nhân mong chờ nhà trẻ 

Cập Nhật 15-08-2012

Việc xây dựng nhà trẻ, nhà mẫu giáo cho con em công nhân lao động (CNLĐ) là một trong những vấn đề bức xúc hiện nay. Do không có nhà trẻ dành riêng cho con CNLĐ nên đã có một số công nhân đành nghỉ việc để ở nhà chăm sóc con...

Trao hơn 6.000 phần quà con cho con em người lao động tại KCN Mỹ Phước 

Cập Nhật 02-06-2012

(BDO) Tối qua (1-6) tại Khu công nghiệp (KCN) Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát (Bình Dương), Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước phối hợp với Xí nghiệp phát triển KCN Mỹ Phước, Công đoàn các KCN Bến Cát đã tổ chức chương trình ngày hội “Thế giới tuổi thơ lần 3” năm 2012 dành cho các cháu thiếu nhi là con em người lao động hiện đang sinh sống và làm việc tại các doanh nghiệp trong các KCN Mỹ Phước. 

Đưa con tìm chỗ luyện hè 

Cập Nhật 29-06-2011

Tranh thủ những ngày nghỉ hè, không ít phụ huynh (PH) ngoài việc cho con đi học thêm văn hóa còn tìm cho các cháu học thêm các môn năng khiếu, thể thao và kỹ năng sống... Các bậc cha mẹ đều có chung mong muốn, trẻ sẽ có đủ tự tin, bản lĩnh để vững bước vào đời.

Xây dựng nhà ở cho CNLĐ còn nhiều khó khăn 

Cập Nhật 27-05-2011

Theo ông Nguyễn Tầm Dương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, tình hình nhà ở cho CNLĐ và nhà trẻ, mẫu giáo cho con CNLĐ vẫn là vấn đề bức xúc, là mối quan tâm hàng đầu của người lao động hiện nay. Mặc dù đã có nhiều văn bản pháp luật về nhà ở được ban hành, nhưng cơ chế, chính sách chưa phù hợp nên chưa khuyến khích nhiều doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân. Đến nay, toàn tỉnh có khoảng 200 doanh nghiệp xây dựng nhà ở cho cán bộ, chuyên gia và công nhân thuê, giải quyết được từ 30.000 - 40.000 chỗ ở. Hiện nay có khoảng 300.000 CNLĐ phải tự thuê chỗ ở trong những khu nhà trọ của dân chưa bảo đảm điều kiện sinh hoạt. Hầu hết các khu vực sinh sống và làm việc của công nhân cũng không có khu vui chơi, giải trí, các thiết chế văn hóa... đời sống vật chất, tinh thần của người lao động còn nhiều thiếu thốn.

Quay lên trên free html hit counter