Kết quả tìm kiếm cho "chuyện khác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Sẽ khắc phục tình trạng điểm trung chuyển rác gây ô nhiễm 

Cập Nhật 22-06-2018

Khi người dân phản ánh, chúng tôi thường xuyên cử nhân viên xịt nước để rửa đường; lập hệ thống phun nước khử mùi sinh học tại bãi chứa rác...

Tag: Sẽ khắc phục,tình trạng,điểm trung chuyển,rác,gây ô nhiễm

Yêu nhau là một chuyện, đến được với nhau hay không lại là một chuyện khác! 

Cập Nhật 07-05-2017

Hôm nay yêu nhau thắm thiết, sôi nổi và ồn ào… nhưng không ai có thể biết được mai sau chuyện tình yêu của mình sẽ đi tới tận đâu.

Tag: Yêu nhau,một chuyện,đến được,với nhau,chuyện khác

Áp dụng mức trần lãi suất ngắn hạn 9%/năm: Nhiều người muốn chuyển vốn sang kênh đầu tư khác 

Cập Nhật 13-06-2012

Qua 2 ngày áp dụng mức trần lãi suất ngắn hạn 9%, ghi nhận tại một số tổ chức tín dụng (TCTD), các giao dịch khá trầm lắng (ảnh), điều này khác hẳn với 2 ngày giao dịch cuối tuần trước khá sôi động khi nhiều người đến ngân hàng để tranh thủ gửi tiền hưởng lãi suất 11% thay vì mức 9% như hiện tại. Chị N.T.T., khách hàng gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn cho biết, do rút tiền ra cũng không làm gì nên tôi tạm thời vẫn để tiết kiệm. Theo một số TCTD, việc thông báo trước chính sách của NHNN đã chuẩn bị tâm lý trước cho người gửi tiền nên lượng khách đến gửi tiền vẫn ổn định, mặc dù mức lãi suất giảm tới 2%.

Giả mạo giấy tờ để chuyển nhượng quyền sử dụng đất của người khác: Một hình thức lừa đảo mới 

Cập Nhật 25-03-2010

Sáng 23-3, Chủ tịch UBND xã Tân An, TX.TDM Nguyễn Ngọc Khanh cho biết: Toàn bộ hồ sơ Hợp đồng ủy quyền, Đơn xác nhận tình trạng bất động sản do bà Trần Kim Tiến, ngụ xã Chánh Mỹ, TX.TDM lập, với những lời chứng, xác nhận của UBND xã Tân An là giấy tờ giả. Vụ việc này đã được UBND xã Tân An báo cáo về trên... Trước đó vào ngày 22-11-2009, bà Trần Kim Tiến đã sử dụng bộ hồ sơ giả trên để lừa chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) của bà Huỳnh Thị Bồng, hiện ngụ xã Tương Bình Hiệp (trước đây thuộc xã Tân An, TX.TDM) sang cho anh Lê Công Thuận nhằm chiếm đoạt của anh Thuận 200 triệu đồng. Để thực hiện hành vi lừa đảo, bà Tiến đã lập ra bộ hồ sơ Hợp đồng ủy quyền giả, dưới danh nghĩa của bà Huỳnh Thị Bồng, cùng chồng là ông Nguyễn Văn Bảy đồng ý ủy quyền cho bà Tiến đứng ra lo liệu việc chuyển nhượng QSDĐ.

Quay lên trên free html hit counter