Kết quả tìm kiếm cho "cho những"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 244

Thể thao Bình Dương: Nhiều nhân tố mới cho những kỳ vọng mới 

Cập Nhật 06-02-2021

Kết thúc năm 2020 với nhiều biến động vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thể thao Bình Dương vẫn gặt hái được những thành công nhất định ở nhiều môn tham gia thi đấu.

Tag: Thể thao Bình Dương,những kỳ vọng mới

Phiên chợ quê những ngày giáp tết 

Cập Nhật 13-01-2020

Phiên chợ quê ở huyện Dầu Tiếng đến nay vẫn còn lưu giữ được nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tag: chợ Sáng,Dầu Tiếng

Vui chợ công nhân những ngày cuối năm 

Cập Nhật 12-01-2019

Những ngày cuối năm, vào buổi tối, tôi hay cùng bạn ra chợ lựa chọn một vài mặt hàng mua sắm tết, thong thả và thoải mái hơn ở trong phòng trọ.

Tag: Vui chợ,công nhân,những ngày,cuối năm

“Hồi sinh” những trái tim cho trẻ thơ 

Cập Nhật 06-11-2018

Nhiều trẻ em sinh ra đã mang trong mình căn bệnh tim nguy hiểm. Giành lại những trái tim khỏe mạnh cho các em là việc làm không chỉ của riêng gia đình mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội.

Tag: “Hồi sinh”,những trái tim,cho trẻ thơ

Chó nghiệp vụ, những trợ thủ đắc lực trong phòng, chống tội phạm 

Cập Nhật 27-02-2018

Trong những năm gần đây, trước yêu cầu công tác của lực lượng cảnh sát cơ động Bộ Công an nói chung và Công an tỉnh Bình Dương nói riêng luôn quan tâm tới công tác huấn luyện và sử dụng chó nghiệp vụ.

Tag: chó nghiệp vụ,trợ thủ,đắc lực

Trợ giúp pháp lý cho đồng bào dân tộc thiểu số: Hiệu quả từ những cách làm hay 

Cập Nhật 09-03-2017

Thời gian qua, việc triển khai thực hiện Quyết định số 59-2012-QĐ-TTg ngày 24- 12-2012 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách trợ giúp pháp lý (TGPL) cho người nghèo

Tag: dân tộc thiểu số

Chắp cánh cho những ước mơ 

Cập Nhật 05-12-2015

Quỹ Tài năng trẻ Bình Dương do Tỉnh đoàn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đồng sáng lập đã tạo điều kiện cho rất nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình.

Tag: Chắp cánh,cho,ước mơ

Những loại mỹ phẩm cần bổ sung "khẩn cấp" cho mùa Thu/Đông 

Cập Nhật 04-10-2013

Bên cạnh những tủ quần áo, thì bàn trang điểm của phái đẹp cũng cần được F5 với những sản phẩm làm đẹp và trang điểm "chuyên dụng" cho mùa lạnh.

Đào tạo nghề cho lao động nông thôn: Vẫn còn đó những khó khăn 

Cập Nhật 02-08-2013

Cụ thể hóa Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) của Chính phủ, đến nay, Bình Dương đã đào tạo được gần 4.900 LĐNT. Thế nhưng, theo đánh giá chương trình đào tạo nghề cho LĐNT ở Bình Dương đạt hiệu quả chưa cao, đào tạo chủ yếu những ngành nghề đơn giản, chất lượng đào tạo chưa đáp ứng nhu cầu thực tế…

Chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: Nuôi dưỡng những ước mơ 

Cập Nhật 01-06-2013

Cứ vào dịp tổng kết năm học và khai giảng năm học mới hàng năm, đi đến đâu chúng tôi cũng thấy rộn ràng các hoạt động chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Từ những suất học bổng, những phần quà ý nghĩa đã tiếp sức cho học sinh nghèo hiếu học tiếp tục được đến trường. Quỹ bảo trợ trẻ em và hội khuyến học các cấp luôn đồng hành với trẻ em nghèo, cũng như nuôi dưỡng những ước mơ được học tập của các em. Ông Nguyễn Văn Tập, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học huyện Tân Uyên tâm sự rằng: “Lo cho các em hôm nay cũng như lo cho tương lai của đất nước. Các em được giúp đỡ kịp thời thì nhân tài sẽ không bị mai một. Vì những ý nghĩa đó, hàng năm, hội đã vận động các Mạnh Thường Quân trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo ở các địa phương trong huyện”.   Đại diện Nhà sách Bình Minh trao quà cho học sinh đặc biệt khó khăn học tập tốt

Quay lên trên free html hit counter